มีหนังรักนอกกระแสมาแนะนำครับ

ช่วงนี้ไม่ค่อยมีหนังรักน่าสนใจในโรง เลยมีหนังรักนอกกระแสชื่อ "Everything before us" มาแนะนำครับ

ตัวหนังไม่มีฉายในโรงภาพยนตร์ครับ เนื่องจากเป็นหนังที่ถูกสร้างโดยการระดมทุนผ่าน indiegogo ได้เงินไป $358,308 (ถ้าสนใจก็ตามไปดูโครงการได้ที่ https://www.indiegogo.com/projects/wong-fu-productions-first-feature-film#/story แต่ว่าโครงการปิดไปแล้วนะครับ)

ผู้สร้างคือกลุ่มหนัง indy ที่ชื่อ Wong fu production ซึ่งค่อนข้างจะเชี่ยวชาญในการทำหนังสั้นที่เกี่ยวกับความรัก (Youtube channel: https://www.youtube.com/user/WongFuProductions)

เนื้อเรื่องของหนังคร่าวๆจะเล่าเรื่องโลกที่ประชาชนทุกคนที่อายุเกิน 18 ปีจะมีคะแนนความสัมพันธ์ (relationship score) ถ้าเป็นคนรักที่ดีก็จะมีคะแนนใกล้ๆ 100 แต่ถ้าเป็นคนรักที่ไม่ดีคะแนนก็จะตกลงไปเรื่อยๆจนถึง 0 คะแนนความสัมพันธ์อันนี้จะส่งผลกระทบต่อชีวิตของเจ้าของคะแนนในหลายๆด้านด้วย ไม่ใช่เพียงแค่ในด้านความรักเพียงอย่างเดียว (เช่นส่งผลกระทบต่อการกู้เงิน, การสมัครงาน, การสมัครเรียนต่อ, ฯลฯ)

หนังเล่าเรื่องผ่านชีวิตคู่ของคนสองคู่ คู่แรกเป็นเด็กอายุ 18 ที่เพิ่งมีความรักอย่างเป็นทางการ (คือมีผลต่อ relationship score) เป็นครั้งแรก ส่วนอีกคู่เป็นคนวัยกลางคนที่ผ่านความรักมาแล้วหลายครั้งและมองโลกต่างออกไป

หนังมี trailer สองอันนะครับ คือที่

Trailer#1
https://www.youtube.com/watch?v=6myzXeYZfMI

กับ

Final Trailer
https://www.youtube.com/watch?v=5Tc5NU7HGFo

ถ้าสนใจสามารถเช่าหรือซื้อหนังเรื่องนี้ได้ผ่านทาง Vimeo ที่ http://everythingbeforeusmovie.com/

ราคาอยู่ที่ $4.99 สำหรับเช่าดูภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง หรือ $14.99 สำหรับการซื้อขาดครับ

ป.ล. ผมไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับหนังเรื่องนี้นะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่