แค่อยากหลับไป อยากหายไปจากโลกนี้เฉยๆ

กระทู้สนทนา
วันนี้จู่ๆ ก็มี chat box โผล่ขึ้นมาครับ เป็นการทักทายที่ อืม....เป็นคนทั่วไปคงใจหายวูบ

แต่ไม่รู้ทำไมผมถึงรู้สึก "ปกติ" กับมันมาก ไม่เชิงไม่รู้สึกอะไรนะครับ แต่เพราะเข้าใจอารมณ์นี้มากกว่าเพราะจะว่าไปก็เคยผ่านอารมณ์แบบนี้มาก่อน เมื่อใจเย็นพอ เราก็รับมือกับคนที่กำลังทุกข์กว่าเราได้ ผมไม่ได้เป็นคนเก่ง ไม่ได้เป็นนักจิตวิทยา แต่ที่ผมให้ได้คือ ความเข้าใจในฐานะเพื่อนร่วมโรคครับ

ไม่แน่ในว่าผลของการโพสต์ครั้งนี้จะออกมาในรูปแบบไหน แต่ผมเชื่อว่า คนเป็นโรคซึมเศร้าเข้าใจภาวะนี้ดี และยังมีเพื่อนร่วมโรคอีกหลายๆ คน ต่อสู้กับมันไปพร้อมกับคุณรวมไปถึงผมด้วย










จากทั้งหมดในอัลบั๊มนี้ครับ
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1591274824486254.1073741830.1491486217798449&type=3&uploaded=8

เข้าไปพูดคุยกันได้ตลอดนะครับที่เพจสาส์นจากคนเป็นโรคซึมเศร้า
https://www.facebook.com/letter.from.depression/

ป.ล.จากการสอบถามทั้งเภสัชกร และจิตแพทย์ รวมไปถึงนักจิตวิทยาแล้ว ยาคลายเครียดไม่สามารถทำให้เสียชีวิตได้นะครับ (ยืนยันกันมาอย่างนั้นหมด) แต่ผลข้างเคียงอื่นๆ ผมไม่รู้ด้วยนะ เพราะผมเองก็ไม่ได้เรียนมาทางด้านนี้จริงๆ แต่ที่แน่ๆ คือเอ๋อสุดๆ ไปเลยล่ะ เหมือนหลับๆ ตื่นๆ ฝันๆ และ "โคตรไม่สนุก"
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่