หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีแฟนเป็นชาวต่างชาติ
กระทู้คำถาม
ปัญหาชีวิต
คนรักต่างชาติ
เรามีแฟนต่างชาติค่ะแต่เขาไม่ได้รวยมากฐานะปานกลางเราคบกันด้วยความเข้าใจและความรักแต่ครอบครัวเราเขาอยากจะใหจัดงานแต่งใหญ่โตสินสอดอีกไม่อยากให้น้อยกว่าชาวบ้าน. เรื่องแต่งงานไม่ใช่ปัญหาเรากับแฟนคุยกันว่าจะจัดงานแต่งแน่นอนแต่เรื่องสินสอดก็คงไม่ได้มากมายอะไรแต่เรากับแฟนก็คุยกันว่าจะไม่ให้พ่อแม่อายเพื่อนบ้านแน่นอนแต่ทางบ้านเรายังไม่เข้าใจคิดว่าเขาเป็นฝรั่งต้องรวยมากและมีเงินเย่อะตอนนี้ไม่รู้จะพูดหรืออธิบายยังไงแล้ว....เพื่อนๆคนไหนเคยเจอเหตุการแบบนี้บ้างค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไม่กล้าบอกครอบครัวว่ามีแฟน เพราะพ่อบอกให้คบคนรวย
คือเรามีแฟนค่ะ แต่แฟนเราขับมอไซต์ไม่เป็น แล้วก็เด็กกว่าเราด้วย เราปี3 เขาปี1 เราไม่ติดอะไรกับเขานะคะ รับได้ทุกอย่าง แต่ที่บ้านเราบอกว่าถ้าไม่รวยไม่ต้องคบ หรือแบบถ้าดูแลไม่ได้ไม่ต้องคบประมาณนี้ค่ะ คือท
สมาชิกหมายเลข 5793210
สอบถามคนมีแฟนหรือเคยมีแฟนต่างชาติ ประเทศไหนผู้ชายน่าคบและประเทศไหนผู้ชายไม่น่าคบ
มาแชร์ประสบการณ์กัน
สมาชิกหมายเลข 7387994
แฟนต่างชาติไม่ยอมเปิดตัว นี่เราควรทําไงคะ
คือมีแฟนเป็นคนต่างชาติค่ะ 17เอง เขาไม่ยอมลงอะไรเกี่ยวกับเราเลยค่ะ มีแต่เราลงประจํา
สมาชิกหมายเลข 6861013
มีแฟนต่างชาติดีกว่าไทยไหม
อยากรู้ว่า การที่มีแฟนชาวต่างชาติ กับมีแฟนเป็นคนไทย ต่างกันมากไหม แบบไหนดีกว่า เวลาคบกัน ปัญหาหลักๆคืออะไร แบบข้อดีข้อเสียแบบไหนเยอะกว่า รบกวนผู้มีประสบการณืมาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า ไม่มีไร
สมาชิกหมายเลข 5757036
เงิน คือ ทุกอย่าง จริงมั้ยครับ แม้แต่ความรักก็ซื้อได้ใช่มั้ย?
(ตอนคบกัน) ค่าเทอม ป.ตรี (ถ้าคบแฟนช่วงเรียน) ค่าสินสอด (1ล้าน) ค่าอาหาร ค่าขนมทั่วไป ค่าเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว ค่าเสื้อผ้า ค่าอื่นๆที่คิดไม่ออกอีกมาก . (ตอนมีลูก) ค่าเทอม ค่าฝากครรภ์ ค่าเสื้อผ้า ค่
สมาชิกหมายเลข 3621315
มรังสิตเป็นไงบ้างคะ
สวัสดีค่ะหนูสนใจอยากเรียนมรังสิตคณะบริหารธุรกิจค่ะอยากรู้เรื่องค่าเทอมกับสังคมด้านในค่ะที่บ้านไม่ได้จนแล้วก็ไม่ได้รวยฐานะปานกลางมันจะเรียนได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8306332
เราชอบมโนกับโกหกทำไงดีคะ
ตอนม.ต้นเราว่าตัวเองโกหกบ่อยเรื่องที่บ้านแต่ไม่ได้บอกว่ารวยมากนะคะแต่ก็ถือว่าโกหก ที่บ้านเรามีฐานะปานกลางค่อนไปทางจน เราจะกลัวการที่เพื่อนคิดว่าเราจนเราจึงเคยโกหกออกไปว่ามีรถยนต์ทั้งที่ไม่มี เราเริ่มร
สมาชิกหมายเลข 8292661
เคยเป็นเหมือนกันไหม เครียดเวลาแฟนถามว่าทำไมถึงไม่ขอแต่งงานสักที
ใครอยู่ในสถานะเหมือนผมบ้าง ฐานะทางบ้านปานกลางไม่รวย เงินเดือนไม่เยอะต้องผ่อนรถ ผ่อนบ้าน รายจ่ายรัดตัว เวลาไปเที่ยว กับแฟนต้องออกค่าใช้จ่ายตลอด ค่ากิน ค่าอาหาร อื่นๆ ทุกครั้ง เงินที่ จะเก็บก็เก็บไม่ได
roj2524
จะแต่งงานแต่มีคำถามเรื่องสินสอด อยากทราบความคิดเห็นของเพื่อนๆพี่ๆที่มีประสบการณ์ครับผม
พอดีผมจะแต่งงานกับแฟนในปีหน้า ที่บ้านให้สินสอดมา 5 ล้านบาท(ที่บ้านฐานะปานกลางไม่ได้รวยครับ พ่อแม่ยังทำงานอยู่ครับปัจจุบัน) โดย 5 ล้านนี้แบ่งออกดังนี้ครับ 1.เงิน 1.6 M ให้แฟนผม(ฝ่าย ญ) ไปเลยเป็นค่าซื้อ
สมาชิกหมายเลข 5727329
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาชีวิต
คนรักต่างชาติ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีแฟนเป็นชาวต่างชาติ