แฟนยังคบกันอยู่ แต่นอกใจไปจีบผู้หญิงคนอื่นตอนแอบไปเที่ยวผับ T T แล้วตอบไม่ได้ว่าจะเลือกใคร เราควรทำไงดีค่ะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ นี่เป็นโพสแรกของเรานะ คือตอนนี้เรามีเรื่องที่กลุ้มใจมากค่ะ ไม่สามารถเล่าให้ใครฟังได้
คือไม่อยากให้คนรอบข้างเป็นห่วงค่ะ เรื่องมันมีอยู่ว่า เราคบกับแฟนมาปีกว่า และช่วงนี้เรากับแฟนมีปัญหากันบ่อยมากค่ะ
ทะเลาะกันบ่อย ความรู้สึกมันเลยแย่ค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้เลิกกันนะค่ะ ผู้ชายเองก็ดูเหมือนไม่ค่อยสนใจ ดูเหมือนเปลี่ยนไปค่ะ
ไม่ค่อยใส่ใจ ไม่ค่อยโทหากันเหมือนเมื่อก่อน จนล่าสุดวันที่เกิดเหตุค่ะ ต้องบอกก่อนนะค่ะว่าเราไม่เคยคิดว่าแฟนเราจะนอกใจเลยค่ะ
เพราะเรารักแฟนมาก แล้วเราก็มีรหัสไลน์ กับเฟส เค้าหมดค่ะ วันนั้นแฟนขอไปกินเหล้าค่ะ บอกว่าเพื่อนที่ทำงานกำลังจะลาออก
เราก็ให้ไปค่ะ แต่เค้าก็บอกเองว่า จะกลับ ไม่เกินตี1 ช่วงเวลาตี 1เค้าก็ยังไม่กลับค่ะ ไลน์ไปก็ไม่ตอบ โทรไปก็ไม่รับสาย เราโทรไปอยู่ 3 ครั้งค่ะ
ไม่รับสาย เราก็คิดว่าคงไม่มีอะไร เค้าบอกว่านั่งกินที่ออฟฟิตค่ะ เราก็นอนหลับ แฟนกลับมาตอนตี3 ค่ะ เราก็ไปเปิดประตูให้ เราก็ถามเค้าว่าทำไมเพิ่งกลับ
เค้าบอกว่า ก็นั่งกินที่ออฟฟิตนั่นแหละ ไม่ได้ไปไหน ก็กะกลับตั้งนานแล้ว เราก็ไม่ได้เอะใจอะไรค่ะ แต่พอไปดูโทรศัพท์ค่ะ ไปเปิดดูไลน์ เห็นข้อความผู้หญิงเด้งขึ้นมาว่า "ฝันดีค่าบบบ กุดไนท์ จุ้บๆ "  แต่ข้อความด้านบน ดันไม่มีค่ะ เหมือนเพิ่งลบ แล้วเค้าแชตมาพอดี เลยไม่เห็นค่ะว่าคุยอะไรกัน พอไปดูสติ้กเก้อที่ใช้ล่าสุดค่ะ เยอะเลยค่ะ รักนะ คิดถึง บลาๆๆๆๆ เราก็สงสัยค่ะ ปลุกแฟนมาถามว่า นี่ใครอ่ะ คุยไรกันหรอทำไมต้องลบ. แฟนตอบว่าไม่รู้ค่ะ เราก็เลยงงเลย
ปฏิเสธอย่างเดียวเลยค่ะ บอกว่าไม่ได้เล่นมือถือเลย ไม่รู้ใคร. แต่เราก็ยังสงสัยอยู่นะค่ะ เลยไปออนในคอมค่ะ ก็เห็นข้อความก่อนหน้านี้ที่แชตนิดหน่อยค่ะ
เรามั่นใจล้ะว่า แฟนคงไปเที่ยวที่ไหนมาแน่นอน แต่ตอนนั้นยังไม่มีหลักฐานค่ะ ด้วยความสงสัยเลยทำให้นอนไม่หลับ ไปค้นนู่น ดูนี่ เจอบิลจ่ายค่าเหล้าที่ผับจริงๆ ด้วยค่ะ ยอมรับว่าตัวเองโมโหมากค่ะ เพราะเชื่อใจตลอด ไม่คิดว่าจะโกหกค่ะ เราเลยถามเลยค่ะ ว่าใคร ได้มายังไง แล้วเค้าไปเที่ยวผับ...มาใช่มั้ยทำไมต้องโกหก เค้าก็ยอมรับค่ะ ว่าไปเที่ยวผับมา ไปจีบผู้หญิงในผับมาคนนึง แต่นอกนนั้นไม่ได้เล่ารายละเอียดค่ะ คุยกันแค่ในผับแล้วตอนนั่งรถกลับบ้าน แค่นั้น เราเสียใจมากค่ะ เพราะเราไม่เคยคิดว่าเค้าจะทำแบบนี้ แล้วตลอดเวลาที่ผ่านมาเราไม่เคยนอกใจเค้าเลยค่ะ ถามเค้าว่าเค้าจะเลือกใคร เค้าคิดนานมากเลยค่ะ เหมือนลังเล กับผู้หญิงที่เพิ่งเจอกันแค่คืนเดียว เค้าลังเล ตอบไม่ได้ว่าจะเลือกใคร เราเครียดมากเลยค่ะ ถามตัวเองว่าจะเอายังไงดี จะให้โอกาสเค้ามั้ย เพื่อนๆ คิดว่าเรื่องแค่นี้ เป็นเรื่องใหญ่โตมั้ยค่ะ และในอนาคต จะร้ายแรงกว่านี้มั้ยค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่