คอยล์เย็น คอยล์เย็น ของใหม่ทำไม มันเยินๆ

คือสงสัยนิดหน่อยครับ เพิ่งติดแอร์ไป  วันนี้เพิ่งเปิดดู คอยเย็นแบบว่า  ลองถอดออกมาดูว่าเค้าถอดล้างกันยังไง
เลยสังเกตุเห็น ตรง แผง คอยล์เย็น  มันล้ม เห็นเหมือน มีอ่ะไรไปโดนมา  ช่างติดตั้งเสร็จ ไม่มีใบประกัน มาไห้   เอามาไห้ 2 วันหลัง บอกใบประกันหาย ผมเลยสงสัย
ว่ามีลับลมคมในหรือเปล่า  ทั้งๆที่แกะของก็แกะหน้าห้องผม แต่ไม่มีใบประกัน   แต่ก็ดูเป็นของไหม่อยู่นะครับ  ไม่รู้ต้องสังเกตุตรงไหน กลัวโดนย้อม
ผมก็ไม่ค่อยมีรู้เรื่องแอร์ แล้วแอร์เครื่องแรกด้วย   มีใครพอจะมีอ่ะไรแนะนำไหมคับ

คอยล์เย็น ที่อยู่ในห้อง กับ คอยล์ร้อน ที่อยู่หลังห้อง  หมายเลขเครื่อง หรือ  Serial Number ไม่เหมือนกันใช่ไหม่ครับ

คอยล์เย็น E004929  คอยล์ร้อน E004103    ( ใบประกันมีใบเดียวใช่ไหมคับ เห็นบัตรปรับประกัน มี แต่  Serial Number ของ คอยล์ร้อน )
ใครพอจะรู้เรื่องนี้ ช่วยแนะนำหน่อยครับ  ว่าปกติมันแบบนี้หรือเปล่า  แอร์ Daikin ครับ   เด๋วคืนนี้ เลิกงานจะถ่ายรูป คอยล์เย็น มาไห้ดูว่าปกติ ไหม หรือผมคิดมากไปเอง (แต่ใช้งานปกติ)

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่