หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซิ่วดีไหมค่ะ อยากจะบร้าาาา เครียดดด
กระทู้คำถาม
มหาวิทยาลัย
แอดมิชชั่น
ชีวิตวัยรุ่น
คือตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ คือเราเรียนปีหนึ่งอยู่มหาลัย ดังเกี่ยวกับด้านวิศวกรรมนะคะ ละทีนี้สาขาที่เราเรียนคือ ครุศาสตร์อุตสาหาร อ่ะค่ะ แต่เราไม่ชอบเลยละมารู้ตัวเลยก็ตอนได้มาเรียนจริงๆนี่แหละค่ะ คือทรมานมาก เราเป็นคนที่ชอบเคมีมาตั้งแต่มอปลาย เราสอบติดเคมีมาสามที่แต่สละสิทธิ์ทุกที่ มาเอาที่นี่เพราะคิดว่าตัวเองอยากเป็นครูค่ะ แต่ตอนนี้รู้แล้วเราอยากเป็นครูเคมีต่างหาก จริงๆแล้วเราชอบเคมี ไม่มีเหตุผลไรเลย แล้วทีนี้เราเลยลองแอดดูค่ะ เราเลย ติด วิศวะเคมี อีกครั้งโอกาสครั้งที่สี่ของเราก็มาอีกครั้งแต่ ทีนี้ เราเครียดอ่ะคะที่เราเรียนอยูคือ เพื่อนดี สังคมดีมาก มันทำให้เรามีความสุข ไปที่ใหม่ก็ไม่รู้จะเป็นแบบนี้ไหม นี่หละที่เราเครียดถ้าเป็นคุณๆจะเลือกอันไหนค่ะ ไปที่ใหม่ก็กลัวไม่มีเพื่อนเพราะเรียนกับรุ่นน้องเนอะ เห้ออออออออออออออ ช่วยโหวตทีค่ะ
อุตสาหการ vs เคมี
ช่วยตัดสินด้วยนะค่ะขร้อง พลีสสสสสสสสสสสสสสสสสสส
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หาที่ฝึกงานสายวิศวกรรมอุตสาหการ เครียดมากค่ะ
เรียนวิศวกรรมอุตสาหการค่ะ แต่เป็นครุศาสตร์อุตสาหกรรมไม่ใช่วิศวะโดยตรง หาที่ฝึกงานไม่ได้เลยค่ะ เป็นผู้หญิงเลยไม่รับ ไม่ใช่วิศวะโดยตรงไม่รับ ฝึกแค่ระยะ2เดือน มี.ค - พ.ค 61(สั้นไปไม่รับ) ตอนนี้เครียดมา
สมาชิกหมายเลข 3961083
ปี 1 เทอมแรกเกรดแค่นี้ถือว่าน้อยไหม
เรียนคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ ที่ม.ดังย่านบางมดค่ะ ปี 1 เทอมแรกเกรดออกมาได้ 2.3 กว่าๆ ถือว่าน้อยไหมคะ เพราะตอนมัธยมได้ 3.5 up ทุกเทอม เลยค่อนข้างจะเครียดนิดหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2150235
วิธีเตรียมตัวสู่ครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า
สวัสดีเพื่อนๆชาวพันทิปทุกท่าน กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของเรา ผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยนะค่ะ :D เริ่มเรื่องเลยนะ ปีนี้เรากำลังขึ้น ปวช.3 สาขาเทคนิคคอมพิวเตอร์ มีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นครู ตอนแรกเราก็คิดนะ ว่า
สมาชิกหมายเลข 2272949
มีใครเข้าปี1 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร เขตเทเวศน์ บ้างค้ะะ?
คือเราอยากรู้จักกับเพื่อนใหม่อ่ะค่ะ กลัวอยู่คนเดียว 5555555555 ใครเข้า ปี 1 ครุศาสตร์อุตสาหกรรม วิศวกรรมอุตสาหการบ้าง ???? แสดงตัวหน่อยนร้าาาค่ะะะ >< #ยินดีที่ได้รู้จักค่ะะ
สมาชิกหมายเลข 3757206
ใครติด ครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลธัญบุรี มั่งคะ รายงานตัวหน่อยย
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ ใครติด คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลธัญบุรี รายงายตัวหน่อยค่ะ อยากรู้จัก ❤️
สมาชิกหมายเลข 2133512
ครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ จบออกมาแล้วสอนสาขาอะไรเหรอครับ ???
สาขาเครื่องกลสอนตรงตัวแต่สาขาอุตสาหการสอนเกี่ยวกับเครื่องกลได้ไหมครับ??? หรือสอนสาขาอื่นพอดีผมสนใจคณะนี้พอดีครับ ขอผู้รู้ช่วยตอบที่ T-T
สมาชิกหมายเลข 3784881
ไทยซัมมิท บางพลี กับ ซัมมิท โอโต บอดี้ อินดัสตรี บางพลี
คือผมอยากทราบข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเข้าฝึกงานสหกิจครับ . เรียนวิศวกรรมอุตสาหการ
สมาชิกหมายเลข 4339609
ติดวิศวะอุตสหการ เทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น VS ครุศาสตร์อุตสาหกรรม พระนครเหนือ ควรเลือกอันไหนดีค่ะ
พอดีเราติดวิศวะอุตสาหการ เทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น กับ ครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตและอุตสาหการ แต่เราอยากเรียนที่พระจอมเกล้า แต่เราไม่อยากเรียนครู อยากเรียนวิศวะ แต่ไม่อยากเรียนที่ไทย-ญี่ปุ
สมาชิกหมายเลข 7404929
TP วิศวกรรมการผลิตและอุตสาหการ มจพ.
คือตอนนี้เราจะสมัครวิศวกรรมการผลิตและอุตสาหการ คณะครุศาสตร์ ของมจพ.อะค่ะ อยากรู้ว่าเรียยังไงบ้าง จบมามีงานรองรับมั้ย หรือเป็นสาขาอื่นจะดีกว่าคะ ขอบคุณพี่ๆที่ช่วยตอบล่วงหน้าค่ะ🙏🙏 แล้วก็อยากรู้ว่าได้ใบจ
สมาชิกหมายเลข 7825046
ครุศาสตร์ราชภัฏนครราชสีมา ใครเรียนอยู่เป็นยังไงบ้าง
ตั้งใจจะเข้าครุศาสตร์ เอกเคมี ที่มหาลัยนี้ครับ ใครที่เคยเรียนเป็นยังไงบ้างครับ ได้ยินมาว่าเป็นเอกที่เป๊ะที่สุดในคณะครุศาสตร์ แต่ผมดันชอบเคมีอ่ะทำไงได้ ทั้งอ.ที่เป๊ะ รับน้องที่โหดที่สุดในคณะ แต่อันนี้ผ
ลูกชิ้นคุง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มหาวิทยาลัย
แอดมิชชั่น
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซิ่วดีไหมค่ะ อยากจะบร้าาาา เครียดดด
อุตสาหการ vs เคมี
ช่วยตัดสินด้วยนะค่ะขร้อง พลีสสสสสสสสสสสสสสสสสสส