(18+) ผมเป็นทอม แมนมาก มีแฟนหญิง แต่อยากลองมีไรกับ ชาย เป็นโรคจิตมั้ย ?

* กระทู้นี้สามารถใช้งานได้เฉพาะผู้ที่มี Link นี้เท่านั้นค่ะ
ผมเป็นทอม จัดว่าแมนมาก เหมือนผู้ชาย มีแฟนหญิงตลอด และผมหน้าตาโอเค แนวเกย์ๆ ตี๋ๆขาวๆ เล่มฟิสเนต อารมณ์ เหมือน นักร้องที่เป็นทอม ชื่อ ซี ,,,ผมมีผู้ชายมาจีบเรื่อยๆ แต่ก็ต้องนิ่งๆ ไม่สนใจ (แต่มีแฟนผู้หญิงอยู่แล้ว บางครั้งก็เล่าให้แฟนฟัง ขำๆ) ดูไม่มีทางเป็นไปได้ว่าจะชอบผู้ชาย เพราะไม่ใช่ทอมสายแบ๊ว

เรื่องมันเป็นอย่างนี้ครับ จากเล่นฟิสเนต เนียละ เลยชอบมองหุ่นผู้ชาย มองไปมองมา เริ่มเก็บไปฝัน ก็ยังเล่าให้แฟนฟังอยู่ แต่ช่วงหลังๆ ไม่ได้แค่ฝันแล้วครับ เริ่มชอบดูหนังโป๊ ที่ เป็น ช-ช ด้วย รู้สึกมีอารม มากกว่า ดู ญ-ญ ถ้าให้เลือกมอง รูป รูปร่าง จะเลือกมองของผู้ชายก่อน

ซ้ำหนักกว่านั้นผม ยังแอบเล่นเว๊บเกย์ หาเพื่อนเกย์ คุยsexphone(เสียงผมเหมือนผู้ชาย) แต่คุยในสถานะที่ผมเป็นเกย์รับ บ่อยมาก เวลาแฟนกลับบ้าน

////แก้ไข หน่อยนะครับ ผมแค่ชอบแบบภายนอกครับ ไม่ได้สอดใส่ ทั้งไปสอดเค้าแล้วเค้าสอดเรา ชอบแค่ กอด จูบ ลูบ คล่ำ เฉยๆ////

ปล. ผมมองแต่ผู้ชาย แบบแมนๆ หุ่นดีๆ เท่านั้นครับ เคยแกล้งปรึกษาเพื่อนผู้ชาย มันก็บอกมันก็มอง เพราะพวกนี้หุ่นดี มองเป็นตัวอย่างในการออกกำลัง เลยคิดว่าตัวเองปกติ...

แต่ผมไม่ได้รู้สึกอยากกลับไปเป็นผู้หญิงเลยนะครับ ชอบให้ตัวเอง แมนๆ แต่งตัวแบบนี้ มีกล้าม แบบนี้

ผมจำเป็นต้องไปหาจิตแพทย์ หรือเปล่า อายครับ บอกใครคงไม่มีเชื่อ เบี่ยงจากผู้หญิงมาชอบหญิง นี้ครั้งนึงละ ยังจะเบี่ยงมาเกย์ผู้ชายอีก ไม่แน่ใจว่าเกิดจากการหมกหมุ่นเรื่อง สรีระรูปร่าง ผู้ชาย หรือเปล่า ???
หรือการออกกำลังทำให้ร่างกาย หลั่งสาร อะไรออกมาหรือเปล่า??? แล้วผมควรทำอย่างไรดี อาการหนักขึ้นเรื่อยๆ ช่วยแนะนำหน่อยครับ


******มีคน inbox มาให้ผมลบกระทู้ แจ้งว่าผมโพสต์กระทู้ให้ทอมทั่วไปถูกเข้าใจผิด ผมงงมากผมไปโพสต์อะไรหลายกระทู้ แต่พอผม กำลังจะส่งข้อความกลับไป เค้าก็ Block ผมแล้ว แบบนี้หมายความว่าอะไรครับ******

รูปตามแนบครับ
http://www.mx7.com/view2/A4jF5aiAZHE6g2l0
แก้ไขข้อความเมื่อ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 12
มาคบกับผมไหมคับ ผมก็เป็นเกย์ไม่อยากคบเกย์แล้ว  ไม่มีความจริงใจเลย ผมคิดตลอดนะว่าลองคบทอมดีไหม ทอมก็น่ารักนะเวลาผมเห็นผมก็รู้สึกหวั่นไหม
ความคิดเห็นที่ 15
...18 เพศ ....ทำที่ผมทราบมานะคับ ตอนนี้ ประเทศเรา ไม่สิ่ ทั่วโลก มีทั้งหมด 18 เพศคั้บ

- 1. ผู้ชาย > เพศนี้ก้รู้ๆกันอยู้นะคับว่าคบ ผู้หญิง
- 2. ผู้หญิง > เพศนี้คบผู้ชาย
- 3. ทอม > คือ ผ.ญ ที่ มีลุคเป็น ผ.ช ชอบเพศหญิง และก็ดี้
- 4. ดี้ > มาคู่กันคับ ชอบ ผ.ญ ห้าว สาวหล่อ หรือว่าเพศทอมนั่นแหละ
- 5. ทอมเกย์คับ > คือทอมที่ได้ทั้งคบทั้งผู้หญิง ดี้ และทอมด้วยกัน
- 6. ทอมเกย์คิง > คือทอมที่ ชอบทอม และเป็นฝ่ายรุก
- 7. ทอมเกย์ควีน > คือทอมที่ชอบทอมแล้วเป็นฝ่ายรับ
- 8. ทอมเกย์ทูเวย์ >คือทอม ที่ชอบทอม และเป็นได้ทั้งฝ่ายรุกและฝ่ายรับ
- 9. เกย์คิง > คือผู้ชายที่ชอบผู้ชาย และเป็นฝ่ายรุก
- 10. เกย์ควีน > คือ ผู้ชายที่ชอบผู้ชายแล้วเป็นฝ่ายรับ
- 11 . โบ๊ท > คือ ผู้ชาย ที่ คบทั้ง ผู้หญิง ทั้งเกย์คิง เกย์ควีน ทั้งรุกทั้งรับ ยกเว้นกระเทย
- 12. ไบท์ > คือหญิงที่ชอบทั้งทอม ทั้งเลส ทั้งผู้ชาย
- 13. เลสเบี้ยน > คือผู้หญิงที่ชอบผู้หญิงด้วยกัน
- 14. กระเทย > คือ ผู้ชาย ที่อยากเป็นผู้หญิง
- 15. อดัม > คือผู้ชาย ที่ชอบเพศทอม << ผู้ชายที่ชอบทอมหนะคับ
- 16. แองจี้ > ตามกันมาติดๆคับ เพศนี้คือ กระเทยชอบทอมคับ ><
- 17. เชอร์รี่ > คือผู้หญิงที่ชอบพวกเกย์ และกระเทยคับ
- 18. สามย่าน > คือ ผู้หญิง ที่เป็น<< ทั้ง เลสเบี้ยน เป็นทั้งทั้งทอม เป็นทั้งผู้หญิง คบทุกสิ่งทุกอย่าง พร้อมแปลงกายได้ทุกเมื่อ --*
- มีเพศอะไรเพิ่มเติม ช่วยบอกด้วยนะคับ --*
Cr.[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่