ระวังผู้ชายคนนี้ดีๆ วิศวะ ม.ดังที่มีเครื่องบินเสียดังมาก บุคคลอันตราย

สืบเนื่องมาจากเรารู้เรืองมาจากเพื่อนเราว่ามีผู้ชายคนนึง ซึ่งอยู่วิศวะ มหาลัยชื่อดังย่านที่มีเครื่องบินเสียงดัง ซึ่งตอนนี้กำลังขึ้นปี2 หน้าตาก็แค่พอไปวัดไปวาได้ ไม่ได้ดีเลิศเลอ แต่ด้วยความทีฮีมั่นใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเองมากจากทีโรงเรียนเก่าเป็นหนุ่มป็อปปูล่าสุดฮอต [แหม่...เลยเอาความมั่นใจตรงนี้มาใช้ผิดๆสินะ]
มีผู้หญิงรายล้อมมากมาย แต่ประเด็นฮีมีแฟนแล้วจ้าาาา แฟนทีคบมาตั้งแต่ม.5 สมัยมัธยมก็ลายออกเลยจย้าาาา มีแฟนอยู่แล้วเค้าทำตัวกันแบบนี้มั้ยจ้ะ
ประโยคตอไปนี้เป็นคำบอกเล่าจากนักเรียนรุ่นน้องโรงเรียนเก่าของฮีคะ
''พี่เค้าดังใช่มั้ยคะ ยุ รร. เก่า ใครๆก้อยากคุยด้วย ที่นี้ลุงหนูเปนเจ้าของร้านเกมที่พี่เค้าชอบมาเล่นอะคะ หนูก้ไม่พุดด้วยนะคะ อารมเเบบเซเลป เข้าไม่ถึง พี่เค้าก้มาอ่อย มาจีบ มาทำเหมือนมีใจอ้ะคะ เวลามา รร. มาอยู่กับหนูทุกวันเลย ไปกินข้าว ซื้อของ ดูหนัง จนวันที่พี่เค้าต้องกลับบ้านอะคะ ไปรับไปส่ง จนหลายๆคนถามว่าไม่คบกันเลยละขนาดนี้เเล้ว เวลาไปไหนมาไหนนะคะ เดินจับมือ จูงเเขน บางทีนี้เเทบกอด เวลาหนูงอล โทรหาเปน10ๆรอบ เหมือนตอนนั้นหนูเฮิตหนัก หนุเลยตัดสินใจเลิกคุย เเกทั้งโทร ทั้งไลน์มาไม่หยุด เเบบดูหนูสำคันมากอะคะ โทรหาทุกวัน ทุกคน เวลาหนูหายไปไม่กี่ ชม.ก้โทรตาม ยิ่งตอนเวลาเมาๆ โทรหาหนูถึงตี4 ชอบให้ความหวังว่าถ้าเป็นแอร์ได้ มีรางวัลจะให้ โน้น นี้ นั้น เเต่เเบบวันไหนคุยดีก้ดีนะค เเต่วันไหนเบื่อๆ ก้ไม่คุยกับหนู มันเยอะมากอะพี่กับสิ่งที่เเกทำกับหนู เค้าชอบบอกว่าเลิกกับแฟนแล้วแตจริงๆก็คุยอยู่ด้วยกันตลอด ล่าสุดก้นี้เลยคะ ไม่กล้าบอกว่ากลับไปคบกันเเล้ว จนพึ่งเปิดตัวเนี่ย เค้าคงรักกันจริงอะคะ คบกันมาตั้งเเต่ ม.5ละนิ -.-
เวลานั่งมอไซไปไหน เเกก้ชอบพุดกับหนุว่า นี้ไงคะได้เวลากอดเเล้ว เเกชอบอ่อยอัะ
ตอนยุม. ก้ไปม่อ ผญ อีกคน กลับ สร.มา ก้ม่อ ผญอีกคน ทั้งๆที่มีเเฟนยุเเล้ว โกหก หลอกลวง หน้าด้าน ''

แหม่ๆ มันยังไม่จบเพียงเท่านี้นะจ้ะ
หลอกน้องโรงเรียนเก่าไม่รู้กี่คนแล้ว ไม่รู้ผู้หญิงกี่คนต้องตกเป็นเหยือผู้ชายลวงโลกคนนี้
มาที่มหาลัยกันบ้าง วีรกรรมของฮีนั้น ยังไมหมด ฮีจะชอบไปม่อผู้หญฺิงดูดี ดูรวย และหลอกง่าย
ฮีจะตีสนิทไปเรือยๆ ไม่สนใจศิลธรรมจรรยาบรรณ ว่าตัวเองนั้นมีแฟนแล้วนะ แฟนก็คุยกันอยูทุกวันเนอะ ผู้หญฺฺิงทีคุยอยู่ด้วยนั้นจะมีแฟนหรือไม่ ไม่สนใจครับ ด้านลูกเดียว ละฮีก็ใช้ความถนัดเดิมเลยครับ
ทำให้เห็นว่าผู้หญฺิงที่คุยอยู่ด้วยนั้นสำคัญคุยอยู่คนเดียว เลิกกับแฟนแล้ว ชวนไปกินข้าวดูหนังสารพัด[มีแอบกระซิบมาว่า ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ผู้หญิงออกนะครับ แหม่แบบนี้เค้าเรียก....] แล้วพอคิดว่าเหยื่อติดกับ จะใช้ลูกไม้ ลูบ คลำ จูบ โอบ แม้กระทั่งที่สาธารณชน โดยไม่หวั่นเกรงสายตาประชาชีเลยแม้แต่น้อย และก็หวังจะทำอย่างว่า...เมื่อมีโอกาส ผู้หญิงม.นี้ก็ฉลาดครับ ส่วนใหญ่ที่รู้ว่าพวกเธอรู้ตัวทันว่านี่มันเสือผู้หญิง หลอกกินเงินไม่พอครับ หลอกฟันแล้วทิ้งนี่สิแหม่มันเลวได้ใจมากๆเลย

ฝากเลยครับเพื่อนๆที่เข้ามาอ่าน ให้ผู้หญฺิงทั้งหลายได้ระวังตัวกันไว้ ให้คนผิดมันรู้จักสำนึก
เพราะตอนนี้มันก็ยังทำอยู่ ถ้าไม่ยังไม่สำเนียก ก็เอาให้มันไม่มีที่ยืนกันในสังคมไปเลย ผู้ชายเฮงซวยยยยยย
แฟนมันจะรู้ไหมว๊าาาา หรือรู้แล้วยอมทุกอย่าง ผู้ชายแบบนี้แค่อยู่ใกล้ก็น่ารังเกียจแล้วครับ
ไม่มีความเป็นผุ้ชายในกมลสันดานแม้แต่นิด !
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่