‘ต้อ มารุต’ ไม่หวั่นกระทบสัมพันธ์ ‘ช่อง7’

"ต้อ" เตรียมสร้างละครประกวดนางงามป้อนช่อง PPTV เรื่อง "ธิดาผ้าซิ่น" มอบบทพระเอกให้ "นัททิว" มั่นใจไร้ผลกระทบความสัมพันธ์ช่อง 7 เพราะขออนุญาตแล้ว
          เป็นผู้จัดละครที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ "ต้อ" มารุต สาโรวาท ล่าสุดแว่วมาว่ากำลังจะกระโดดข้ามวิกมาเป็นผู้จัดละครให้กับช่อง PPTV ซะแล้ว งานนี้จะเป็นยังไงบ้าง มีผลกระทบต่อ ช่อง 7 บ้างหรือไม่ ได้เจอตัวผู้จัดคนดังเลยต้องขอถามสักหน่อย
          ยอมรับว่า กำลังจะทำละครโปรเจกท์ใหญ่ให้กับช่อง PPTV ชื่อเรื่อง ธิดาผ้าซิ่น ของ "เทพิตา" เป็นละครที่รวมการประกวดหลาย ๆ อย่างเอาไว้ทั้งสาวงาม ประกวดนักร้อง และผ้าซิ่นไทยสวยงามอลังการมาไว้ด้วยกัน เพราะหลังจากทำปีกมงกุฎ แล้วหลาย ๆ คนเรียกร้องเข้ามาเยอะ เลยได้มาเป็นเรื่องนี้ เรื่องนักแสดงตอนนี้วางกันไว้แล้วคร่าวนางเอกน่าจะเป็นนางเอกใหม่ที่สวยและร้องเพลงได้ ส่วนพระเอกได้เป็นน้องนัททิว (ณัฐฏ์ ทิวไผ่งาม) สำหรับการมาทำละครเรื่องนี้ให้กับ PPTV นั้น เรามั่นใจเหลือเกินว่ากับช่อง 7 จะไม่มีปัญหาอะไรแน่นอน เพราะด้วยความสัมพันธ์ของช่อง 7 และ PPTV เป็นมิตรกัน และเราได้แจ้งทุกอย่างต่อผู้ใหญ่ช่อง 7 ไปเรียบร้อยซึ่งทางช่องก็อนุญาตแล้ว" ผู้จัดละครชื่อดังเผย
          ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงละครเรื่อง "ดั่งสวรรค์สาป" ที่กำลังออกอากาศในตอนนี้ ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยได้รับการพูดถึงสักเท่าไหร่ โดยผู้จัดคนดังเปิดใจว่า
          "ดั่งสวรรค์สาปนี่ตอนนี้เรากำลังเร่งปิดกล้องกันให้ได้เพราะยังถ่ายทำกันไม่เสร็จดี แต่สำหรับเรื่องกระแสตอนนี้บอกเลยว่าได้รับการตอบรับดีมากๆ เลยนะ มีคนพูดถึงค่อนข้างดี แต่เรื่องเรตติ้งที่มีเข้ามาว่าได้น้อยมาก อันนี้บอกเลยช่างมัน เพราะไม่สนใจตั้งแต่มีทีวีดิจิทัลมันก็ไม่สามารถวัดอะไรจริงจังได้สักเท่าไหร่ เราก็ทำทุกอย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว เพราะนักแสดงทั้งอ๋อม (อรรคพันธ์ นะมาตร์) และ ปู (ไปรยา สวนดอกไม้) เขาก็ทำหน้าที่ตัวเองออกมาอย่างดีแล้วเราก็ภูมิใจในทีมงานของเราทุกคน ส่วนโปรเจกท์ต่อไปกับช่อง 7 คือละครเรื่อง ลำนำในลมหนาว ตอนนี้อยู่ในระหว่างการแคสนักแสดงและทำบทอยู่คาดว่าจะได้เปิดกล้องปลายปีนี้" ต้อกล่าวสรุป
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
อ้าว ขนาดผู้จัดเองยังบอกว่าเรตติ้งเชื่อถือไม่ได้ วัดไม่ได้จริง
แล้วทำไมติ่งช่องถึงยืนยันนักยืนยันหนา ว่าเป็นสิ่งเดียวที่เชื่อถือได้


//ก็ไม่รู้สินะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่