น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy แต่ละสีเป็นอย่างไรกันบ้าง

กระทู้สนทนา
สวัสดี เพื่อนๆ พี่น้องชาว Pantip ทุกท่านครับ พอดีผมเป็นซักผ้าเองมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยจะสนใจเรื่องน้ำยาปรับผ้านุ่มเท่าไหร่นัก เคยเห็นแม่ใช้ ส่วนตัวผมเองใช้ล่าสุดเมื่อสมัย ม.ปลาย (เพราะอยู่บ้านกับแม่ เลยได้ใช้) พอมาเรียนมหาลัย เลยไม่ได้ใช้ เพราะคิดว่ามันไม่จำเป็น (เปลืองเงิน ว่างั้น 5555) คิดดูนะครับ ผ้าเช็ดตัว หลังจากซักแล้วตาก พอแห้งแล้วนี้ แข็งและหยาบมาก แบบว่าแข็งตั้งได้อ่ะ (ยกเว้นอันใหม่นะ เพราะมันนุ่มอยู่แล้ว) เสื้อผ้านี่ ไม่เคยจะมีกลิ่นหอมกับเค้าเลย

พอเรียนจบ ทำงานเราก้อพอมีเงิน เลยได้มาใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy ดู เพราะพี่ๆที่ทำงานบอกว่า ยี่ห้อนี้หอมติดทนนานสุดละ (ตอนเลือกรู้สึกจะแพงสุดด้วยนะ) ตอนเลือกดู มันมีหลายแบบ หลายสีมาก และเลือกสีดำ Mystique ผมก้อชอบนะ หอมดี ตอนใช้วันแรก ผมเอาน้ำล้างจากถุง แล้วแช่ครับ  แล้วเอาเสื้อมาตากพัดลมในห้อง บอกเลยว่า หอมตลบอบอวลเลยครับ ประทับใจมาก เลยอยากมาร่วมแชร์ประสบการณ์ของยี่ห้อนี้ว่า แต่ละสีเป็นอย่างไรกันบ้างครับ ครั้งหน้าผมจะได้ลองบ้าง แต่เน้นเป็นกลุ่มเสื้อผ้า ดังนี้ครับ (ปกติอยู่คอนโด ถ้าผ้าไม่เยอะ ซักมือตลอด ตากผ้าช่วง บ่ายและกลางคืน ไม่เคยได้โดนแดดเลย)

1. ชุดทำงานในออฟฟิศ
2. ชุดทำงานนอกออฟฟิศ กรณีเข้า โรงงาน
3. พวกผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าเช็ดตัว

เลยอยากรู้ว่า กลุ่มพ่อบ้านแม่บ้านที่ใช้ยี่ห้อนี้ เลือกแบบไหน สีไหนกันบ้างครับ (หากใครใช้สีแดง และสีขาวอยู่ ช่วยบอกด้วยนะครับ ว่าเป็นไงกันบ้าง)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่