[CR] รีวิวแห้ง Pool Suite, อลีนตา รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต(พังงา) Aleenta Resort & Spa (Phuket-Phang nga)

สวัสดีอีกครั้งครับเพื่อนๆชาวพันทิป รีวิวของทริปนี้อาจจะไม่สด(ทันทีทันใด)หน่อย เพราะไม่ได้ทำหลังจากกลับจากเที่ยวในทันที เพราะที่จริงก็อยากเก็บทริปนี้เอาไว้ในความทรงจำส่วนตัวเอง (หรือเพราะขี้เกียจก็ไม่แน่ใจ)
แต่ในที่สุด เมื่อเร็วๆนี้เจ้า External Hard disk ตัวหนึ่งของผม อยู่ดีๆ partition หนึ่งในสองของมันได้มีเหตุให้อันตรธานหายไป แล้วที่แย่ไปกว่านั้น
คือบรรดารูปถ่ายต่างๆที่ถ่ายเก็บไว้เกือบทั้งหมดดันอยู่ใน partition นี้ซะด้วยหนะสิ พอเสียบกะคอมทีไร มันก็จะให้ Format กันซะท่าเดียว กว่าจะหาวิธีกู้คืนมาได้แทบแย่

เลยต้องรีบถ่ายข้อมูลต่างๆรวมทั้งรูปภาพทั้งหมดไปยัง Hard disk ลูกใหม่กันอย่างทันที ระหว่างถ่ายโอนข้อมูลอยู่นั้นก็เลยตรวจดูข้อมูลไปเรื่อยๆ เลยได้มาหยุดที่ ทริปประทับใจอยู่ทริปหนึ่งก็คือทริปล่องใต้โดยขับรถส่วนตัวไปกันเองกับแฟน เลยตัดสินใจทำรีวิวเก็บไว้ถึงแม้เวลาล่วงเลยมากว่าสองปีแล้ว แต่ความทรงจำดีๆก็ยังตราตรึงใจ เหมือนเพิ่งเกิดขึ้นไม่นานนี้เอง
ชื่อสินค้า:   Pool Suit, Aleenta Resort & Spa (Phuket-Phang nga)
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่