หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอรับบริจาครถเข็นผู้ป่วย 1 คันค่ะ
กระทู้คำถาม
ครอบครัว
จิตอาสา
ปัญหาชีวิต
รบกวนใครพอมีรถเข็นผู้ป่วยที่ไม่ใช้แล้วสภาพดีต้องการบริจาคบ้างไหมค่ะ อยากจะขอรับบริจาคให้แม่ซัก 1คัน พอดีแม่เป็นหมอนรองกระดูกทับ
เส้นประสาทเดินไม่สะดวก ไปไหนมาไหนลลำบาก ตอนนี้ก็หมดค่าใช้จ่ายไปกับการนั่งรถแท็กซี่ไปกลับโรงพยาบาล อีกอย่างต้องหาเงินค่าผ่าตัด
อีกเป็นแสน เลยอยากประหยัดค่าใช้จ่าย รบกวนพี่ๆ น้องๆ ป้าๆ ใครไม่ใช้แล้วขอรับบริจาคค่ะ บ้านเช่าอยู่แถวบางเขนค่ะ สะดวกไปรับเองได้ค่ะ
เบอร์โทร โอ 086-0400981 ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอรับบริจาครถเข็นผู้ป่วย เนื้องอกในสมอง ระบบเส้นประสาทเสีย
ขอรับบริจาค รถเข็นผู้ป่วย จากผู้ใจบุญค่ะ คนป่วยเป็นเนื้องอกในสมองค่ะ ซึ่งส่งผลให้ไปกดทับเส้นประสาทสั่งการต่างๆ ของร่างกาย ทำให้กล้ามเนื้อไม่มีแรง จึงขอความกรุณา
Good & Green
ขอรับบริจาคเตียงผู้ป่วยมือหมุนที่นอนลมกันแผลกดทับและรถเข็นให้แม่ค่ะ
แม่ดิฉันอายุ62 ปี เป็นมะเร็งเต้านมตอนนี้มันกระจายมาที่กระดูกสันหลังไปกดทับเส้นประสาททำให้ไม่สามารถเดินได้ต้องนอนติดเตียง จึงอยากขอความอนุเคราะห์ขอรับบริจาคเตียง
สมาชิกหมายเลข 2824953
มีใครอยากส่งต่อ เก้าอี้รถเข็นผู้ป่วยบ้างมั้ยคะ เราอยากได้ค่ะ
พอดีเรามีญาติผ่าตัดพักฟื้นที่บ้านชั่วคราวค่ะ (ผ่าตัดหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท) เดินไม่ได้ต้องทำกายภาพ น่าจะราว ๆ 3 เดือน คุณหมอแนะนำให้ใช้รถเข็นแบบนั่ง มีใครอย
com1543
ขอรับบริจาครถเข็นผู้พิการ 1 คันค่ะ
เรียนท่านผู้มีจิตเมตตาท่านใดพอจะมีรถเข็นสำหรับผู้การ อยากจะขอรับบริจาคค่ะ เนื่องจากคุณตาถูกตัดขาเพราะป่วยเป็นโรคเบหวานมีตวามจำเป็นต้องใช้รถเข็น
สมาชิกหมายเลข 1471036
ขอนับบริจาคเตียงและวีลแชร์
พะเยาขอรับบริจาคเตียงผู้ป่วยและวีลแชร์ได้ที่ไหนคะ พ่อป่วยติดเตียง กระดูกทับเส้นประสาท ช่วงล่างชาไม่รู้สึก ต้องการเตียง และวีลแชร์ค่ะ หรือมีที่ไหนบริจาคพอจะแนะนำ
สมาชิกหมายเลข 5716193
ขอรับบริจาครถเข็นคนป่วย กับไม้สามขา
สวัสดีครับ วันนี้ผมมาขอรับบริจาครถเข็นคนป่วย กับไม้สามขา อย่างละ 1 ชุดครับ. เพื่อเอาไปช่วยเหลือเพื่อนที่ พ่อเขาเพิ่งตัดขาไป เรื่องเงินเรี่ยไรจากเพื่อนๆ จะได้เอา
sucheep
บริจาคเตียงผู้ป่วย ที่นอนลมกันแผลกดทับ เครื่องดูดเสมหะ รถเข็นผู้ป่วยนั่งแบบพับได้ ติดต่อหลังไมค์ครับ
***มีผู้ติดต่อมาขอรับอุปกรณ์ทั้งหมดด้วยตัวเองแล้วครับ*** ยินดีบริจาค 1. เตียงผู้ป่วย โครงเหล็ก พื้นไม้แบบ 2 ไกร์ (ปรับสูงต่ำไม่ได้) ที่นอนผู้ป่วย แบบธรรมดา หมอน
พุงพลุ้ย ลุยทุ่ง
อยากขอรับบริจาครถเข็นเด็กสภาพใช้งานได้ปลอดภัยสัก1คัน
angienaynae
เตือนคนขับรถทางไกล! ปวดหลังแบบนี้..อาจไม่ใช่แค่เมื่อย
เตือนคนขับรถทางไกล! ปวดหลังแบบนี้..อาจไม่ใช่แค่เมื่อย💦 ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่หลายคนต้องขับรถเดินทางไกลเป็นเวลานาน หลายชั่วโมง แล้วรู้สึกปวดหลัง ปวดร้าวลงขา หรื
VEJTHANI HOSPITAL
ขอรับบริจาครถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยคุณเเม่ติดเตียงน้ำหนักเยอะอยาดได้มาช่วยในการดูเเลท่าน
สมาชิกหมายเลข 7748003
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ครอบครัว
จิตอาสา
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอรับบริจาครถเข็นผู้ป่วย 1 คันค่ะ
เส้นประสาทเดินไม่สะดวก ไปไหนมาไหนลลำบาก ตอนนี้ก็หมดค่าใช้จ่ายไปกับการนั่งรถแท็กซี่ไปกลับโรงพยาบาล อีกอย่างต้องหาเงินค่าผ่าตัด
อีกเป็นแสน เลยอยากประหยัดค่าใช้จ่าย รบกวนพี่ๆ น้องๆ ป้าๆ ใครไม่ใช้แล้วขอรับบริจาคค่ะ บ้านเช่าอยู่แถวบางเขนค่ะ สะดวกไปรับเองได้ค่ะ
เบอร์โทร โอ 086-0400981 ขอบคุณค่ะ