ความฟินทั้งหลายที่ผู้ชายอาจจะไม่รู้

555555555 สวัสท่านสุภาพบุรุษและสตรีทุกท่านที่เข้ามาอ่านในกระทู้นี้นะค่ะ
ก่อนอื่นเลยเราแนะนำตัวคราวๆก่อนว่าเราเป็นผู้หญิงแท้ๆอายุช่วง18-22ปีล่ะกัน เราชอบดูอะไรจิ้นๆวันนี้ก็เลยรวบรวมเรื่องราวความฟินของผู้หญิงที่ผู้ชายเองก็อาจจะไม่รู้มาก่อนว่าผู้หญิงเขาชอบกันวันนี้แหละคุณสุภาพบุรุษได้ได้รู้สักทีแล้วก็เตรียมไปออดอ้อนแฟนได้เลย
เรื่องนี้เข้าทางนักดนตรี นักร้องแล้วก็นั่งกีฬาแล้วแหละ

1.ผู้หญิงส่วนมากจะแพ้ทางนักดนตรีแล้วก็นักร้องนะ แบบเล่นดนตรีไปร้องเพลงไปเคลิ้มสุดๆไปเลยว่าไหม แต่เดี๋ยวก่อนไม่จำเป็นต้องเป็นทั้งสองอย่าง แค่ร้องหรือเล่นดนตรีเป็นผู้หญิงเขาก็อยากมอบตัวถวายใจให้แล้วค่ะ555
2.และก็ยังมีอีกกลุ่มนึงคือกลุ่มชายรักสุภาพพวกนักกีฬานั้นเอง อารมณ์แบบว่านักฟุตบอลบาส ว่ายน้ำหรืออะไรก็แล้วแต่เหอะ ผู้ชายหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้เลยก็ได้ว่ามีผู้หญิงบางคนที่ชอบเห็นเหงื่อผู้ชายหยดติงๆมันดูแมนสุดๆจนอยากจะรีบหาน้ำหาท่าไปเสริฟฟฟอย่างว่องไว
3.ผู้ชายทั่วไปแต่วาจาไม่ธรรมดา หมายความว่าผู้ชายที่ทำห่าอะไรไม่เป็นเลย(ล้อเล่น)แต่วาจานี้เฉียบคมสุดๆเหมือนคำที่ว่า"คารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง" ถ้ายังคิดภาพไม่ออก ก็ออกแนวๆผู้ชายเจ้าบทบาทแหละใช้สำเนียงภาษาไปตามสถานการณ์อันนี้ผู้หญิงบางคนก็ชอบนะ
4.นั้นนี้ขัดกับข้อเมื่อกี้สุดๆ เพราะข้อนี้คือผลพลอยได้ของผู้ชายหน้าตาดี ดีเวอร์ ดีสุดๆและดีเทพๆ เพราะไม่ว่าคุณจะทำอะไรมันก็ดีไปทุกระเบียบนิ้วจริงๆ
5.ผู้ชายขี้อ้อนมุ้งมิ้ง เห้ยยยยข้อนี้ผู้หญิงบางคนก็ชอบนะ แบบเวลาจะง้อแฟนแล้วมาพูดจาหวานๆเอาหัวมาพิงไหล่ ผู้หญิงหลายคนก็ใจอ่อนแล้ว(เค้าก็เป็นนะ)55555555
6.ผู้ชายหุ่นดี แนนี้มองเรื่องหุ่นเต็มหน้าไม่ยุ่งเลยแหละ หุ่นที่ว่านี้ต้องแซบจริงๆนะผู้หญิงถึงจะฟินได้ นอกจากซิกแพ๊กที่ได้รูปแล้วหัวไฟล่ต้องมากล้ามต้องมา(โนกล้ามปูนะจ้ะ สำหรับผู้หญิงมันน่ากลัวกว่าหล่อนะ) และที่ขาดไม่ได้เลยต้องสูงสัก175ขึ้น กำลังดี เพราะถ้ามีแพ๊กมีกล้ามแต่ตัวเตี้ยก็ไม่ฟินน่าาาาา
7.ผู้ชายที่เอาใจเก่ง นี้หมายถึงทุกอย่างนะ การดูแลเอาใจใส่ การเทคแคร์ ใส่ใจอ่ะ(ไม่ใช่จุ้นจ้านวุ่นวายนะ คนละเรื่องกัน)มันทำให้ผู้หญิงรู้ว่าเห้ยยยเรายิ้มพิเศษว่ะ แล้วผู้หญิงก็ชอบคุณถึงแม้คุณจะไม่มีอะไรเลยในข้อ1-6ก็ตาม
8.ผู้ชายทำอาหารเป็น ข้อนี้มันเริสนะจขกท.คิดว่าดี๊ดี เพราะชะนีไทยตอนนี้กินเก่งไงเออเอาสิดีใจก็กอนเครียดก็กินชีวิตนางดูแฮปปี้ทุกเวลาเมื่อได้กอน ถ้าหนุ่มแบบทำอาหารเป็นนะมันจะฟินเฟอร์กว่าเดิมผู้ชายทำอาหารก็ทำไปเราก็กินไป เออความต่างที่ลงตัว55555 (จะดีกว่านี้ถ้ากินแล้วไม่อ้วนและผู้ชายไม่ทิ้งตอนอ้วนอ่านะ)
9.ข้อนี้สำหรับมากกกก ผู้ชายที่เป็นคนดีใครๆก็ชอบคนดีจริงป่ะ มีน้ำใจไรงี้ เทพบุตรชัดๆอ่ะ แค่คิดชีวิตก็ดีแล้วอยู่กับคนดีชีวิตดีแค่นี้พอ
#วันนี้เอาไว้แค่นี้ก่อน คิดออกจะมาบอกใหม่นะ #คำไหนเขียนผิดขออภัยรีบมากกกง่วงละ ยิ้ม #ปล.อย่าดราม่านะจ้ะเราไม่ได้หมายถึงผู้หญิงทุกคนและไม่ได้หมายถึงผู้ชายต้องมีทุกข้อที่พูดว่า #เราเอาฮาเพราะเราเอามาจากละคนซีรี่ย์หนังแล้วก็ชีวิตจริงบางส่วน #ไม่ชอบก็ไม่ต้องเม้นนะจ้ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่