**MY cat โบ้ยความรับผิดชอบ**

หลายเดือนที่ผ่านมาการเป็นลูกค้าmyทำเราประหยัดเงินต่อเดือนไปได้หลายบาท ได้เนตสุดคุ้มเพียง99บาท/เดือน  การใช้งานมีบ้างที่สะดุด สัญญาณหาย  แต่นั่นแหล่ะ ราคาแค่นี้จะเอาอะไรมาก ใช้ๆไปhappyจะตาย   (งกคำเดียวจริ้งงง)

เมื่อวาระดิถีอันแสนโหดร้ายย่างกรายมาถึง อยากลองเนตวันละ9บาท ได้ความเร็วถึง512mb

ต๊ายยยสมัครเสร็จเนตดีเลิศโหลดอะไรก็จบไวในไม่กี่อึดใจ  คราวนี้ติดใจเลยสมัครรายวันแบบนี้มาประมาณ5วัน  แต่เมื่อวานวันที่20 มิถุนายนประมาณบ่าย2 เงินหมดจร้า ก็เลยปิดเครื่องและชาร์ตไว้ที่บ้าน  ระหว่างนั้นก้อเลยทำงานบ้านอื่นๆ  ไม่ได้สนใจ  พอช่วง2ทุ่มกว่าๆเลยเติมเงินเข้า200บาท พอมีsmsเด้งปุ๊บ  เราก็รีบสมัครโปร9บาททันที แป๊บเดียวเท่านั้น smsเข้ามาตามปกติ


ทีนี้เชคเงินที่ถูกหักซิว่าเหลือเท่าไหร่

โอเคหักไปประมาณสิบบาท แต่อย่าฉล่าใจเชคโปรปัจจุบันซิ

โอเค  ไม่น่ามีอะไรล่ะ  ทีนี้เราเริ่มเล่นเฟสดูนั่นดูนี่ ซักพักกลัวหักตังค์(คือผู้หญิงนี่สังหรณ์แรงจริงๆ)  เลยเช็คยอดเงินอีกซักรอบ โอเคเท่าเดิม  
(จะสังเกตจากsmsได้เรานี่กระหน่ำเช็คโปรมาก)
จากนั้นก็พาลูกๆเข้านอนพอลูกหลับก็ถึงเวลาแม่ท่องเที่ยวในโลกกว้าง55ช่วง4ทุ่มครึ่งก็เปิดเฟสบ้าง ฟังเพลงจากยูทูปบ้าง พอเที่ยงคืน smsจากmyแจ้งว่า

"เนตหมด!!!!"  คุณพระจะเป็นไปได้ยังงัยนี่เล่นไปไม่ถึงสามชม.เลยนะ เช็คยอดอีกแล้ว(นี่ถ้าเปลี่ยนเป็นแช๊ค~แช๊คมิกเซอร์คงกระฉอกเปลี่ยนแก้วไปมิรู้ต่อกี่ใบแล้วมั้ง)
เช็คเงินก็190บาทเท่าเดิม  ส่งรหัสเช็คโปรซิก็ขึ้นเหมือนเดิมคือหมด2ทุ่มวันที่21 มิถุนายน  เออ  สงสัยส่งผิดมั้งเราสมัครโปรหักเงินเรียบร้อยแล้วนิ   (กระหยิมใจ-"หลิ่วตา  เล่นยูทูปต่อจร้าน่าจะซักเกือบครึ่งชม.ได้ เนตหมุนติ้ว~ติ้ว  เนตไม่ดีรึป่าว เอาเถอะเดี๋ยวลองเคลียร์แรมแล้วเปิดใหม่  ก็หมุนเหมือนเดิม  เอ๊ะ  ใจลองเช็คยอดเงินอีกครั้ง
เต่าเอือมเต่าเอือมเต่าเอือมเต่าเอือม
หมดไปแล้ว~หมดไปแล้ววววว

++รูปประกอบเนื่องจากไม่ได้แคปไว้แต่แรกเวลาในแคปจึงล่วงเลยมาถึงตีสอง++

โทรเข้าcallทันทีคือน้ำตาจิไหล  เงินไม่ถึงสองร้อยก็เงินนะ  กินข้าวได้ตั้งหลายมื้อ โทรไม่นาน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่