แชร์ประสบการณ์การดูดวงครั้งล่าสุดค่ะ

เป็นคนชอบดูดวงมากค่ะขอพูดไว้เลย รู้สึกลุ้นทุกครั้งเวลาโดนทักหรือเค้าทำนายอะไรก็ตามมา
ก่อนหน้านี้ดูมาหลายที่มากกกกกก ที่ทำให้ตื่นเต้นคือแต่ละที่ทักมาไม่เหมือนกันเลย แล้วก่อนหน้านี้ดูดวงกับหมอดูชื่อดังมาค่ะ(อ่านคร่าวๆได้ในกระทู้ก่อนของเรา) ซึ่งวันนี้เราไปดูมาอีกที่ แต่ดูคนละแบบนะคะ ครั้งก่อนเป็นญาณ ครั้งล่าสุดนี้เป็นการเปิดไพ่ยิปซีค่ะ ค่าครูค่อนข้างสบายใจทีเดียวแล้วเพื่อนๆกันก็แนะนำมาว่าแม่นนะๆให้ลองไปดู อยู่แถววัดหัวลำโพงแต่เดินเลยมูลนิธิไปหน่อยนึง

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ที่เราตั้งใจมาดูวันนี้ก็คือเรื่องเรียนกับความรักค่ะ แล้วให้เปิดไพ่มา เค้าก็พูดคร่าวๆว่าเราเป็นยังไง การเรียน การเงินก็รั่วมาก(เพราะดูดวงนี่แหล่ะค่ะ) แล้วก็บอกว่าช่วงนี้ขัดแย้งมีปากเสียงกับเพื่อนอยู่ ให้ไม่ต้องยุ่ง ไม่งั้นมันจะวุ่นวาย(ซึ่งจริงค่ะ เรากำลังวุ่นวายเรื่องนี้มากๆช่วงนี้) คือเราเชื่อว่าไพ่ยิปซีส่วนใหญ่ก็บอกทุกอย่างอยู่แล้ว เหลือแค่หมอดูจะสื่อออกมาได้แค่ไหน ซึ่งหลายอย่างที่พี่เค่พูดมาคือตรงค่ะ จนถึงเรื่องความรัก เค้าก็บอกคนนี้นี่ทำให้เราแย่มาตลอดนะ(ซึ่งยอมรับว่าจริง) แต่เดี๋ยวเค้าจะกลับมาหาเรา แต่กลับมาไม่เต็มหรอก เค้าจะมีคนอื่นด้วย เราจะแย่ยิ่งกว่าเดิมอีกทีนี้ เรื่องเรียนน่ะตั้งใจให้สุดอย่าให้มีเรื่องแบบนี้มาแทรกเลย เราเลยถามใหม่ว่าจะมีคนอื่นเข้ามามั้ยปีนี้ พี่เค้าก็ให้เปิดไพ่ใหม่ สรุปคือไม่มีค่ะมีแต่คนเก่าวนเวียน เค้าย้ำค่ะว่าคนนี้กลับมาแน่ๆ แต่กลับมาแบบคุยกับคนอื่นด้วย พี่เค้าค่อนข้างกวนๆค่ะเค้าก็บอกว่าคบซ้อนอ่ะจะเอาหรอ อยากได้มั้ยล่ะะ(ใครจะอยากล่ะคะพี่555555)

ก็รอดูค่ะว่าเรื่องเรียนกับความรักจะตรงแค่ไหน แต่ชอบพี่เค้ามากค่ะ คุยด้วยสนุก เฮฮา ไม่ดุ ไม่ถือตัวด้วย แล้วอดีตกับปัจจุบันตรงเลยทีเดียวเลยแค่อนาคตค่ะ ยังไงถ้าอนาคตเราเป็นไงจะมาเล่าให้ฟังอีกนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่