หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ACD รายย่อยอย่าไปเพิ่มทุนเด็ดขาด!!!!!!!!!!!! มันเอาหมดตัวน่ะ จะหาว่าไม่เตื่อน
กระทู้สนทนา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ACD ต้องจ่ายเงินเพิ่มทุนภายใน 8/06/2555 วันนี้ราคาปิดหล่นลงมาใกล้ราคาเพิ่มทุนที่สามบาทอีกแล้ว อย่าโง่ไปเพิ่มทุนให้มันน่ะ
สามบริษัทนี้ รายย่อยทั้งหลายต้องหลีกนีให้ไกล ม่อนเตือนแล้วเตือนอีก ACD, CGD, CGH acd อาทิต์หน้าติด CB อีกแน่นอน ใครโง่ไปเพิ่มทุนให้บริษ้ทมัน ก็เตรียมต้วล้มละลายกันได้เลย อ้อ หุ้นของพวกเตชะอุบลด้วย
สมาชิกหมายเลข 1731196
ACD หมดตัวเจ้งล่มจมน่ะ รายย่อยทั้งหลาย
สมาชิกหมายเลข 1686689
!!!!!ACD, CGD CGH สามหุ้นบริษัทนี้ รายย่อยลืมไปได้เลย เจ้าของมันทำรายย่อยหมดตัวไปเป้นหลายแสนคนแล้ว อย่าไปยุ่งกับมัน!!!!!
http://pantip.com/topic/33710256
สมาชิกหมายเลข 1731196
ACD : xr/xw พรุ่งนี้ 14/5/2558
มี acd ในพอร์ตหลังปิดตลาดวันนี้ ได้สิทธิรับ (๑) ซื้อหุ้นใหม่เพิ่มทุน 2 acd : 1 acd (หุ้นใหม่) ราคาหุ้นละ 3.00 บาท (๒) แถม 1 acd (หุ้นใหม่) : 1 acd-w3 ก. อัตราและราคาใช้สิทธิ 1 acd-w3 : 1 acd @ 1.00
luck me
รายย่อยซื้อ 3,500 สามวันติดๆยั่งงี้ มั่นใจละว่าตอนนี้ไม่มีรายย่อยจริงๆละ…..โปรแกรมใครไม่รู้แหละ….ใครจะอยู่ก็อยู่ไป
สมาชิกหมายเลข 6631315
ทรูหักเงินทั้งๆที่ยกเลิกแพ็กเกจไปแล้วขอเงินคืนยังไง
ก็คือเรายกเลิกแพ็กเกจตอน1ทุ่มเพื่อสมัครเน็ตใหม่ค่ะเราก็ยกเลิกที่นี้ข้อความขึ้นว่าเรายกเลิกแพ็กเกจแล้วเราเลยเตื่อนเน็ตใหม่ค่ะ ที่นี้มาตอนเที่ยงของวันนี้อยู่ๆเงินเราก็โดนหักออกไปค่ะแล้วบอกว่าเติมแพ็กเกจ
สมาชิกหมายเลข 8259549
เพื่อนๆ คิดว่า…สิ่งที่คิดได้หลังอายุ 30 อะไรที่ย้อนกลับไป จะไม่ทำอีกเด็ดขาด …
สมาชิกหมายเลข 8983226
ทำไมคนอื่นถึงใช้แต้ม ALL member เราได้?
เรื่องมีอยู่ว่าตื่นเช้ามามีแจ้งเตื่อนเซเว่นแจ้งว่า คุณใช้ ALL member point จำนวน 3686 แต้ม คือแต้มที่เราสะสมมาถูกใช้ไปหมดเลย อยากรู้ว่าทำไมคนอื่นถึงใช้แต้มเราได้ ไม่มีการป้องกันอะไรให้เลยหรอทำไมใช้แต้
สมาชิกหมายเลข 9012135
ทำไม รัสเซีย ต้องไปยอมเจรจา กับ ยูเครน ด้วยฟะ น่าจะให้รบ รู้แพ้รู้ชนะ เด็ดขาดไปเลย จะได้เจรจาผู้แพ้ง่ายๆ
ยูเครนยื่นข้อเสนอครั้งใหญ่กับพันธมิตรตะวันตก โดยหวังซื้ออาวุธจากสหรัฐมูลค่ากว่า 100,000 ล้านดอลลาร์ โดยใช้เงินทุนจากยุโรปเป็นตัวสนับสนุน เพื่อแลกกับการได้ “หลักประกันความมั่นคง” จากวอชิงตั
สมาชิกหมายเลข 8946235
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ACD รายย่อยอย่าไปเพิ่มทุนเด็ดขาด!!!!!!!!!!!! มันเอาหมดตัวน่ะ จะหาว่าไม่เตื่อน