[CR] เก็บออมเงิน 1 ปี เพื่อตกแต่งบ้านเดี่ยวจัดสรรไซด์เล็ก

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ  เราได้คลุกตัวในห้องพันทิป (ชายคา) มาก็นานมาก เพราะชอบอ่านเรื่องราวไอเดียการตกแต่งบ้านของคนนั้นคนนี้ที่มารีวิว บอกตรงๆว่าได้ประโยชน์ม๊ากมากค่ะ  ส่วนตัวแล้วการตกแต่งบ้านเป็นความฝันอย่างหนึ่งที่อยากจะทำหลังจากได้ซื้อบ้านหลังแรก  เลยคุยกะแฟนว่าเรามาเก็บตังค์ตกแต่งบ้านกันเถอะ คุณแฟนก็เห็นด้วยเรานี่ ดีใจสุดๆเลย ^^ หลังจากเก็บเงินได้มา 1 ปี ก็ได้ตกแต่งบ้านสมใจอยากซะที วันนี้ก็เลยมารีวิวบ้างเผื่อจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังซื้อ หรือ ซื้อแล้ว ของบ้านจัดสรรไซด์เล็กนี้ ก็เลยได้ลองสมัครเป็นสมาชิกแบบเต็มตัวกับเขาซะที เผื่อที่จะได้แบ่งปันไอเดียให้กับเพื่อนสมาชิกบ้าง  ภาพนี้เป็นภาพตั้งแต่แรกๆที่ซื้อเลย เป็นบ้านจัดสรร ในเครือบริษัทหนึ่ง ขนาดพื้นที่โดยรอบ 65 ตรว.  กำลังพอเหมาะสำหรับเราทั้งคู่ ไม่ใหญ่ไปไม่เล็กไป พอดีสำหรับเรา แอบคิดในใจ ตัดหญ้ากันมันส์แน่
                        เริ่มต้นก็ค่อยเก็บๆเงินซื้อของเข้าบ้านก่อนช่วงแรกๆ เช่น พวก เฟอร์ลอยตัว เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่นอน  อะไรทำนองนี้ไปก่อน  มีเวลาว่างๆก็หาไอเดียแต่งบ้านไปเรื่อยๆ  จนเกือบปี   ก็หาบริษัทตกแต่งภายในมาทำ  พอโทรไปปรึกษากับบริษัทต่างๆ พอเขาถามถึงงบประมาณ ว่าเรามีเท่าไร  เขาก็แทบจะไม่อยากคุยด้วย อาจจะงบน้อยไปสำหรับเขา เพราะเขาคิดค่าแบบส่วนหนึ่ง อีกส่วนก็ค่าตกแต่ง พอฟังแล้วเราก็ จ๋อยกันเลยทีเดียว  พอดีมาเจอพี่ที่ทำงานเขาตกแต่งภายในแล้วขึ้นโพสในเฟสบุ๊ค  ก็เลยขอเบอร์ช่างมาลองคุยดูค่ะ พอโทรไปหาช่างคนนั้น เรารีบบอกไปเลยว่า งบประมาณแสนต้นๆ พี่รับทำไหมค่ะ อยากได้แบบประมาณ แนวลอฟท์นิดๆ แต่ไม่ถึงกับดิบไป มีบาร์ มีตู้เก็บของ ชั้นวางพระ  แต่ใช้วัสดุที่ไม่แพง เน้นความคุ้ม สรุปแล้วพี่เขารับทำค่ะ
ชื่อสินค้า:   รีวิวตกแต่งบ้าน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่