หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
True super 2
กระทู้คำถาม
โทรศัพท์มือถือ
truemove H
truemove
เครื่อง True super 2
-ใช้งานอะไรได้บ้าง Facebook Youtube E-mail.....
-ถ้าซื้อเครื่องราคา 699 จะสามารถใช้ซิมของเครือข่ายอื่นได้หรือไม่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซิมมือถือ True super 1 โทรนอกเครือค่ายนาทีละกี่บาทค่ะ??
ซิมของมือถือ True super 1 โทรนอกเครือค่ายนาทีละกี่บาทค่ะ?? แล้วโทรในเครือค่ายเดียวกันนาทีละกี่บาทค่ะ?
สมาชิกหมายเลข 1944654
ต่อซิมเทพทรู 2568
อยากต่อซิมเทพทรู ปัจจุบัน 10/11/68 ยังทำได้มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 9033272
ทำไมยกเลิกแพ็กเกจเสริมของ AIS ไม่ได้ ทั้งๆที่ เจ้าหน้าที่แจ้งว่าสามารถยกเลิกได้ และข้อสงสัยรายละเอียดของแพ็กเกจรายเดือน?
รบกวนสอบถามค่ะ สำหรับแพคเกจรายเดือนและแพ็กเกจเสริม - แพ็กเกจรายเดือน ทางเราได้ซื้อมือถือใหม่ เมื่อวันที่ 9 พ.ย.68 และได้ทำการเปลี่ยนแพ็กเกจการใช้งานโดยใช้เบอร์เดิม จากแพ็กเกจเดิม Fixxy 369 เป็น 5G
สมาชิกหมายเลข 7014096
เครื่อง True Super I ของทรู สรุปล็อคซิมไม๊?
(เพื่อนฝากถาม) แบบว่าเพื่อนกำลังจะซื้อ True Super I แต่ไมได้ใช้ทรูง่ะ อยากรู้ว่าซิมล็อครึป่าว? เพราะเคยได้ยินว่า กสทช. มีกฎห้ามล็อคซิมกับเครือข่ายใดเครือข่ายหนึ่งไม่ใช่หรอออ แล้วถ้าเครื่องล็อคซิมจริง
สมาชิกหมายเลข 702071
อยากได้ Carrier Logo AIS 3G ใหม่ 14.1 และ Carrier Logo True H 14.1 รบกวนหน่อย
ตามหัวข้อเลยครับ ลองให้ในเว็บไซต์แล้ว มันไม่ขึ้น 2 เครือข่ายนี้ แต่ Dtac กับ True ขึ้นครับ #ซิมของAIS เป็นเวอร์ชั่น 14.0 ส่วนของลองทำแล้วเป็น 14.1 แต่มันไม่ขึ้นโลโก้ให้ พอลองเลือกเป็นทรู กลับขึ้น #เร
kungta9021
เน็ตทรู
ทำไมราคาเน็ตไม่นิ่งสักเดือน แพ็คหลัก600 บางเดือนไป 7-8ร้อย มาเดือน1200 บางทีค้างยังไม่ทันครบรอบเดือน2เลย ปิดสัญญาณบ่อยมาก เน็ตก็ไม่ตรงตามแพ็ค
สมาชิกหมายเลข 8958668
ขอไฟล์ปลดล็อค true super 3 หน่อยครับ
ผมอยากได้ไฟล์ปลดล็อค True super 3 ครับ จะให้ใส่ซิมของอื่นได้ครับ ขอช่วยหน่อยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 2021477
ต้องการยกเลิกโปรติดซิมของ True ต้องทำยังไงค่ะ
ต้องการยกเลิกโปรติดซิม ซึ่งเป็นแพ็กเกจหลักที่คิดค่าโทรวินาทีละ 1.5 สตางค์ (นาทีแรก 1 บาท) และอินเทอร์เน็ต 1.99 บาทต่อ MB พร้อมโบนัสพิเศษเมื่อเติมเงินครบ 150 บาทต่อเดือน (ตรวจสอบรอบการเติมเงินเพื่อรับโ
สมาชิกหมายเลข 9144117
ย้ายค่ายมา True เติมเงิน ระบบเติมตัดสัญญาณไปแล้ว แต่ซิมใหม่ที่ได้มา โทรไม่ได้เพราะ "ไม่ได้ลงทะเบียนในเครือข่าย"
ซิมนี้เป็นขอลุงข้างบ้านครับ เค้าย้ายค่ายมา เครือข่ายเดิมตัดสัญณาณซิมไปแล้ว ส่วนซิมของ true พอเอาใส่เครื่องขึ้นว่า "ไม่ได้ลงทะเบียนในเครือข่าย" ส่วนปัญหาเรื่องเครื่องคงไม่มี เพราะ พอเอาซิมเ
Lemon_Tea18
ทรูมูฟ
คือเราต้องการใช้รหัสotpในการรีเซ็ทรหัสอีเมลแต่มันขึ้นว่าไม่ได้ลงทะเบียนในเครือข่ายเป็นซิมของทรูค่ะทำไงได้บ้าง🥲
สมาชิกหมายเลข 7499877
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โทรศัพท์มือถือ
truemove H
truemove
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
True super 2
-ใช้งานอะไรได้บ้าง Facebook Youtube E-mail.....
-ถ้าซื้อเครื่องราคา 699 จะสามารถใช้ซิมของเครือข่ายอื่นได้หรือไม่