คล้ายๆกระทู้ดราม่า แต่ไม่ใช่นะ ..

กระทู้สนทนา




ไม่ดราม่า! แค่อยากจะมาถามความรู้สืกของเพื่อนๆที่เล่นเกมนี้ครับ (สิ่งที่ผมอยากพูด สองท่านนี้พูดให้หมดล้ะ)
มีประเด็นที่อยากรู้มากที่สุดคือ เค้าเอาเงินไปทำอะไร? พัฒนาเกมหรอ? ไม่นะ จะพูดว่า คนเติมน้อยหรือไม่มีคนเติม ไม่ใช่แน่นอนครับ
LINE เกมเศรษฐี อยู่อันดับ2 เกมที่ทำเงินได้มากที่สุดในPlay Store รองจากไลน์ มากกว่าคุกกี้รัน หรือเกมไหนๆของไลน์เลย

แต่อย่างว่า เกมฟรีเล่นฟรี เค้าก็ต้องหาตังให้ได้มากๆอยู่แล้วจริงไหม ไม่เติมก็เล่นได้ ไม่เติมก็ไม่ต้องเติม
แล้ว คนที่เติมล้ะ? เค้าได้อะไรบ้าง?
ความเท่าเทียมไม่เคยมี เกมนี้มีคนอยู่สองกลุ่มใหญ่ๆคือ ชีวิตนี้ไม่เคยได้-ได้แล้วได้อีก แค่นั้น

ไม่แปลกเลยที่ คนจะหนีไปไต้หวันที่ เค้าใจปล้ำกว่า ไก่เยอะกว่า คนนิสัยดีมากกว่า อะไรก็ได้มาง่ายๆ
คนที่ยังเล่นไทยอยู่ก็มีไม่กี่เหตุผล
1. ไม่มีที่โหลด
2. ขี้เกียจไปตั้งตัวใหม่
3. เสียดายของไทย (ที่กว่าจะได้มาเลือดตากระเด็นไปหลายหยด)

ซักพักอินโดก็ครองหมด
เล่น5ตา จะต้องเจออินโดอย่างน้อย2-3ตาแน่นอน ประมาณว่าคนไทยจะเป็นไงก็ช่าง กุไปเจาะตลาดอินโดอยู่ คูปองก็เป็นของอินโดนะ ไม่รู้ได้อะไร

เรื่องอีเว้นท์ใหม่? พัฒนาเกม?
อย่างที่คุณเกียฮุ้นบอกครับ อีเว้นท์มาสามโมง รายละเอียดมาหนื่งทุ่ม อืมมมมมม.
และก็พวก บั๊กเล็กๆน้อยๆ ก็ยังไม่แก้ เช่น ห้องพชรเ แมพสวนสนุกแต่ชื่อเป็นแผนที่โลก เป็นมาตั้งกะอัพเดต ตอนนี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะแก้ไข วันอังคารที่ผ่านมา อัพเดตแพทช์สี่โมงเย็น? บอกว่าระบบมีปัญหา แค่นั้น?

ไม่ได้ชักชวนให้ออกไปเล่นเซิฟอื่นนะครับ แค่อยากจะออกมาพูด ในสิ่งที่ ควรพูดได้แล้ว
เมื่อก่อนผมก็เห่อเซิฟนอกเหมือนกันแหละ แต่ก็นะ อะไรที่มันได้ง่ายๆมันก็ไม่สนุกหรอก แต่ได้มายากเกิน มันก็ไม่สนุกเช่นกัน(เช่นเซิฟไทย)
ทั้งนี้ก็แล้วแต่คนชอบนะครับ
โนดราม่าเนอะ

ขอบคุณความเห็นจากทั้งสองท่านด้วยครับ
ไม่ต้อง+ให้นะ ไม่อยากเป็นทู้ป๊อบ อายเค้า 555555555
บ่นเพิ่มเติมได้ครับ 55555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่