[ข้อความถึง 'คุณหนึ่ง'] ก่อนจะ 'หึง' จนแสดงออกอย่างงี่เง่า กรุณารู้ตัวก่อนดีมั้ยคะว่า 'รัก' เขา

เรียน คุณหนึ่ง อนวัช พัชรพจนารถ (อดีต)ที่รัก

            นี่คือกระทู้แรกที่เราตั้งกระทู้ถึงคุณหนึ่ง เหตุผลคือมีข้อความไม่สั้นนักอยากจะบอกคุณหนึ่งค่ะ

            คุณหนึ่งคะ ก่อนที่จะ 'หึง' จนแสดงอาการงี่เง่าออกไปเนี่ย กรุณาไปศึกษาหัวใจตัวเองและทำใจยอมรับให้ได้ก่อนมั้ยคะว่า 'รัก' เขาน่ะ
            ผู้ชาย...ถ้าไม่กล้าบอกเขาว่ารัก ไม่กล้ากระทั่งยอมรับกับตัวเอง ไอ้การแสดงอาการหึงหวง ที่บางอย่างก็น่ารักแต่ส่วนใหญ่น่าหมั่นไส้น่ะ มันก็แค่ผู้ชายงี่เง่า เอาแต่ใจ ปากหมะ...เอ้อ ปากร้าย ชอบหาเรื่อง ที่กระทั่งคนปวารณาตนเป็น #ทีมคุณหนึ่ง อย่างเราผู้ไม่หวั่นกระทั่งกระปุกตั้งฉ่ายหรือมีแค่ไขมันที่กระเด็นออกไป... ยังตัดใจย้ายทีม ไปอยู่ #ทีมคุณปุ้ม (ชั่วคราว...ไว้น่ารักจะกลับมาใหม่) เลยค่ะ!!!!

             และอีกเรื่อง ไม่ทราบว่าเป็นธรรมเนียมของผู้ชายที่จะโตขึ้นมาเป็น 'พระเอก' รึเปล่าคะ ที่ต้องกินหญ้ามาตั้งแต่เล็ก จนนอกจากจะไม่รู้จักตัวเอง ปากดีไปก่อเรื่องกับบรรดานางเอกแล้ววว... ยังต้อง 'โง่เขาโง้ว' หลงเชื่อน้ำคำที่ไม่ว่าใครที่บ้านมีทีวี เคยดูละครน้ำเน่าก็ต้องรู้ว่านั่นมัน 'คำทอแล' ชัดๆ ของบรรดานาง(ขี้)อิจฉาทั้งหลาย!!! (หรือบ้านเพชรลดาไม่มีทีวีคะ? อ้อ ดิฉันลืม บางทีสมัยนั้นอาจยังไม่มีละคร... คุณหนึ่งเลยไม่รู้มารยาชะนี!)
             เฮลโหลลล มีมั้ยคะที่ไม่โง่อะ?! นี่เป็นคุณปุ้มนะ แม่จะเอากระปุกตั้งฉ่ายฟาดปากที่ชอบเสียดสี -ดัน เอาให้หน้าแหก หมดหล่อเลย ดูสิ! นังคุณส่องเสือ...ก เอ๊ย! ส่องแสงจะยังอยากได้อยู่มั้ย?

              ความมั่นหน้าของคุณหนึ่ง ดิฉันรับได้ค่ะ ความปากร้าย... เอาวะ! เพราะรัก กัดฟันมองว่า 'น่ารัก' ก็ยังพอไหว
              แต่ความโง่ หูเบา นี่ไม่ไหวจะเคลียร์นะคะ! บอกเลยว่าตอนนี้คะแนนคุณหนึ่งร่วงรัวๆ เลยค่ะ!! -^-

ด้วยรัก!!! (และอยากกลับ  #ทีมคุณหนึ่ง)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่