[CR] รีวิว "การรักษาสิว"

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาว Pantip ตามหัวข้อเลยนะคะ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์การรักษาสิวที่เราใช้ได้ผล เผื่อว่ามีปนะโยชน์กับเพื่อนๆ นี่เป็นกระทู้แรกของเรา ผิดพลาดยังไงช่วยแนะนำด้วยนะคะ เกริ่นยาวแล้วเข้าเรื่องเลยดีกว่า เรามีปัญหาเรื่องสิวมาประมาณ 2 ปีแล้ว เมื่อก่อนไม่เคยเป็นนะ มาเริ่มเป็นตอนอายุ 25-26 ตอนนี่ก็ 28 เต็มแล้ว คือ พอเป็นแล้วมันก็เป็นอยู่เรื่อยๆ ช่วงนั้นหน้ามันมาก แล้วก็เป็นสิวอุดตันแบบเป็นก้อนๆไตๆ เม็ดใหญ่ ไม่มีหัว หรือไม่ก็แบบหัวเล็กๆแต่มีหลายหัวเหมือนฝักบัว บีบก็ไม่ออก พอเราไปบีบมันก็จะอักเสบกลายร่างเป็นสิวหัวช้าง...ช่วงนั้นเราเครียดมาก หมดความมั่นใจไปเลยเวลาเดินต้องเดินก้มหน้า เพราะมีความรู้สึกว่าไม่อยากให้ใครมองหน้าเรา พูดแต่ปากเดี๋ยวไม่เห็นภาพ เราถ่ายรูปเก็บไว้ด้วยนะ



รูปนี้ถ่ายไว้เมื่อปลายปีที่แล้วนะคะ โหลดจากในโทรศัพท์มือถือ ตอนอยู่ในโทรศัพท์ภาพก็หัวตั้งปกตินะ แต่พอโหลดลง Pantip ทำไมมันถึงได้นอนตะแคงไปได้ใครรู้ช่วยบอกที
ชื่อสินค้า:   benzac
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่