เมื่อผมบังเอิญเจอ อดีตแฟนเมื่อสิบปีก่อน ที่เคยชิ่งเงินผมไป

กระทู้สนทนา
สมัยมัธยม (สิบปีก่อน)
ช่วงผมเรียนม.6 ผมโดนเด็กหลอกอะครับ
คือที่บ้าน ผมฐานะดีนะ ผมเรียนกลางจนถึงดี ตัวบางๆ ชอบเล่นเกม อ่านการ์ตูน เลยดูเป็นเด็กเนิร์สๆ ด๋อยๆ ทั่วไป ช่วงนั้นผมไม่ค่อยห้าว ไปทำอะไรไม่ดีหรอกนะครับ กลัวที่บ้านรู้ พ่อผมค่อนข้างหวงชื่อเสียง เพราะกว่าจะสร้างมาจากศูนย์ ใช้เวลานานมาก ผมเลยไม่กล้าเสี่ยงทำอะไรที่ไม่ดี แบบออกนอกหน้า
(ไม่ ต่อยตี ถ้าไม่โดนเองจริงๆ(เพื่อนบางคนคงงอน ไม่ช่วยมัน) ไม่ไปซั่มสาวที่ไหนแบบไม่ตรองก่อน (ถ้าเรื่องถึงหูพ่อแม่ ไม่ว่าฝ่ายไหนก็ซวยทั้งนั้น) ไม่เล่นยา ไม่สูบบุหรี่เลย))
ทีนี้ มาช่วงนึงผมเลิกกับแฟน(ม.6)เพราะแฟนคนนั้น งอน ว่าผมคุยกะคนโน้นคนนี้เยอะจริงจัง ผมเลยประชดว่า ถ้าผมจีบจริงๆนะ ไม่ใช่ คุยแบบที่เห็นหรอก ผมเลยไปคบรุ่นน้องอีกคนนึง สมมติว่า ชื่อ H นะ คือผมไม่ได้ตั้งใจจีบน้องเค้านะ ผมชอบเพื่อนน้องเค้ามากกว่า แต่คุยกันไปคุยกันมา ก็พากันไปเที่ยวโน่นเที่ยวนี่ โทรหาบ้าง นัดแชท(pirch) ทันกันมั๊ย ก็มีจี๋จ๋ากันบ้าง ไม่มาก แต่ผมไม่เคยล่วงเกินแบบ จูจุ๊บ แตะต้องล้วงเลิ้ง อะไรเลยนะ ไม่ใช่ไม่หื่น(H เค้าขาว) แต่เซพตัวเอง ดูท่าทางมีความแรงซ่อนไว้
จนวันนึง H เค้า ก็มาปรึกษา แบบว่า เรียนไม่ดี ให้ผมสอน ผมก็สอนไปบ้าง ตามสภาพ ไม่สอนแบบ สองต่อสองแน่ ไม่งั้นเตลิด
ก็ยังไม่ดี คราวนี้ มาแบบร้องไห้เลย อยากเรียนพิเศษ เงินค่าขนมที่เก็บมา ไม่พอจ่ายค่าเรียนแน่นอน พ่อแม่ก็ผิดหวัง เพื่อนคนอื่นก็เรียนกันไปไกลแล้ว หนูเครียด หนูขอยืมเงินค่าเรียนได้มั๊ย
อ่า
เท่าไหร่จ๊ะ
1500บาท (อืมมมม สมัยนั้นเยอะนะ ก๊วยเตี๋ยวยังถ้วยละสิบบาทเอง) (ยิ่งชนบทอย่างที่ผมอยู่ยิ่งถือว่าเยอะเลยละ)
ผมคิดแล้วคิดอีก เลยตัดสินใจให้ไป
Hก็ย้ำนะครับ ว่าจะรีบมาคืน
ก็จบไป จนผ่านไปสักเดือนนึง เริ่มมีข่าวลือมาละ ว่าผม บุญทุ่ม หลอกง่าย ใจป้ำ ป๋า โอยยยย สารพัด จากเพื่อนคนโน้นคนนี้ มาบอก บอกต่อๆกันเลย ถึงมารู้ว่า Hจังไปบอกเพื่อนว่า หลอกเงิน ผมมาได้ ให้ตังกินหนมฟรีๆ ......... อารมณ์นั้นผมเจ็บและอายมากเลยนะ
คือบ้านรวยหน้าตาไม่ดี แต่มีแฟนหน้าตาดีทุกคนเพราะ ใช้เงินเปย์เต็มที่ หรือ สาวๆมาหาเพราะจะหลอกแดงตังค์มัน
ผมก็วิตกมากไปนะตอนนั้นน่ะ คิดไม่ทัน ว่าแฟนแต่ละคนของผมก็ไม่ได้เรียกร้องขอของอะไรนอกจากน้อง H จังคนเดียวนี่หว่า แต่ตอนนั้น มันเจ็บ มันอายน่ะครับ ผมเลยยุติสัมพันธ์กะน้องHจังเพียงเท่านั้นเลย น้องก็ยอมยากนะ ผมก็ทำแรดไปกะคนอื่นไปทั่วหล่ะ จนเลิกกันมาได้เรียนจบก็ไปต่อที่ กทม. ห่างพ่อห่างแม่แล้วก็ทำเลวได้เต็มที่(คือทำบ้าง ไม่กลัวโดนพ่อด่าแล้ว)
จนกระทั่ง......
ผ่านไปสิบปี ผมกลับมาทำงานที่บ้านแล้ว มีแฟนอยู่กทม. แต่ก็เหมือนเลิกกันแล้ว เพราะเรื่องชีวิตส่วนตัว กับ ระยะที่ห่างกัน แต่ผมไม่เคยนอกใจแฟนเลยนะ ไม่เคยแม้แต่ไปเที่ยวอ่าง
แต่ปัญหาส่วนตัวทำให้ผม ตัดสินใจ ว่าเลิก
ช่วงสงกรานต์ผมไปเที่ยวร้านเหล้า ก็บังเอิญเจอ H จัง เข้า แบบ น่ารักขึ้นมากๆเลย ขาวเนียนมือนุ๊มนุ่ม
เลยพากันกินกันเที่ยว แค่สองสามวันเท่านั้นแหละ
หมดสงกรานต์ น้องก็ไปจังหวัดอื่น
โทรคุยกันบ้าง จนโอกาสมาถึง
คุยกันไปสักเดือนนึง น้องก็มาเที่ยวบ้าน ก็นัดกันไปเที่ยวเหมือนเดิม ผับเลิก ก็ไปส่งน้องเค้าที่บ้าน แต่น้องเข้าบ้านไม่ได้(บ้านเพื่อนน้องเค้า)
เรียบร้อย..... พากันไปโรงแรมครับ
ทั้งคืน ผมก็แข็งใจ ไม่ทำอะไรนะ แต่ตอนเช้า...ก็............ ครั้งเดียวเท่านั้นละ ฟินนะ
หลังจากนั้นก็กุ๊กกิ๊กงุ้งงิ้งอยู่พักนึง ผมก็ชิ่งเลย
เพื่อนก็ถามนะ ว่าทำไมเลิก(มันเสียดาย)
ผมเลยบอกว่า ผมชำระแค้นสำเร็จแล้ว ก็พอละ
(จริงๆก็แค่ความอยากทั่วๆไปของมนุษย์นั่นละครับ แฮะๆ)
ปล.ที่พิมพ์ๆมานี่ คือ Hจัง มากดไลค์รูปผมกะลูกผม และ น้องเค้าก็กำลังจะมี ตัวน้อยเช่นกัน มันนึกถึงก็เลย มาแชร์

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่