เป็นผู้ชายแท้ๆนะครับชอบผู้หญิง แต่ ....

กระทู้คำถาม
คือผมเป็นผู้ชายแท้ๆ แมนๆทั้งแท่งนะครับ แต่ไม่รู้สิ ผมมีอาการประหลาดๆเกี่ยวกับตัวผมมาเล่าให้ทุกๆท่านฟัง

เวลาที่ตกใจ ผมมักอุทานว่า "อิดอก ไม่งั้น ว๊าย ดอก  ประมาณนี้ครับผม"

เวลารีบๆทำอะไรสักอย่างกระวนกระวาย หรือหาของไม่เจอในเวลาเร่งด่วน จะสบถว่า ดอกๆ อิห่า ประมาณนี้ครับ

ผมชอบมองท่าเต้นแด๊นเซอร์เพลงลูกทุ่งอะ เช่น พวกท่าเต้นของแด๊นเซอร์ทั้งชาย หญิงร้านตะวันแดง แล้วก็จะลอกเลียนท่าเต้นของแด๊นเซอร์ชายมาเต้น แบบสนุกสนานอะครับ บางทีพวกเพื่อนๆยังบอกว่าเราเต้นเหมือน เป็นใช่ไหมเนี่ย ?

เวลาไปเที่ยวกับจับกลุ่มเยอะๆกับพวกเพื่อน ผช บางครั้งก็จะเล่นท่ากระเทยใส่กันบ้าง จนบรรดาสาวๆที่มองกันเข้าใจผิดไปเลยล่ะครับบางทีก็มาถามว่า เป็นจริงป่ะเนี่ย ก็ตอบว่าไม่ได้เป็นเพราะไปเที่ยวผับร้านเหล้าอะไรเทือกนี้ผมมองสาวๆสวยๆ เหมือน ผช ทั่วไป ไปผับจีบสาวได้มานอนนับไม่ถ้วน

สุดท้ายอย่างถามว่าแบบนี้มันผิดปกติอะไรไหม หรือใครๆก็เป็นกัน

ปล.ผมมั่นใจว่าผมเป็น ผช แต่บางครั้งคนที่เริ่มเจอผมครั้งแรกเค้าจะทักว่าเป็นเกย์ป่าว เพราะหน้าตาผิวพรรณ กล้ามเนื้อเราให้ ประมาณนี้ครับ

ขอบคุณสำหรับทุกๆความเห็นครับผม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่