หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่เห็น CB500F บนถนนเลย ยังขี่กันอยู่มั้ยครับ
กระทู้คำถาม
มอเตอร์ไซค์
เนื่องจากผมขี่ในเมือง ช่วงสีลม สาธร มาฝั่งธนทุกวันนะครับ เท่าที่เห็นบนถนน ไม่ค่อยเห็นเยอะเหมือนเมื่อก่อนเลย รึจะอัพcc กันหมดแล้วครับ ขอเสียงคนที่ยังขี่รุ่นนี้อยู่หน่อยสิครับ ว่า ขี่มา2ปีแล้วเป็นไงกันบ้าง เพราะผมชอบมาตั้งแต่เปิดตัวละแต่เงินในกระเป๋าไม่อำนวย เลยได้แค่ pcx 2013 สีน้ำตาล (ก็ไม่ค่อยเจอคนขี่สีนี้เหมือนกัน เจอแต่ตำรวจขี่55) และ pcx สีดำด้านก็เหมือนกันครับ ออกมาแรกๆ ขี่กันเยอะมาก แต่ตอนนี้ไม่รู้หายไปไหนหมด
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แนะนำหอพักคอนโดให้หน่อยได้มั้ยคะ
หอพักแถววุฒกาศก็ได้ค่าเรียนอยู่แถวสะพานตากสินเรียนอยู่รร.อัสสัมชัญศึกษา ช่วยแนะนำหอพักทีคะที่ราคาไม่แพงมากมีงบ5,000 แถววุฒากาศ ฝั่งธน เจริญกรุง บางรัก สาธร สีลม
สมาชิกหมายเลข 9130708
กทม. นึกอย่างไร ถึงให้เอกชน ติดป้ายโฆษณาทั่วไปหมด
บนฟุตบาธ ตามตัวตึกอาคาร ตามสี่แยก ตามป้อมตำรวจ เกาะกลางถนน ตามต้นไม้ เสาไฟฟ้า ป้ายรถเมล์ เคยจอดรถติดสัญญาณไฟแดงแยกวัดตึก ฝั่งพระนคร มุ่งหน้า ข้ามไปฝั่งธน เจอ อา
สมาชิกหมายเลข 855048
เงินเดือน 3.3 หมื่น ทำงาน แถบสีลม หาคอนโดฝั่งธนไม่เเพง แนะนำหน่อยครับ !!!
พอจะแนะนำคอนโดราคาไม่แพงได้ไหมครับ ใกล้ BTS แถบฝั่งธน อาทิ กรุงธน วงเวียนใหญ่ ตลาดพลู วุฒกาศ บางว้า พอดีเจ้าของกระทู้ลองหามา มี The seed สาธร ตากสิน ขนาด 26 ตรม
สมาชิกหมายเลข 3804584
ช่วยแนะนำหมอพัฒนาการเด็กเก่งๆย่านฝั่งธน พระราม3 พระราม4 สีลม สาธร หน่อยครับ
ลูกสาว 1 ขวบตัวเล็กน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ ไม่ทราบว่ามีหมอเด็กท่านไหนที่เก่งทางด้านพัฒนาการบ้าง อยู่โรงพยาบาลไหน ครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 726075
สุดท้าย ท้ายสุด ... CB500F กับ Z250
เมื่อวานไปงาน Big MOTOR SALE ที่ไบเทค บางนา .. กะว่าจะไปเดินดูอะไรเล่นๆนิดหน่อย ซึ่งตอนนี้มีความคิดว่าอยากจะเปลี่ยนมอเตอร์ไซค์ซักคัน หลังจากใช้นูโวมาประมาณ 8 ปี
สมาชิกหมายเลข 1024244
จากฝั่งธนไปถนนข้าวสารยังไงได้บ้าง
บ้านเราอยู่จอมทองค่ะ ไม่แน่ใจว่าควรขึ้นสายไหนดี
สมาชิกหมายเลข 8496894
สรุปมอเตอร์ไซด์ล้อหน้า 2 ล้อ ไปไม่รอดแล้วใช่มั้ยครับ
เดี๋ยวนี้ไม่เห็นคนขี่เลย ยังไม่เข้าใจข้อดีของมันเลยครับ ว่าทำออกมาทำไม คิดได้อย่างเดียวคือเรื่องทรงตัวเท่านั้น อย่างอื่นนึกไม่ออก (จริงๆไม่ได้นึกด้วยซ้ำ) เหมือน
totoonline
ระหว่าง z250 กับ cb500f อัตราการกินน้ำมันต่างกันเยอะมั้ยครับ
พอจะรู้นะครับว่า CC ต่างกัน มันก็กินน้ำมันต่างกันอยู่แล้ว CC มากกินมากไรงี้ แต่ผมรู้มาว่า Honda จะประหยัดน้ำมันมากกว่าค่ายอื่น ซึ่งอยากถามว่า cb500f กินน้ำมันเย
สมาชิกหมายเลข 1024244
แถวฝั่งธนหรือแถวสีลมสาทร มีทันตแพทย์คนไหนดีคะ
เอาแบบที่อุดฟันดี มีหมอคนไหนเก่งบ้างคะ ที่ไปทำอุดฟันแล้วเจ็บเคี้ยวไม่ได้เลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 911807
มีใครรู้จักร้านขายเสื้อผ้าผู้หญิงไซด์ใหญ่ (อ้วน) แถวถนนสีลม - สาธร มั๊ยครับ
คือตอนนี้ ตามหาร้านขายเสื้อผ้าร้านหนึ่งอยู่ครับ เป็นร้านขายเสื้อผ้าไซด์ใหญ่สำหรับผู้หญิง (อ้วน) รู้ที่ตั้งคร่าว ๆ ว่าตั้งอยู่ตรงถนนสีลม หรือว่าสาธร ครับ มีคนขาย
keiji
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่เห็น CB500F บนถนนเลย ยังขี่กันอยู่มั้ยครับ