พารุหลังจากผลเลือกตั้งปีนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ?

พารุหลังจากผลเลือกตั้งปีนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ?
จะเกิดอะไรขึ้นบ้างนะ
เห็นพี่พารุร้องแล้วอยากร้องตาม อันดับตก  ปีนี้เอาใหม่โอตะพารุสู้ๆๆนะครับพาพารุเข้าไปคามิ7อีกรอบให้ได้นะคับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 12
พลุต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น หลายคนก็สปอยมากเกินไป พลุเป็นพลุแบบนี้หน่ะดีอยู่แล้ว เรารักเราชอบที่พลุเป็นแบบนี้ เชื่อม่ะ ถ้า พลุไม่ได้หน้าตาน่ารัก ไม่ได้เป็นดาราเป็นไอดอล บุคลิกท่าทางลักษณะนิสัยแบบนี้หน่ะ ถ้าหากเป็นคนที่อยู่รอบตัวคุณในชีวิตจริง เชื่อเหอะว่า หลายๆคนไม่มีทางที่จะสนิทหรือได้เป็นเพื่อนกับคนแบบนี้ แน่นอน..

ในหนังในการ์ตูนหลายๆเรื่อง ก็มีพูดถึงคนๆนึงที่ก้าวขึ้นมาโดยที่ไม่ต้องพยายามอะไรมากมาย อาจจะด้วยความเป็นอัจฉริยะหรือฐานะทางบ้าน สักวันจะต้องพบกับความพ่ายแพ้ ซึ่งความพ่ายแพ้นั้น ยิ่งเจอเร็วยิ่งดี เพื่อที่นำความเจ็บใจกลายมาเป็นแรงผลักดัน และเปลี่ยนแปลงตัวเอง ที่บอกว่ายิ่งเจอเร็วยิ่งดี ก็ประมาณว่า แพ้ในรอบแรกๆแล้วตั้งตัวได้ ดีกว่าชนะไปเรื่อยๆแล้วไปแพ้ในรอบชิง ประมาณนี้ ส่วนพลุ ตอนนี้พลุได้มาถึงจุดที่ว่านั้นแล้ว หวังว่าเราจะได้เห็นอะไรดีๆหลังจากนี้..

สิ่งที่พลุตัดสินใจจะแบกรับ มันหนักจริงๆ ถ้าเกิดการเลือกตั้งที่ผ่านมาอันดับของพลุดีขึ้น ทั้งๆที่ทุกๆอย่างก็ยังคงเหมือนเดิม อาจจะเป็นอนาคตของ AKB ที่จะตกลงมาแทน ถ้าคนที่จะขึ้นมาเป็น(กลุ่ม)ผู้นำยังไม่เข้มแข็งพอหน่ะนะ..
ความคิดเห็นที่ 20
จริงอยู่ที่ความเค็ม ทำให้พลุมาถึงจุดนี้ๆ แต่ถ้าอยากจะไปให้สูงว่านี้ แค่ความเค็มอย่างเดียวคงไม่พอ..

ผมเคยดู the voice thailand season แรกๆ มีกรรมการท่านนึงบอกว่า ความตลกหรือความแปลกประหลาด อาจทำให้ดูน่าสนใจในช่วงแรก แต่มันไม่เพียงพอที่จะทำให้เขาผ่านเข้ารอบต่อไปได้..

อย่างอัตสึโกะ จากเด็กสาวที่ขี้อายไม่ต่างจากพลุ แต่เธอก็คอยพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ถึงจะไม่ค่อยได้พูดเป็น MC หลัก อย่าง ทคมน ยูโกะ หรือ ซัซซี่ แต่เมื่อถึงคราวที่เธอต้องพูด เธอก็ทำได้ดี.. พอมาดูที่พลุ ที่ขึ้นมาถึงจุดนี้แล้ว เข้ามาในเซนบัตซึ และเป็นถึงคามิ 7 ถึงแม้จะไม่เต็มใจหรือไม่ได้เตรียมใจมาก่อนก็ตาม แต่เธอก็เข้ามาในกลุ่มที่เป็นผู้นำของ 48G และมีหน้าที่ที่ต้องคอยประคับประครองวงแล้ว.. ใน UTAGE ล่าสุด ไอ้ตอนที่ "เอ๊ะ! ปกติหนูไม่ค่อยได้พูดเท่าไหร่ อย่าคุยกับหนูมากเลยนะคะ" โอเค น่ารักดีสำหรับรายการวาไรตี้ แต่พอตอนที่ลุงชงมาให้โปรโมทซิงเกิ้ล"ของวง" ดันตอบได้แค่ว่า เป็นเพลงที่เต้นยาก และถ้าอยากจะรู้ความหมายว่าสื่อถึงอะไร ก็ให้ไปอ่านเนื้อเพลงเอานะคะ.. ผมนี่ เห่ย! อะไรว่ะ..

พลุจะต้องโตเป็นผู้ใหญ่กว่านี้ หรืออย่างมายุที่หลายคนบอกว่าชอบตอนที่เธอเป็น Cyborg มากกว่า แต่ผมกลับคิดว่าถ้ามายุยังเป็นอยู่อย่างนั้น ไม่มีทางที่มายุจะขึ้นมาเป็นอันดับ 1 เมื่อปีที่แล้วอย่างแน่นอน.. เบื้องหลังชีวิตไอดอล โอตะอย่างเราไม่ค่อยรู้อะไรมากมายนักหรอก ไม่ต้องพูดถึงคนทั่วไปเลย ดังนั้นสิ่งที่แฟนๆจะสัมผัสถึงมันได้นั้นก็คือการได้เห็นพัฒนาการของพวกเธอที่ค่อยๆเติบโตขึ้น นั่นล่ะที่เราจะรับรู้ได้ถึงความพยายาม เหงื่อทุกเม็ดน้ำตาทุกหยดข้างหลังเวที มันจะมาสะท้อนให้ได้เห็นในตอนที่เธอขึ้นมาแสดงบนเวทีเอง..

TGSK เคยกล่าวไว้ว่า.. ลองแสดงความเป็นตัวเองผ่านการร้องและเต้นสิ ลองสื่อความรู้สึกออกมาระหว่างแสดงว่าเธอตั้งใจมากแค่ไหน เพื่อที่พวกเขาจะได้รับรู้ว่าพวกเธอพยายามมากแค่ไหน ฉันเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องปกติสำหรับการร้องไห้ แต่เธอก็ไม่ควรจะเอาดีทางด้านนี้ จริงไหม? คราวหน้าก็พยายามให้ดีมากกว่านี้นะ
--- Documentary of AKB48 : AKB48+1 ---
ความคิดเห็นที่ 26
มีคนโกรธที่คนอื่นวิจารณ์พารุด้วย
เราว่าเค้าก็พูดดีๆ พูดตามเนื้อผ้า ภาษาก็สุภาพทุกเม้นท์ น่าจะเปิดใจนะคะ
บอกตรงๆไม่โหวตให้หรอก พารุไม่ใช่โอชิเราค่ะ
เราขอพูดในมุมคนที่มองมาจากไกลๆ ไม่ใช่คนที่หลงพารุอยู่แล้ว

เราว่าตอนนี้น้องต้องเพิ่มฐานแฟน ต้องทำให้คนที่ไม่เคยสนใจหันมาสนับสนุน
ไม่งั้นน้องจะขึ้นไปสูงไม่ได้หรอกค่ะ จะเอาคะแนนมาจากไหน

งั้นถึงไม่ใช่โอชิก็วิจารณ์ได้ค่ะ
ว่าทำยังไงคนที่ไม่เคยรัก จะหันมารักน้อง
เพราะถ้าคนที่ไม่ใช่แฟนตอนนี้เค้าชอบเกลือ เค้าคงชอบไปแล้ว
และสิ่งที่เค้าบอก เป็นมุมที่คนรักหลงไปแล้วอาจจะมองไม่เห็น

ดังนั้นการที่คนอื่นๆเค้าวิจารณ์ให้พารุเปลี่ยน เป็นเรื่องที่ถูกแล้ว
เปลี่ยนแล้วจะเป็นยังไง ไม่มีใครรู้ผลหรอก
แต่ถ้าทำเหมือนเดิม ผลมันก็เหมือนเดิมค่ะ อยากก้าวไปข้างหน้าก็ต้องเปลี่ยนแปลง ต้องเสี่ยง

แม้แต่พารุเอง น้องยังรู้ตัวเลยค่ะว่าต้องเปลี่ยน เห็นได้จากที่น้องพูดบนเวทีปีนี้
แต่เหมือนแฟนน้องบางคนจะไม่เข้าใจ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่