ผมคงดูไม่ดีจริง ๆ แหละครับ จากใจคนตัวอ้วน...

เนื่องจากวันก่อน น้องสนิทได้กลับมาจาก ตปท. เลยอยากลองเที่ยวแบบเป็นร้านเหล้านะครับ ก็ได้พาคนรู้จักมาเหมือนกัน แล้วคนรู้จักของน้องก็พาเพื่อนมาเหมือนกัน แต่เราดันไปชอบครับ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกครับ (เพราะเราเองก็อ้วนครับ ยังไงก็แค่เพ้อ) แต่น้องเราดันไปบอกครับ จนได้เบอร์โทรศัพท์มา แต่ผมก็ยังไม่ได้โทรอะไรตอนนั้นนะครับ จนกลับมาที่ห้องพัก ผมเลยโทรไป ก็รับนะครับ แต่ก็ ปัด ๆ ไปอย่างอื่น ผมก็ ได้แต่ ครับ ๆ  อย่างเดียว จนวันที่สอง เลยลองดู ก็ ปัด ๆไป เพราะบอกติด ธุระ ครั้งที่สาม แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะไม่รับครับ  จนผมตัดใจไปเลย แต่ก็ยังดีใจและยิ้มได้นะครับ เพราะอย่างน้อยเขาก็เป็นคนนึงที่ทำให้ผมกล้าจีบ และตามตื้อ ยังไงผมก็ยังยิ้มได้เพราะเขาแหละครับ ผมคงไม่กล้าจะจีบใครไปอีกนานเลยครับ  จนผอมคงจะกล้าจีบใครอีกสักครั้ง
**ที่ตามตื้อนี้ทั้งเฟสทั้งไลน์นะครับเฟสหาเองนานมากกว่าจะหาเจอ ส่วนไลน์นี้รอ เบอโทรแอดเองครับ**

   ขอบคุณที่อ่านจบครับ  ถ้าคนที่ อ้วน ๆ ด้วยกันคงเข้าใจดีครับ ชอบใครยังยากเลย และ จะรักใครก็ยากเข้าไปอีก เพราะไม่รู้เขาจะยอมรับในตัวเราได้ไหม เลยแทบไม่กล้าจะยกใจให้ใครแบบไม่คิด  (อันนี้ความคิดส่วนตัวนะครับ ส่วนใครเป็นแบบอื่นก็ลองมาแชร์)
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 6
จริงๆเราว่าไม่กี่ยวกับอ้วนไม่อ้วนหรอกค่ะ อยู่ที่จังหวะชีวิตจะเจอใครมากกว่า อีกอย่างคำว่าคารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง เราว่ามันจริงนะคะ อาจจะลองปรับเปลี่ยนให้พูดเก่งขึ้น หรือวิธีเข้าหาผู้หญิงแบบอื่น ที่สื่อทางอ้อมให้ผู้หญิงเห็นถึงนิสัยใจคอเราก่อนรูปร่างหน้าตา

เราเองก็เป็นหญิงอ้วนมาก่อนค่ะ แต่ตอนนี้ผอมแล้ว เพราะกลัวเบาหวานค่ะ555 ผอมแล้วไปไหนก็มีคนมองนะคะ เราเลยเข้าใจและเลือกคนจะคบคนมากขึ้น เพราะตอนเราอ้วนเรายังอยากให้ใครสักคนมองทะลุความอ้วนเราเข้าไปเลยค่ะ 5555 สู้ๆค่ะ จขกท
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่