หวัดดีครับ ผมอยากจะมาแชร์เรื่องราวความรักของผมครับ ผมกับแฟนรักกันมาก และในตอนนี้ผมกับแฟนมีปัญหากันครับผม เรื่องเกิดจาก
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ FaceBook จอมปัญหาของคู่รักของใครหลายๆๆคู่ แฟนผมเป็นคนสวยครับและคนชอบแฟนผมมากและแฟนผมก็เฟรนลี่มากครับ ตอนแรกผมก็ปล่อยนะเพราะเห็นว่าเค้าเลือกเรานิหน่าคงไม่นอกใจเราหลอกแต่นับวันเริ่มหนักข้อขึ้นเลื่อยๆๆเลยจ้าไม่ใช้แชทนะครับแต่ชอบมาโพสหน้าวอแฟนผมมาแซ๊วบางบางคนก็ทักแชท อรุญสวัสดิ์ ถามทำไร ถามกินข้าวยัง อ่าวเห้ยๆๆๆ หน้าด่านนะครับผม รูปโปรก็มีแมะเห้ยๆๆพวก จะมากเกินไปละนะเว้ยยยยยยย ผมเองก็เป็นคนเฟรนลี่ไม่ต่างอะไรจากแฟนผมหลอกแต่ผมเป็นผู้ชายไง ผมเป็นอดีต ศักรินทร์ ดาวร้ายนะเห้ยยยยย ผมก็
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้เห้ยเอาง่ายๆๆ แต่พอผมมาเจอเทอคนนี้อะผมบอกเลยว่าขอหยุดวะ ขอหยุดนิสัยที่มันไม่ดีอะผมแพ้ความดีขอเทอจริงๆครับผมเลยเลิกเจ้าชู้เลย และมาสนใจที่เทอคนเดียวรวมเอาไว้ที่เทอคนเดียวเลยแหละ//ต่อเรื่องแฟนผมนะแฟนผมก็ตอบที่โพสเลยยยยเข้าใจไหมละครับผมเองเคยเป็นคนเลวมาก่อนเคยม่อมาก่อนพวกที่แอชบชอบก็จะดีใจเห้ยแมร่งตอบโพสกรุวะได้ใจสะงั้นเอองามไส้ ไหมละแล้วเราก็ทะเลาะกันผมก็ถามจะคุยทำไมล๊ะมีเราคนเดียวไม่ได้หรอไง แล้วผมก็กลายเป็นคนงี่เง่าในสายตาเทอไปโดยอันโนมัติเลยครับผมมมม เค้าบอกผมว่าทำไมต้องมาค่อยเชคทำไมต้องมาค่อยถามว่าทำอะไรผมเชคนี้นานๆๆจะเชคสักทีผมก็กังวลนิหน่าว่าจะแอบไปคุยกับใครจริงไหมมันจะไม่เชื่อใจกันอะโดยสันดานแล้วแฟนผมไม่ใช่คนโรแมนติกครับแต่แฟนผมโครตLimited บอกเลย สุดๆๆติ่งกระดิ่งแมวมาก แฟนผมมีท่าทีที่ดุเหมือนไม่ค่อยสนใจผมสักเท่าไหร่จนผมเนี่ยคิดว่าเห้ยย กรุสำคัญกับ

ไหมเนี่ย สนใจกรุหน่อยเถอะเพ่ ครับ ผมรู้ว่าแฟนผมรักผมไมผมรู้ดีแต่ถว่าผมจะทำยังไงดีให้พวกที่ขี้ม่อ นั้นออกไปจากชีวิตแฟนผมอะ ผมโครตลำคาร ผมโครตไม่ชอบมะมะโลย ผมไม่อยากให้มือที่3เข้ามาเกี่ยวในชีวิตคู่ผม มาตีท้ายครัวผม ผมไม่อยากให้แฟนผมคิดว่าผมไปคอนโทรล ชีวิตเค้า ผมไม่ได้อยากทำแบบนั้นแหละ เพราะอะไรมันถึงเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้นล๊ะเพราะผมหรอ ผมใส่ใจเทอมากไปจนเทอเบื่อผมหรอ หรือว่าผมคิดมากไปเองล๊ะ แฟนผมบอกผมว่าเทออึดอัดจนไม่มีพื้นที่หายใจเลยผมล๊ะอยากรู้จริงๆๆว่าถ้าวันหนึ้งผมไม่สนใจ อยากทำไรก็ทำขึ้นมาละเค้าจะมาบ่นผมอีกไมว่าทำไมไม่สนใจกันบาง Artตัวแม่ ใช่ไหม ผมละปวดหัวตึบ จริงๆ แต่ผมคงไม่ทำแบบนั้นกับแฟนของผมหลอกผมเปลี่ยนไปเป็นแบบนั้นไม่ได้หลอกผมให้ความสำคัญกับเค้าไปมากให้ไปหมดเลยยย ให้ความรักที่เคยมีรวบรวมมาไว้ที่เทอคนเดียวมากสะจนอยากให้เทออยู่เป็นคู่ชีวิตของผมไปตลอดชีวิตของผม ผมอยากจะบอกว่าผมรักแฟนผมมมากผมเชื่อว่าแฟนผมต้องลั่นเข้ามาอ่านแน่ๆๆเพราะShe ชอบเล่นเวปพันทิพ มากๆๆ เอาละขอจบเรื่องราวไว้แค่นี้ ใครที่พบเจอเหตุการณ์เดียวกันลั่นเอาไปให้แฟนอ่านสะเพราะว่าผู้ชายอย่างเราอะถ้าเกิดได้รักใครแล้วแมร่งรัก
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ชิปหายเลยแหละ สุดท้ายจริงๆๆไม่ว่าผญผช ถ้าเกิดเป็นแฟนกันแล้วคิดว่าใช่แล้วอยากละเลยอย่าทิ้งให้แฟนคิดว่าตัวเองไม่สำคัญ ถึงเราจะเฟรนลี่มากแค่ไหนเราก็ควรแยกแยะว่านี้แฟนนะเราควรให้ความสำคัญกับเค้านั้นให้มากๆๆเพราะถ้าเกิดวันไหนคนนั้นไม่อยู่แล้วมนุษย์แฟนจะเสียใจนะ อย่าทำให้เค้าคิดมากละ อยากให้ทุกคู่รักกันนานๆๆนะ ครับส่วนเรื่องของผมนี้ไม่ต้องเป็นห่วงเลยผมเป็นคนเข้าใจไรง่ายแค่ขี่น้อยใจแค่นั้นเอง
ฉันสำคัญในสายตาเทอบางไหม