กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม กับ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คาร์ด ต่างกันอย่างไร

สวัดดีครับ มีเรื่องอยากถามเกี่ยวกับบัตรของ เฟิร์สช้อย หน่อยครับ ผมมีบัตร กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คาร์ด อยู่แล้วอ่ะครับ เป็นสมาชิกไม่น่าต่ำกว่า 6 ปีแล้ว มีวงเงินอยู่ 63,000 บาท ประวัติดี ไม่เคยผิดวันจ่ายในรอบเดือนเลย ก็ตามหัวเรื่องเลยน๊ะ อยากถามว่า  
1.ตอนนี้ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ มีบัตรแบบไหนบ้างครับ
1.ระหว่าง กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม กับ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คาร์ด ต่างกันอย่างไร
2.ถ้าอยากจะเปลี่ยนบัตรเป็น กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ต้องทำอย่างไรบ้าง
3.ผมเป็นพนักงานรายวัน ตก 16,350 บาท/เดือน ถ้ารวมรายได้อื่นๆ จะตกประมาณ 22,000 บาท/เดือน จะสมัครได้ไหม (ผมเป็นลูกค้าเก่า เมื่อก่อนได้เงินรายวันก็สมัครได้ แต่ปัจจุบันไม่แน่ใจครับ)
4.ถ้าสมัครได้ ตามเงินที่ได้ต่อเดือนของผม จะได้รับการอนุมัติ ที่วงเงินประมาณเท่าไหร่ครับ  
5.แล้วถ้าสมัครได้ จะสามารถถือบัตรได้ 2 ใบเลยหรือเปล่า (บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คาร์ด ใบเก่า) หรือต้องอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้นครับ
ต้องขอบคุณล่วงหน้าน๊ะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
1. ล่าสุดตอนนี้จะเหลือแค่ 2 บัตรครับ ก็คือบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คาร์ด + บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า แพลทินัม

1.1 ต่างกันครับ เพราะว่า บัตรตัวที่คุณถืออยู่เป็นแค่บัตรกดเงินสด+ผ่อนสินค้าได้เท่านั้นครับ แต่ถ้าเป็นบัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัม จะสามารถนำไปรูดใช้เป็นวงเงินบัตรเครดิตได้อีกวงเงินหนึ่งและจะมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุด ถึง50วัน และยังสามารถโทรแบ่งยอดค่าใช้จ่ายบัตรฯ ให้เป็น0% 3เดือนได้ด้วย  (เพราะว่าเฟิร์สช้อยส์ จะมีการแยกระหว่างวงเงินบัตรเครดิต กับ วงเงินกดเงินสด+ผ่อนสินค้า แต่วงเงินสองตัวนี้สามารถโยกไปมาหากันได้ โดยที่วงเงินอีกฝั่งต้องคงเหลือไม่ต่ำกว่า 5000บาท)

2. ถ้าในกรณีของคุณต้องกรอกเอกสารขออัปเกรดบัตรครับ ซึ่งใน website จะมีให้ download อยู่หน้านี้ http://www.firstchoice.co.th/GEMFC/download/ ( download เอกสารชื่อ แบบฟอร์มเปลี่ยนสถานะบัตร กับ หนังสือให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลเครดิต ) พร้อมกับแนบเอกสารตามท้าย ของ แบบฟอร์มเปลี่ยนสถานะบัตร แล้วก็ส่ง Fax ตามเบอร์ด้านล่างได้เลย

3+4. อันนี้อยู่ที่ทางเฟิร์สช้อยส์จะเป็นคนคำนวณให้ครับ ซึ่งถ้าเงินเดือนของคุณมีการปรับขึ้น ก็อาจจะได้เพิ่มวงเงินมาให้ด้วย (ทั้งวงบัตรเครดิต+วงเงินกดเงินสด,ผ่อนสินค้า

5. ถ้าคุณได้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า แพลทินัมแล้ว บัตรใบเก่าจะถูกยกเลิก ข้อมูลจะถูกย้ายมาที่บัตรใบใหม่ทั้งหมดครับ (ถือแค่ใบใหม่ใบเดียว)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่