คนที่อยู่หอพักเคยมีปัญหาเรื่องเสียงดังกันบ้างไหมคะ

อยากถามคนที่อยู่หอพักเอกชนหรือคนที่พักหอพักต่างๆ ค่ะอยากรู้ว่าเคยเจอปัญหาเรื่องคนภายในหอเสียงดังบ้างไหมคะ ?
อย่างเช่น ตอนนี้เลยค่ะตั้งวงกินเหล้าหน้าหอ ตะโกนร้องเพลงเสียงดัง จริงๆ เราก็ไม่ใช่ชอบความเงียบหรืออะไรนะคะแต่พอดีช่วงนี้สอบ ก็ต้องมีอ่านหนังสือ หรือพักผ่อนบ้างก็เข้าใจนะคะว่าคนที่ไม่มีสอบหรือสอบเสร็จแล้วก็อยากปาร์ตี้กัน เขาจะลืมคิดหรือเปล่าคะว่าคนอื่นยังสอบไม่หมด -.,- ก็น่าจะเห็นใจส่วนรวมบ้างเนอะ
บางวันนะบางห้องนี่เปิดเพลงเสียงดังแบบดังมาาาาาาาาาก ของจริงเลยนึกว่าอยู่หน้าเวทีคอนเสิร์ต ได้ยินถึงชั้นอื่นเลย(ห้องที่เปิดเพลงเสียงดังอยู่ชั้นล่างค่ะน้องที่ได้ยินอยู่ชั้นสอง) มีเปิดแบบเผื่อแผ่ค่ะ เสียงดังปิดประตูไม่พอบางวันเปิดประตูห้องไว้ด้วยแล้วเปิดเช้าด้วยนะคะ 7 โมงเอาแล้วเหมือนเสียงเพลงปลุกอะค่ะต้องตื่นทั้งที่เป็นวันหยุด(เสาร์)
บางคืนเที่ยงคืนตีหนึ่งงี้ห้องข้างบนเหมือนซ่อมอะไรซักอย่างเสียงแบบตอกตะปู ตึก ตึก ตึก(นี่ก็เพิ่งเลิกตอกไป) บางทีก็ลากก้าวอี้ ครืดๆ ข้างห้องก็ชอบกระโดดออกกำลังกายช่วงสามทุ่มมากกกก ไม่รู้ว่ารักสุขภาพหรือเป็นติ่งเกาหลี ตึงๆ ๆๆ เหมือนถีบกำแพง
เมื่อคืนค่ะนั่งทำงานอยู่ประมาณตีหนึ่ง ตีสองมีรุ่นพี่ค่ะยังวิ่งแบบลงส้นเท้าผ่านหน้าห้อง ซึ่งก็วิ่งเกือบทุกวันบางทีตะโกนคุยกับเพื่อน ก็ไม่รู้จะตะโกนทำไมทั้งที้ตัวเองอยู่หน้าประตูแล้วเพื่อนอยู่ในห้อง -.,-
มีเพื่อนคนไหนที่เคยเจอแบบนี้หรือหนักกว่านี้บ้างไหมคะ ? อยากรู้ว่าคนที่เคยเจอแบบนี้แก้ปัญหานี้ยังไง ...

ปล. ถ้ากระทู้นี้หัวข้อหรือเนื้อหาผิดพลาดยังไงขอโทษด้วยนะคะอย่าว่าเราน้าา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่