### หมวกกันน๊อคชิวปรอท ใส่เพื่อป้องกันแสงแดดเข้าตาและช่วยลดอุบัติเหตุ ไม่ใช่เค้าใส่ไปปล้นธนาคารกันคับพี่ ###

นั่งฟัง นั่งดูคลิปที่พี่ตำหนวดจับน้องที่ใส่หมวกกันน๊อคชิวปรอทแล้ว ผมนี่อยากเจอพวกนี้จังเลย น้องเค้าขอคำอธิบายพี่ในคลิปก็ท้า ถ้าไม่ยอมให้ปรับก็ไปสู้กันในศาล แล้วยังอ้างเรื่องมีด เรื่องเจตนาอะไรกันอีกมากมาย 55555 เป็นผมนะบอกมันเลย เมิงส่งฟ้องเลยกุไม่จ่ายค่าปรับ ไปสู้กันในศาลผมชอบ จะได้เป็นบรรทัดฐานให้กับสังคมไปเลย...
ถึงกฎหมายปัญญาอ่อนแบบนี้ มันจะเขียนแบบคลุมเคลือให้เจ้าหน้าที่ใช้วิจารณญาณในการปรับ แต่มันก็ต้องดูที่เจตนาเป็นหลักด้วย ที่กฎหมายมันออกมาแบบนี้ก็เพราะดันมีไอ่โจร ยิ้มๆ มันใส่หมวกกันน๊อคเอามาปล้นธนาคารแล้วก็จับโจรไม่ได้ถึงมาออกกฎหมายระบายความแค้นกับชิลล์หน้าฉาบปรอท ถ้าถามแล้วทำไมบริษัทฯผลิตหมวกกันน๊อคมันถึงผลิตชิลล์หน้าแบบนี้ออกมา ก็เพราะประเทศไทยยิ้มเป็นเมืองร้อน แสงแดดนี่อย่างกับนรก เวลาใส่ชิลล์ฉาบปรอทนี่จะช่วยตัดแสงแดดให้เย็นสบายตาเวลาขับรถมอเตอร์ไซด์ในเวลากลางวัน เค้าไม่ได้ผลิตหมวกกับชิลล์ปรอทมาให้ใส่ปล้นธนาคาร ร็กันไว้ซะด้วยนะ
แล้วทุกวันนี้ทุกธนาคารจะมีป้ายติดก่อนเข้าแล้วว่า ห้ามใส่หมวกกันน๊อค ห้ามใส่โมง ห้ามใส่แว่นตาดำ เข้าธนาคารเด็ดขาด พวกพี่ที่ใช้กฎหมายไม่เคยอ่านป้ายเลยหรืองัยก่อนเข้าธนาคาร ถึงมาตอบคำถามแบบกำปั้นทุบดินแบบในคลิปนี้ ปญอ.ว่ะ นั่นแสดงว่า ต้นเหตุของปัญหาการปล้นธนาคารโดนใส่หมวกกันน๊อคได้ถูกแก้ปัญหาไปเรียบร้อยแล้ว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่