ไม่อ่าน ไม่ตอบ แต่ LIKE

สวัสดีคับ นี้เป็นครั้งแรกเลยที่ผมตั้งกระทู้เพื่อพูดคุย...อันว่าด้วยผมมีความหนักใจแบบสุดๆเลยอยากขอความคิดเห็นจากทุกๆคน

เพี้ยนเพลียเพี้ยนเพลีย

ก็เรื่องราวมีอยู่ว่า ผมชอบผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วเราก็ได้คุยกับเขา ซึ่งตอนคุยอะคุยดี มีเล่นมุกมีอะไรกัน (มีตอบน้อยหรือ 55555 นิดหน่อย)
แต่เรื่องดันมันเกิดว่า ตอนก่อนนอนผมจะลาเพื่อไปนอน....เธอไม่อ่านคับ และไม่ตอบเลยผมอดทนรอๆ 3 วัน 4 วันก็ไม่ตอบ (ยังดีที่ไม่อ่านด้วย) แต่กลับเห็นเขาออน โพส แล้วก็ LIKE คือเราเองก็งงว่าเขาไม่อยากคุยด้วยรึป่าว
ผมเลยลอง ทักไปอีกรอบ (แอบเชิงตัดพ้อนิดหน่อยว่ารบกวนรึปล่าว) เขาก็ตอบว่าทำไมคิดอย่างนั้นคุยได้
ตอนนี้ผมเหมือนถูกลดน้ำอีกครั้งใจชื้นแบบสุดดๆๆ
เราก็คุยกัน เหมือนเดิมเลย เล่นบ้าง ตอบน้อยบ้าง พยามหาเรื่องคุย....แต่สุดท้าย ก็เข้าเหมือนเดิม ก่อนนอนผมลาไปนอน ไม่ตอบ ไม่อ่าน แต่เช้ารุ่งขึ้นก็ยังเห็นโพสเห็น LIKE เขาไม่ว่างจริงๆ หรือผมทำอะไรผิดไปหรอคับ ใครมีคำแนะดีช่วยแนะนำหน่อยนะคับ เพราะถ้าผมไม่โอกาสจริงๆผมจะได้ไม่ทำให้เขาเสียใจด้วย

เม่าเหม่อเม่าเหม่อเม่าเหม่อ

(ขอบคุณล่วงหน้าทุกความเห็น และขออภัยถ้าพิมผิด)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่