สุดหลอน... " วันล่องสังขาร " เชียงใหม่..

สวัสดีค่ะ เห็นว่าช่วงนี้กระทู้หลอนๆเยอะมากเลยในพันทิพ เราก็ซุ่มอ่านมานานพอสมควรละ พอมีล๊อกอินแล้วเลยอยากแชร์ประสบการณ์ของเราบ้างค่ะไม่ให้เสียเวลาก็เริ่มเลยละกันเนอะ

.....คำเตือนเนื้อหาต่อไปนี้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณยานในการอ่าน เนื้อหาเกี่ยวกับความเชื่อของชนชาติหนึ่ง ไม่ได้มีจุดประสงค์จะทำลายก้าวก่ายล่วงเกินค่ะ.....

........และสำหรับผู้ที่ไม่เชื่ออย่าแขวะเลยค่ะอย่า คิดมากคิดซะว่าอ่านเพื่อความบันเทิงแล้วกันนะคะ........

..ใครขี้เกียจอ่านข้าม คห.นี้ไปได้เลยค่ะไม่สำคัญเท่าไหร่..

เริ่มคือช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา เราได้มีโอกาศไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่เชียงใหม่ค่ะ ตอนแรกก็กะจะนอนโรงแรมทั่วๆไป แต่พอดีว่าเพื่อนคนนึงของเรามีบ้านอยู่ที่เชียงใหม่ มันเลยชวนให้นอนบ้านมัน เรากะเพื่อนตอนแรกก็เกรงใจค่ะ แต่คิดไปคิดมาคือดีเหมือนกัน ไม่เสียค่าที่พักค่าเช่ารถเพราะพ่อเพื่อนเราขับรถพาทัวร์หมดเลยค่ะ

พอวันเดินทางมาถึง เราไปกัน6คนรวม จขกท ด้วยค่ะ เราถึงที่นั่นก็เช้าๆของวันที่12เมษา พ่อของเพื่อนที่เราจะไปพักบ้านเข้า(ขอใช้นามสมมติว่าพิมนะคะ) ก็เอารถมารอที่สนามบินตั้งแต่เช้าตรู่พอเราทักทายพ่อของเพื่อนเสร็จก็จัดการยกข้าวยกของขึ้นรถกระบะปีนขึ้นไปนั่งกระบะพร้อมลุย จากนั้นพ่อของพิมพากลุ่มเราไปแวะซื้อของใช้จำเป็นชื้อขนมนมเนยกัน

เพราะว่าบ้านของพิมอยู่ห่างจากตัวเมืองมากค่ะเป็นหมู่บ้านเล็กๆประมาณ20กว่าครัวเรือนได้ทางเข้าเป็นถนนลาดยางสลับกับลูกรังบางส่วนตอนกลางคืนคือมืดมากจะซื้อของทีต้องขับมาตัวเมืองหลายกิโล แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นค่ะ เพราะเราไม่เจออะไรตรงนี้ 5555.....เดี๋ยวมาต่อนะคะ.....
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เรื่องเล่าสยองขวัญ วันสงกรานต์ เที่ยวไทย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่