ทำอย่างไรจะกดปุ่ม Home Iphone6 ให้พังก่อน1ปีได้ เนื่องจากปุ่มหลวมเคลมไม่ได้! (เหลือประมาณ6-7เดือน)

กระทู้คำถาม
ปุ่มไอโฟนผมหลวมแมร่งทุกปุ่ม ผมก็มาโพสก่อนไปเคลมใน pantip.com
http://pantip.com/topic/33779147

เจ้าหน้าที่ callcenter@ais.co.th แจ้งว่า
สำหรับเงื่อนไขการรับประกันกรณีตัวเครื่องมีปัญหา ที่เกิดจากความบกพร่องของวัสดุ  หรือจากกระบวนการผลิตของทาง Apple  จะสามารถเคลมได้ครับ  แต่ในกรรีที่คุณสมาชิกหมายเลข 1637948  แจ้งมาแนะนำคุณสมาชิกหมายเลข 1637948  สามารถนำเครื่องติดต่อที่ AIS Shop สาขาดังนี้ก่อนได้ครับ

ผมจึงสละเวลาอันมีค่าในวันอาทิตย์ ที่ 14/06/2015 ขับรถไปที่เดอะมอลล์บางกระปิ จอดที่ข้างเสาเขียนว่า2B 16E
ไป AIS ได้คิวที่ C059
เข้าไปปุ๊บผมบอกพนงว่า - ปุ่มผมหลวมทำยังไงดี
พนงเอาเครื่องผมไปกดๆเล่น แล้วก็บอกผมว่า - อือ..มันมีเสียงแกร๊กๆหลวมๆ แล้วทัชIDใช้ได้ไหม
ผม-ปกติมั้ง
พนง - เคลมไม่ได้เนื่องจากไม่มีปัญหาการใช้งานไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน

ของราคา 30,000 เงื่อนไขการรับประกัน เพียง200

สรุปว่า - ผมคงไม่ได้เคลม
ผมติดใจอย่างนึง การที่ปุ่มหลวม มันคือ..ความบกพร่องของวัสดุ หรือจากการะบวนการผลิตของทาง Apple หรือไม่ ? หรือผมเอาตะไบมาปั่นจนมันหลวม ?
ประกัน1ปีที่ให้ลูกค้า แต่ไม่มีสิทธิได้ใช้

ทั้งนี้ ผมจะไม่ใช้บริการ AIS อีกเลย เบอร์พ่อและเบอร์แม่ ผมสมัครตั้งแต่ได้เบอร์ 081 ซึ่งนานมากแล้ว อันนี้เดี๋ยวจะไปทำเรื่องย้ายค่ายคงอาทิตย์หน้า
ย้ายไปค่ายไหนก็มีเรื่องห่วยๆทั้งนั้น แต่ในเมื่อผมรู้แล้วว่า AIS ห่วย ผมขอย้ายไปเสี่ยงค่ายอื่นต่อไปดีกว่า

Iphone 6 นี้ผมซื้อประมาณต้นปี ในตอนนั้นที่นี่ที่เดียวที่มีสีดำที่อยากได้ เลยตัดสินใจซื้อ

ไปละ..!

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่