[CR] รีวิว เมื่อคนหน้ากลมๆบานๆตัดสินใจไปเสริมจมูก มาดูกันจร้าอิอิอิ

กระทู้รีวิว
สวัสดิ์ดีคะ แนะนำตัวก่อนนะค่ะ เขินอ่ะ  ดิฉันอายุ 30 ปี มีลูก 1 คิดจะทำจมูกนานแล้วคะ 3 ปีได้ เห็นคนรอบๆวใกล้ๆไปทำกันมาเยอะมาก เห็นหรือคุยเมื่อไหร่ก็ยิ่งอยากๆๆทำเมื่อนั้นแต่ก็ไม่กล้าบ่นกับแฟนอยากทำทุกช่วง(สงสัยจะรำคาญเลยไปส่งทำให้รู้แล้วรู้รอดไม่งั้นไม่จบ555อิอิเย้ๆๆแล้วก็ให้ไปไปส่งด้วย)
*** คือดิฉันตั้งใจและคิดไว้เลยว่าถ้าฉันทำแล้วฉันจะมารีวิวให้คนอื่นได้ทราบข้อมูลด้วย เพราะบางทีอาจจะช่วยได้ไม่มากก็น้อยเพราะก่อนทำดิฉันเอ งก็หาข้อมูลมั่นใจว่าทุกกระทู้ทุกรีวิวในพันทิปน่าจะไม่เหลือแล้ว รวมถึงเว็บอื่นๆคงเข้าใจอะนะ 5555 แต่ที่ตอนนั้นอยากรู้มากที่สุดเลยประกอบการตัดสินใจสุดท้ายจริงๆคือ โครงหน้ารูปหน้าแบบนี้จะทำได้ไหม จะผ่านไหม จะรอดไหมทำมาจะดับหรือป่าว นั้นคือ หน้าบานๆกลมๆทำออกมาแล้วจะออกมาเป็นอย่างไร คิดหนักมาก แต่ก็ไปทำ เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า นี่คือการรีวิวหลัง 1 เดือนนะคะ
          **** โครงหน้าของดิฉัน บาน กลม หน้าผากสั้น คางทู้ เบ้าตาแคบลึกโหนกแก้มเยอะเห็นมาแต่ไกล100เมตรเลย (เฮ้ย!!มีดีบ้างไหมนี่ แต่นี่มันก็คือเรื่องจริงเกิดมาก็เป็นแบบนี้555 อ้วนด้วยหลังคลอด  เป็นคนเหนือจ้าว กินข้าวเหนียว เคี้ยวข้าวเหนียวเยอะไปหน่อย เลยกรามใหญ่ใช่ปะ5555  
         ****ดิฉันทำจมูกที่คลีนิคแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ค่ะ บ้านดิฉันอยู่บนดอยอันไกลโพ้น ต้องขับรถผ่านดอยหลายลูก ใช้เวลา 3 ชั่วโมงในการเดินทางวันที่ตัดสินใจไปทำนั้นนั่งเงียบตลอดทางสามีถามกลัวเหรอ ป่าววว(เสียงสูง) ที่จริงกลัวมาก คิดในใจวันนี้ทำไมดอยเรามันใกล้จัง นี่จะถึงเชียงใหม่แล้วหรือนี่ ฮึฮึๆ สู้โว้ยยยย นัดหมอ กับทางคลีนิคไว้ บ่าย 2 เพื่อปรึกษาก่อน เจอหหมอคุยกะคุยหมอ ดิฉันถามเยอะมาก ไม่รู้เค้าจะรำคาญอะป่าว อ่าวก็คนมันกลัวนี่ค่ะ ใช่ปะ แต่หมอก็โอเคนะ ดูใจดี ยังหนุ่มยังแน่น 555 ให้คำปรึกษาดีคะ ไปถึงก็เห็นมีคนรอทำก่อนเราแล้ว แปะยาชาไว้เราเห็น ยิ่งกลัวไปใหญ่ตอนนั้นแต่ความอยากรู้อยากสวยมันมากกว่าไม่สามารถหยุดอะไรได้แล้วตอนนั้น  สามีก็มาส่งแล้วช่วงนี้ไม่ทำมันก็จะไม่อยู่ละเดี๋ยวมันไปต่างประเทศอีกหลายวันเราลงแดงแน่ๆเพราะมาถึงแล้วไม่ทำ คงจะคิดๆๆๆๆไม่เป็นทำงานแน่ 5555 ตัดสินใจทำค่ะ วันนั้นเลย แต่ต้องรอคิว ตอนเย็น ประมาณสัก 4 โมงครึ่งแต่ก็เลทไปเป็น 5 โมงกว่าๆแน่ะ เมื่อเวลานั้นมาถึง น้องผู้ช่วยหมอก็บอกเราขึ้นไปห้องข้างบน เรากลัวมากพูดเลย สั่น ตัวเย็น กลัวกว่าตอนผ่าคลอดลูกอีก5555 ไปถึงก็ถามเราว่าพี่อยากได้แบบไหน แหม๋ๆๆก็เอารูปให้เค้าดูค่ะ แต่ละรูปคือ สวยๆเกินเบ้าหน้าของดิฉันทั้งนั้น555 ก็รู้แหละคะว่าคงไม่เหมือนรูปที่เราเอาให้เค้าดูหรอก ทำใจไว้แล้ว ในรูปเขาหน้าเรียว ยาว สวย ไอ่เราละ คิดแล้วกลุ้มแต่ก็เอาไปให้หมอดูคะว่าอยากได้ประมานนี้ อารายา 5555
      นาทีละทึกเริ่มมาถึงละ หมอก็ให้เรานอนบนเตียงมีไฟสว่างๆทำความสะอาดใบหน้าแและรูจมูก (คิดในใจจะรอดไหมเนี่ยกลัวเกร็งฉี่แทบราด)แล้วหมอก็บอกว่า จะฉีดยาชาแล้วนะครับ เราก็พยักหน้า เตรียมเจ็บมาก 200 เปอร์เช็น เข็มแรกกลัวสุดชีวิตเอาจริงๆรู้สึกเจ็บแค่ 80 เปอร์เช็น 5555 แต่กลัวมากกว่าความกลัวไม่รู้จะวัดออกมาหน่วยไหนดีอ่ะนะ ฉีดยาชาตอนนั้นประมาณ 4-5 จุดนี่แหละค่ะถ้าจำไม่ผิด เอาง่ายๆนะจุดนี้ดิฉันว่าไม่เท่าไหร่ ผ่าน เพราะถ้าคนขี้กลัวอย่างดิฉันผ่านได้ ทุกคนคงผ่านไปได้เหมือนกันดิฉันคิดอย่างนั้นนะ จากนั้นหมอก็ถามว่า โอเคไหม เราก็บอกโอเค ต่อได้เลยค่ะ หมอก็บอกจะผ่าละนะ เราตอบ ค่ะ ด้วยอิทธิฤทธิ์ของยาชา ก็ไม่รู้สึกอะไร หมอก็ผ่าเราก็รู้สึกมีน้ำในลำคอ หมอบอกกลืนได้เลยนะครับ ขมๆ เครเราก็กลืน หมอบอกตอนนี้ให้หายใจทางปากได้นะ เลือดจะได้ไม่ออกมา เราก็ทำตาม เห็นและรู้สึกว่าหมอเอาออกเอาเข้าประมาณ 4 รอบ กว่าจะพอดี เพราะเราเน้นหมอก่อนทำว่า เราขอแบบปรับหน้าให้มันดูโอเคขึ้น ไม่ได้อยากจะเปลี่ยนให้มันดูแปลกไปเลยเพราะเราเข้าใจเบ้าหน้าตัวเองนะ ที่สำคัญย้ำหมอมากเลยว่า นอกจากสวยขึ้นขอความปลอดภัยด้วยนะคะ เน้นปลอดภัยหลังทำมาแล้วด้วยค่ะ กลัวถ้าฝืนธรรมชาติโด่งเกินไปตามที่เสพข้อมูลมาค่อนข้างเยอะ ดิฉันขอเลือกสวยแต่ปลอดภัยแน่ๆด้วยดีกว่า แม้จะไม่ได้โด่งมากเหมือนสาวๆคนอื่น ดิฉันไม่ได้ทำแล้วไปทำงานเกี่ยวกับกล้องหรือต้องถ่ายรูป เอาง่ายๆไม่ได้เป็นนางแบบอะนะ คนละความต้องการอยู่แล้ว เอาพอดีๆปลอดภัยพอคะ 555เดี๋ยวลูกถาม หม่ามี้ทำไมจมูกมี้โด่ง แล้วลูกแบนจัง ฮ้าๆๆๆ เดี๋ยวจะตอบไม่ถูก  
ใช้เวลาทำทั้งหมดประมาณ 45 นาทีนะเราว่า ไม่มากกว่านี้แน่ ทำเสร็จ บวมนิดหน่อยจริงๆ ลุกขึ้นส่องกระจกเลย อยากดูมากอยากเห็น ดูแล้วก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมมากแต่ก็ดูเห็นว่าหน้ามีสันมามากขึ้นจากที่มีแค่นิดหน่อย พอใจค่ะ แต่ตอนนั้นก็แอบจิตตกนะว่าโด่งได้แค่นี้หรอ555 คิดบวกค่ะ ก็เพราะเราอยากปลอดภัย เอาพอดีๆก็ได้แค่นี้ ทำแล้วสวยขึ้น 1 เปอร์เช็นก็จะทำ ได้แค่นี้พอใจแล้วค่ะ ไม่เบี้ยว ไม่ทำมาแล้วผิดธรรมชาติ หรือดูหน้าแปลกเกินไป ดิฉันโอเคแล้วค่ะ  เสร็จแล้ว ตอนแรกว่าจะไม่กลับบ้านบนดอยเลย พักที่คอนโดก่อนคิดไปเองไงว่าคงไม่ไหวหรือป่าวเจ็บปวดหรือป่าว แต่ความจริงไม่ได้เจ็บขนาดนั้นค่ะ เลยตัดสินใจใหม่ถามหมดเดินทางแบบนี้ได้เลยใช่ไหม หมอบอกได้ แต่ขับระวังๆนะ อย่าไปกระแทกระหว่างทางพอ เย้ๆๆเราจะได้กลับบ้านได้เจอลูกด้วย  *** เรื่องที่ควรระวังสำหรับคนมีลูกยังเล็กๆอยู่อย่างดิฉัน 11 เดือนค่ะ 3 วันแรกเลย ดิฉันแยกนอนกับลูกเลยคะ คิดถึงแทบขาดใจอยากหอมอยากกอดแต่ก็กลัวโดนมือน้อยๆแต่หนัก มาตบซิค่ะ เด็กอะไม่รู้หรอกเราต้องระวังนะคะ  ดิฉันให้นอนกับแม่บ้านและพี่เลี้ยงไปเลยค่ะ 3 วันแรก จากนั้นก็นอนด้วยกันปกติสุข เพียงแค่ต้องระวังให้มาก ลูกดิฉันไม่เอามือมาจับมาโดนอะไรเลยค่ะ อ่อตอนนั้นบอกหมอขอเฝือกเพิ่ม 500 บาทด้วยค่ะเพื่อความมั่นใจใส่กลับบ้าน  จบแล้วค่ะรีวิว มือใหม่อย่างดิฉัน พิมพ์ไม่ดี เล่าเรื่องไม่เข้าใจ ถามดิฉันใหม่ได้ในกระทู้นี้หรือหลังไมค์ได้นะคะ  หวังเป็นอย่างยิ่งว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ให้กับท่านที่เข้ามาอ่านไม่มากก็น้อย  ตอนนั้นดิฉันอยากรู้มากว่าคนหน้ากลม หน้าบาน ทำแล้วเป็นอย่างไรแต่เท่าที่เห็นมีแต่คนหน้าเรียวๆหรือไม่ก็กลม บาน น้อยกว่าดิฉันทั้งน้านนน  เลยตั้งใจไว้เลยถ้าทำแล้วจะมารีวิว ไม่ว่าจะสวยหรือไม่สวยก็ตามจ้า  พูดซะยาวเลย มาดูรูปกันเลย ทั้งก่อนทำหลังทำจร้า  อ้ากกกกก อายยยยยย

ปล. โปรดใช้วิจารณญาณในการดูนะคะ รูปถ่ายอาจดูดีกว่าตัวจริง5555 ใช้หมวด chorm ในการถ่ายนะคะ แอ๊บบ้างแบ๊วบ้างอย่าหมั่นใส้เราน๊า
รีวิว 1 เดือนหลัง เสิรมจมูกจร้า

นี่คือรูปก่อนทำนะคะ


นี่คือหลังเสริมทันทีนะคะรูปแรกนี่เราถ่ายวันเดียวกันนะคะ ตอนเช้าก่อนไปทำ ขอโทษนะคะ ไม่ได้ถ่ายเยอะๆมัวแต่ส่องกระจก555


หลังเสริม มีให้แค่ 4  วันคะ เพราะ ยอมรับว่ามันหายไวเนื่องจากดูแลตัวเองค่อนข้างดี555 ไม่กินอาหารแสลง คือปฏิตัวดีมากค่ะ หายไวจริง ต้องทำนะคะเพื่อความปลอดภัยของเราเองจะได้ไม่เสียเวลา เสียดาย เสียใจภายหลัง งดอาหารแสลงค่ะ จนวันนี้ดิฉันไม่เจ็บ ไม่คัน ไม่นูนเลย หลังจากนี้ไม่รู้เหมือนกัน555 และต้องขอบคุณหมอค่ะ เราว่าโอเคนะ ไม่เขียว ไม่ม่วงเท่าไหร่ น้อยมาก เราไม่ประคบร้อนเย็นใดๆทั้งสิ้นกลัวโดนหน้า 555 ไม่ล้างหน้า 4 วัน เต็ม เหมือกมันมาก 2 วันแรกไม่อาบน้ำเลย  อาบอีกที วันที่ 4 ไม่ได้ไปไหนขี้เกียจไปเลย กลัวด้วย ห้ามน้ำโดนแผลไง สังเกตุชุดนอนเหมือนเดิมเหมือนกันทุกวัน55555

ต่อไปเข้าวันที่ 7-10 ประมาณนี้ค่ะ
คือเข้าใจนะไม่โด่งมากแต่ดิฉันพอใจค่ะแค่นี้ก็ดีสำหรับดิฉันละคะ ความเห็นส่วนตัวน่ะ โชคดีที่ทำแล้วไม่มีปัญหา ไม่เบี้ยวไม่อะไร สวยกว่าเดิมไม่ว่าเลเวลไหนก็โอเคค่ะ ไม่แย่กว่าเดิมเป็นพอจร้า
และนี่คือ 1 เดือนจร้าเมื่อวาน  ชึ้งคือวันนี้ วันที่นั่งเขียนรีวิว ลูกก็ร้องก็เล่น เอาหลับไป1รอบละ5555


เรายอมรับผลที่ได้รับ เราพอใจนะ พอใจเลยละสำหรับโดรงหน้าอย่างเราที่ปรับได้ดีขึ้นบ้างในมุมของตัวเองกล่าวอะนะคะ  คือเวลาส่องกระจกตัวเราเองจะเห็นเองว่ามันมิติมากขึ้น และหลายๆท่านบอกว่า จมูกจะเข้าที่และอาจสวยกว่าเดิม 3 เดือน ไปจนถึง 1 ปี ดิฉันจะรออย่างมีสติไม่วิตกไม่อะไรทั้งนั้นตราบใดที่ซิลิโคนไม่ทะลุ ไม่อักเสบ ไม่เบี้ยว ค่ะ  หน้าเรากลม บาน อย่างไรคงจะเปลี่ยนอะไรไม่ได้ถ้าไม่ผ่าตัดกราม หรือฉีดโบท๊อก หรืออื่น แต่ดิฉันคงไม่ทำอะไรอย่างอื่นอีกแล้วเพราะ รู้เลยไม่เข้ากับสไตล์ตัวเอง คือ ไม่ค่อยดูแลถนุถนอมอะไรเท่าไหร่ ล้างหน้าแรง ไม่ค่อยทาครีม หรืออะไร ไม่ได้รักสวยรักงามตลอดแต่มาเป็นพักๆ ประมาณนี้จ้า  สุดท้าย ขอบคุณทุกท่านที่อ่านนะคะ  หวังว่าเผื่อมีใครที่อ่านจะได้รับข้อมูลบางอย่างมากขึ้น นิดเดียวเราก็ดีใจแล้ว ขอบคุณคร้า
สุดท้าย มาดู หน้ากลมๆ จริงๆไม่ได้โม้ แต่พอใจจร้า

หลังทำมาแล้วบางท่านอาจไม่ชอบแบบนี้ อาจจะคิดว่าธรรมชาติไป หรือ ปลายมนไป หรือ ไม่ค่อยโด่ง แต่สำหรับดิฉัน ดิฉันโอเคมากแล้วค่ะพอใจแล้วค่ะ เพราะส่วนตัวเชื่อเรื่องโหง่เฮงด้วยและอยากสวยด้วยเอาคนละครึ่งๆละกัน ที่สำคัญสวยแล้วก็ต้องฉลาดทำมาหากิน ไม่เกียจคร้านด้วยนะคะสาวๆ
แถมลูกสาวให้ดูด้วยดีกว่า อิอิอิ
ชื่อสินค้า:   ตัดสินใจอยู่ 3 ปี เพราะกลัว แต่ก็ผ่านไปด้วยดี กับการเสริมดั้งศัลยกรรมครั้งแรกของดิฉัน มาดูกันนะคะ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่