หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ACD หมดตัวเจ้งล่มจมน่ะ รายย่อยทั้งหลาย
กระทู้สนทนา
หุ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
!!!!!ACD, CGD CGH สามหุ้นบริษัทนี้ รายย่อยลืมไปได้เลย เจ้าของมันทำรายย่อยหมดตัวไปเป้นหลายแสนคนแล้ว อย่าไปยุ่งกับมัน!!!!!
http://pantip.com/topic/33710256
สมาชิกหมายเลข 1731196
ACD หุ้นเน่าๆ ปั้นจนเละ และตีจาก อีกหนึ่งบริษัท อย่าไปเเพิ่มทุนเชียว หมดตัวแน่
เหมือน CGD, CGH, TFD, EIC กลุ่มแกงค์พรรคพวกเดียวกันทั้งนั้น พาติดดอยกันหมด
สมาชิกหมายเลข 1686689
ไม่เรอหลังอาหารเพราะคิดว่าเสียมารยาท
มีใครบ้างไหมครับที่คิดอย่างนี้ โดยเฉพาะสาวๆ ทั้งหลาย ผมเจออยู่คนครับ กว่าจะรู้ตัวก็เสียค่าหมอไปหลาย
norapob
ACD ต้องจ่ายเงินเพิ่มทุนภายใน 8/06/2555 วันนี้ราคาปิดหล่นลงมาใกล้ราคาเพิ่มทุนที่สามบาทอีกแล้ว อย่าโง่ไปเพิ่มทุนให้มันน่ะ
สามบริษัทนี้ รายย่อยทั้งหลายต้องหลีกนีให้ไกล ม่อนเตือนแล้วเตือนอีก ACD, CGD, CGH acd อาทิต์หน้าติด CB อีกแน่นอน ใครโง่ไปเพิ่มทุนให้บริษ้ทมัน ก็เตรียมต้วล้มละลายกันได้เลย อ้อ หุ้นของพวกเตชะอุบลด้วย
สมาชิกหมายเลข 1731196
เน็ตaisขึ้นราคาแต่ความเร็วช้าลงมากๆ
คือปกติผมใช้ซิมเน็ตaisเดือนล่ะ200บาท ใช้มาเป็นปีแล้ว แต่พอเข้าเดือนนี้มันขึ้นราคาเป็น220 แถมขึ้นแบบไม่เจ้งเลยผมก็โอเคไม่เป็นไร ก็ยอมสมัคร แต่ผมเติมไป110บาทนะครับ เพราะมันสามารถเติมครึ่งนึงได้ ใช้ได้คร
สมาชิกหมายเลข 8719069
ACD ยอมแล้วครับ
ไม่ขายไม่ขาดทุน แต่ไม่รีบถอยมีหวังหมดตัวครับ วันนี้หลุด 4 บาท นรกแตก ครับ ยอมแพ้เจ้าเลยครับ ท่านโหดจริงๆ ByeBye
Money Game
แจ้งทำแฮร์คัทกับกรุงศรีออโต้
เราเช่าซื้อรถกับกรุงศรีออโต้ธุรกิจเจ้งไปต่อไม่ไหวเราคืนรถมีส่วนต่าง 143000 เราทำงานประจำจะกู้สหกรณ์มาจ่ายหนี้ขอเจรจาแฮร์คัทไว้ได้70000แจ้งทางสหกร์เค้าจะตีเช็คให้แต่บริษัทส่งเอกสารมา26สิงหาคม ให้จ่ายภา
สมาชิกหมายเลข 2491380
แท้ที่จริงแล้วชีวิตเรากำหนดมิได้
ท่านทั้งหลายอย่าพึงยกตนข่มท่าน อย่าใคร่คิดว่าตนเหนือกว่า เพราะเมื่อก่อนข้าพเจ้าหลงผิด ยโสโอหัง พอวันหนึ่งเราหมดอำนาจบารมี ทุกสิ่งก็เลือนหาย ท่านทั้งหลาย คนส่วนใหญ่มีอำนาจเงินทองน้อย เขาอาจจะไม่ช่วยเห
สมาชิกหมายเลข 8999198
หุ้นซิ่งทั้งหลาย ตอนนี้เจ้าหนีหมดก่อนสิ้นปี
ตามที่มีข่าว กลต. ออกกฎมากันหุ้นซิ่ง ผมมองว่าหุ้นตัวจี๊ดๆ ทั้งหลายตอนนี้เริ่มซึมลงหมดแล้วนะครับ ไม่ว่าจะเป็น EVER CGD ACD SUPER หรืออีกหลายๆ ตัว เพื่อนๆ มีแนวทางยังไงกันบ้างครับ เข้าใจดีครับ เงินทองเป
Money Game
จากตรงนี้ลงไป 800 คือ จุดขยี้รายย่อยแล้วครับ ช่องการลงทุนจะทำคลิปต้มยำกุ้ง subprime depression เต็มรูปแบบ
เจ๊นาว ถามอึก เคพี้ ลงทุนแมง สแตงดาคเว้ลธ์ ฟินหนอไม่น่า เตรียมทำคลิป เขย่ารายย่อย ไม่คัทเตรียมหมดตัว ได้เลยครับ
สมาชิกหมายเลข 6446669
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ACD หมดตัวเจ้งล่มจมน่ะ รายย่อยทั้งหลาย