[CR] รีวิว ร้านกาแฟ Creadz Cafe ของหนุ่ม ริท เดอะสตาร์ :: Ritz The star 6 (รีวิวแรกของร้านในพันทิพน้าา) กับมุมถ่ายรูปสวยๆ

รีวิว ร้านกาแฟ Creadz Cafe ของหนุ่ม ริท เดอะสตาร์ :: Ritz The star 6 (รีวิวแรกของร้านในพันทิพน้าา) กับมุมถ่ายรูปสวยๆ ร้านน่านั่งแห่งใหม่ของคนกรุงด้วยความที่ จขกท ชื่นชอบ เดอะสตาร์ The Star อยู่แล้ว และก็ชอบหาร้านกาแฟนั่งชิลล์เป็นประจำ
Creadz Cafe จึงตอบโจทย์มากที่สุด ^^~

ก่อนอื่น ขอออกตัวก่อนว่า กระทู้นี้ยังไม่สมบูรณ์มากนัก เพราะเพิ่งไปครั้งเดียว หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะนำมาเพิ่มเติมอีกเรื่อยๆ ยังไงก็ช่วยแนะนำกันได้น้าา (เปลี่ยนอาชีพเป็น PR น่าจะรุ่ง555)

Creadz Cafe :: Make your everyday finest with CREADZ cafe.

ข้อมูล

Instram ร้าน >>> @creadzcafe #creadzcafe
เจ้าของร้าน (หุ้นส่วน 3 คน)  >>> 1. คุณริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช (@ritz_ruengritz)  2. คุณแมน ณัฐวุฒิ พละภิญโญ(@mannattawut)  3. คุณแนน (@super_nann) :: ขอแสดงความยินดีกับธุรกิจใหม่ด้วยน้าาได้ฤกษ์เปิดร้านเมื่อวันที่ 9 พค 2558 (9515)

ที่ตั้ง :: ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ ถ.เพชรบุรี ปากซอยเพชรบุรี 38/1 มีลานจอดรถ(เข้าได้สองทาง ทั้งจากถนนเพชรบุรีและจากซอยเพชรบุรี38/1)
โทร :: 087-519 3666เวลาเปิด-ปิด :: 10.00-22.00 น. (10am-10pm)

ได้ข่าวว่า บาริสต้าหล่อ พ่อค้าแซ่บ 555

ร้านกาแฟใจกลางเมือง กับบรรยากาศดีๆ มุมถ่ายรูปสวยๆ กาแฟอร่อยๆ โกโก้ชาเขียวชาไทยเข้มข้น เค้กอร่อยสุดๆ Wifi ฟรี มีที่จอดรถ #ทำไมต้องเครียดซ์

วันที่ไป (16/5/58) คุณแมนเป็นคนชงให้เลยทีเดียว แต่แอบฝากมาบอกว่า "ไม่ได้ชงกาแฟอย่างเดียวนะฮะ พิธีกรยังทำอยู่ อิวงอิเว้นก็รับปกตินะครับคุณผู้ชม"

สำหรับ จขกท สั่ง โกโก้ นะ ชอบมากอร่อยจริงๆ ต้องลอง เป็นโกโก้ที่กินแล้วอร่อย ไม่รู้ใส่อะไรเข้าไป ที่แน่ๆ ใส่ใจแน่นอนจ้า

ส่วนวันที่ไปไม่ได้ทานเค้กและขนม เนื่องจากไปตั้งแต่ร้านเพิ่งเปิด เลยอดกิน คราวหน้าไม่พลาดจ้า

มาดูรูปกันดีกว่า รูปถ่ายนำมาจากทวิตเตอร์บ้าง หาจากกูเกิ้ลบ้างน้า (ส่วนใหญ่จากอินสตาแกรม #creadzcafe นี่แหละ มีหลายมุมหลายความประทับใจเลย)  นำมารวมให้ดูในกระทู้นี้

ตัวอย่าง เมนู iced cocoa, cocoa frappe , italian soda , banoffe ,  cup cake ฯลฯ


อย่าลืมแวะไปอุดหนุนและเก็บภาพความประทับใจกันน้าา
ชื่อสินค้า:   Coffee and Cakes ; Creadz Cafe ; เพชรบุรี 38/1 ; Bangkok
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่