ชายก็ชายเถอะ เจอ ผู้หญิง เสนอให้ก็ต้องมีสนองบ้างเละ

สวัสดีค่ะ ผู้อ่านทุกท่าน เราจะมาเล่าประสบการณ์ชีวิต ของเราให้ฟังค่ะ คนที่เราคิดว่าไว้ใจได้ที่สุด มันคือคนที่ไว้ใจไม่ได้ที่สุด จำไว้นะค่ะ อย่ารักใครจนหมดใจ เพื่อใจให้กลับความสูญเสียบ้างนะค่ะ อะ นอกเรื่องมากนานเละ เข้าเรื่องกันดีว่านะค่ะ
เมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้วค่ะ เรา ได้แอบชอบผู้ชายคนหนึ่ง (สมมุติชื่อ เอก ) พี่เอกเป็นคนที่ไม่ได้จัดว่าหล่อนะค่ะ แต่มันตรงสเป๊กเราอะนะ 55 หนวดเครา เยอะๆๆ คิวเข้มๆ หน้าข้มๆๆ ฐานะทางบ้านพี่เค้าก็โอเคร๊นะ รวยปานกลาง อมยิ้ม02อมยิ้ม02อมยิ้ม02 เราแอบชอบเค้ามาได้ประมาณ 2 ปีค่ะ คือเราพยายามทำทุกอย่างให้พี่เค้าชอบ ให้พี่เค้ามาสนใจ พี่เอกจะชอบมานั้งกินเหล้า สังสรรค์ กะเพื่อนๆๆเค้า ที่ร้านค้าใกล้บ้านเราค่ะ เราก็จะชอบไปร้านค้านั้นบ่อยๆๆค่ะ ไปเช้า กลางวัน เย็นเลยค่ะ เหมือนกับว่า ต้องไปหาอาหารตา กินซะหน่อยเดี่ยวไม่อิ่มค่ะ เราทำแบบนี้อยู่นาน มากค่ะ ไม่ว่าใครจะใช้เราไปซื้อของกี่รอบก็ตาม เราไปให้หมดเลยค่ะ เราไปเจอเพื่อนพี่เค้า เริ่มสังเกตุเห็น ท่าที่แปลกๆๆของเรา (จะไม่แปลกได้ไงค่ะ เล่นมา เช้า กลางวัน เย็น วันละเป็น 10 รอบ 555) เพื่อพี่เค้าก็เลยเข้ามาถาม ว่าแอบชอบใครปะเนี่ย เห็นมาบ่อยเกิน แต่คือ สภาพเราตอนนั้น อ้วน  ดำ ผมหยิก ดูน่าเกลียด เราเลยรีบปฎิเสธ ไปค่ะ แต่คงไม่เป็นผลเพราะ ดูท่าที่พี่เค้าไม่เชื่อเลยคร้า จนมาวันนี้ เราให้น้องเราไปสืบ ว่าพี่เอก มีแฟนยัง สรุป คือยังไม่มีจร้า(เสร็จกูแน่อมยิ้ม35อมยิ้ม35
แต่พอรู้ว่าเค้ายังไม่มีแฟน เราเริ่มคิดเละว่าจะทำไวให้เค้าชอบเราดี ถ้าไปจีบ เค้าสภาพนี้ มีกิน สมหวัง แน่นอนค่ะ เราเริ่มหาข้อมูล ในการลดน้ำหนัก การทำตัวขาว จนเจอสูตร เราสามารถ ลดน้ำหนักได้ถึง 15 กิโล จากเดิน 80 เหลือ 65 กำลัง อวบๆๆเลยค่ะ และเรื่อง ผิว เราก็หันมาบำรุงรักษา จนขาว ใสเลยค่ะ ส่วน เรื่องผม เรายืดค่ะ ผลออกมา คือ โอ อะ สวย เก๋ มาก 555 คิดไปเองอีกเละ พอเราเริ่มมีความมั่นใจมากขึ้น เราเริ่มคิดที่จะกล้าจีบ พี่เค้าค่ะ เราดูเลิกดูยามค่ะ ได้วันที่เหมาะพอดี พี่เค้ามานั่งกินเหล้าที่เดิมค่ะ แต่เหมือนฟ้าประทานค่ะ พี่แก่ นั่งอยู่คนเดียวววว (เสร็จฉันแน่ อยู่คนเดียวด้วยอมยิ้ม05อมยิ้ม05) เราเริ่มที่จะเข้าไปทักเข้าก่อนค่ะ เพราะบางที่มั่วแต่กล้าๆๆ กลัวๆๆ มีอดค่ะ
เรา : เออ คือ เออ คือ พี่ เออ คือ
พี่เอก : มั่ว แต่ เออ คือ เออ คือ แล้วเมื่อไรจะรู้เรื่องกันเนียครับ
เรา : อมยิ้ม07 คือ พี่เอก มีแฟนยังค่ะ เอาแบบตรงๆๆนะค่ะ
พี่เอก : โห อันนี้ก็ตรงเกิน (มีแอบบ่นด้วยนะค่ะ555 ) แล้วพี่แก่ก็นิ่งไปพักค่ะจนเราเริ่มใจสั่น ตื่นเต้นด้วย กลัวเค้ามีแฟนด้วยค่ะ
เรา : ตอบได้ยังอะ
พี่เอก : อืม !!!! ยังไม่มีครับ โสด รอคนมาจีบ
โอ๊ย อกอีแป้นจะแตก อาวละหว้าจะได้ สามีเป็นตัวเป็นตนเละคราวนี้ เฮ้ย ไม่ใช้สิ แฟนค่ะแฟน แต่ว่าเมื่อกี้พี่แก่พูดมาไงนะ รอคนมาจีบนี้หมายความว่าไงวะ
เรา : รอใครมาจีบรอพี่
พี่เอก  : รอสัมไง(สมุติเราชื่อ ส้มนะ) อมยิ้ม01
ใจพี่จะละลาย หายไปในพริบตา ณ ตอนนี้ เราเขินจนบอกไม่ถูกเลยค่ะ เชินมาก
เรา : นั้นหนูจีบพี่นะ (จะรีบไปไหน แม่คุณ กลัวไม่ได้ปฟนไง แต่จริงๆๆก็กลันนะ555)
พี่เอก : ได้ซิ แต่พี่มีเรื่องจะยอมรับกะส้ม เรื่อง 1 นะ พี่ไม่อยากปิด
ในใจเราตอนนั้น คิดว่า พี่แก่ เป็น พวกเสือไบ ปาววะ ชายก็ได้ หญิงก็ดี อย่าบอกเราแบบนี้ นะ เราทำใจไม่ได้ หลังจากเราคิดเพ้อเจอ อยู่ พี่แก่ก็ดึงสติเรากลับมาค่ะ
พี่เอก : ส้ม ส้ม เป็นไรปาวเนี่ย
เรา : ปาวค่ะ พี่บอกมาเลยค่ะ เรื่องไร ยอมรับได้ค่ะ
พี่เอก : พี่อยากจะยอมรับว่าพี่ ชอบ ส้ม ตั้งนานเละ ตั้งแต่ยังไม่ได้ สวยขนาดนี้ อะ พี่มองส้มทักวันเลย เวลา ที่ส้มมาร้านค้า นะ แต่พี่ไม่กล้าบอก
เรา : อมยิ้ม02อมยิ้ม02อมยิ้ม02อมยิ้ม02อมยิ้ม02อมยิ้ม02 แล้วทำไมไม่บอกตั้งแต่แรกละ ให้รอเวลามาได้ตั้งนาน
หัวใจเราตอนนี้ มัน เต้นแทบไม่เป็นจังหวะเลยค่ะ ถ้าเรารู้ตั้งแต่แรก เราคงได้เป็นแฟนกันนานแล้ว แต่เพราะ ว่าพี่เอกแก่เป็นคนนิ่งๆๆ เราเลยดูไม่ออก เราเลยแก้เขินโดยการ บอกพี่แก่ ว่าเราจะกลับบ้านเละ เย็นมากแล้ว  หบัวจากนั้น เรากับพี่เอก ก็แลกเอบร์โทรกันค่ะ พี่เค้าโทรหาเราทั้ง เช้า กลางวัน เย็น เลยค่ะ (เหมือนตอนนี้เราแอบชอบเค้าเลย) และถ้าวันไหนที่เราไม่ได้ไปร้านค้า เค้าจะโทรมาถาม เละ ว่าหายไปไหน ไม่เห็นมา พี่เอกเค้าดีกับเรามากค่ะ เรายังคิดเลยนะค่ะ ว่าเราคือ ผู้หญิงที่โชคดีเอามากๆๆ เลยค่ะ พี่เค้าพาเราไปแนะนำกับพ่อแม่เค้า ไปกินข้าวข้างนอกบ้าน หรือมากินบ้าน เรา ไปดูหนัง ไปเที่ยวต่างๆๆนาๆๆ ตามประสา คนคบกันใหม่ๆๆค่ะ ช่วงนั้น เรายอมรับนะค่ะ เรามีความสุขที่สุขเลยคะ่ เหมือนโลกทั้งโลก เป็นสีชมพู เรา 2 คน ตัวแทบจะติดกันเป็นปลาท่องโก้เลยค่ะ แต่ความสุขแบบนี้ มันอยู่กะเราจริงๆๆ แค่ 2 ปีเท่านั้นนะค่ะ ย้ำว่า 12 ปีเท่านั้น (นึกเละมันเจ็บใจหลายๆๆค่ะ) เพาะเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตเรา 2 คนต้องเปลี่ยนไป ตัวแปร มัน คือ ลูกพี่ลูกน้องของเราเองค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่