หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เตือนภัย!! นั่งแท็กซี่ไม่ดูมิเตอร์~ระวังเงิบนะคะ
กระทู้สนทนา
ปัญหาสังคม
ร้องทุกข์
รถโดยสาร
เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาขึ้นแท็กซี่สีเหลือง หมายเลขทะเบียน ทศ6789 จากบิ๊กซีรามคำแหงไปลุมพินีคอนโดนิด้า-เสรีไทย เวลาประมาณ 18:50 ระหว่างนั่งรถก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นค่ะ รถก็วิ่งไปเรื่อยๆ มีติดบ้างบางช่วง ก็ก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์ต่อไป พอรถขับถึงช่วงสะพานข้ามแยกลำสาลี ก็เงยหน้าขึ้นมามองไปรอบๆ ประมาณว่าดูวิว ตอนนั้นรถติดอยู่นะคะ ก็ชำเลืองตามองไปดูมิเตอร์ ตอนนั้นราคา 101 ก็ไม่ได้คิดอะไร ก้มหน้าเล่นโทรศัพท์ต่อไป จนกระทั่งรถมาชะลอตัวก่อนถึงไฟแดงแยกบ้านม้าก็เลยเหลือบไปดูมิเตอร์ว่าเท่าไหร่แล้ว แต่พอเห็นมิเตอร์เท่านั้นแหละค่ะ ถึงกับเงิบ!!! ประมาณ 120 กว่าๆ ก็เก็บโทรศัพท์เลยค่ะ นั่งจ้องมิเตอร์ รถก็ขับไปเรื่อยๆ จนถึงสี่แยกนิด้า ก็เลยสังเกตเห็นว่าราคามิเตอร์เนี่ยอยู่ที่ 139 บาท ระหว่างรถติดไม่กี่นาที เลขที่เป็นเลขกิโลก็เดินไปเรื่อยๆ นะคะ คือจากสี่แยกนิด้าถึงเสรีไทยซอย 4 ราคามิเตอร์ตอนแรก 139 พอถึงเสรีไทยซอยสี่ (ห่างกัน 1.1กม) ราคาวิ่งขึ้นไปถึง 171!!! (ถึงคอนโดเวลา 19:19) ตกใจมาก ลมจับเลยทีเดียว ก็เลยถามคนขับว่า "พี่คะ มิเตอร์พี่มีปัญหาหรือเปล่า?" พี่คนขับก็ตอบสวนมาว่า "ผู้โดยสารคนอื่นเขายังไม่เห็นพูดอะไรเลย ถ้าไม่พอใจทำไมไม่ลงตั้งแต่แรก" ก็....จบค่ะ ฝากเป็นข้อเตือนภัยนะคะ เวลาขึ้นแท็กซี่ให้สังเกตมิเตอร์ด้วย ถ้าเลขกิโลวิ่งขึ้นเป็นดอกเห็ดก็ลงเถอะค่ะ อย่าฝืนไป มันเปลือง
จากบิ๊กซีรามคำแหง ถึงลุมพินีเสรีไทย เป็นระยะทาง 21.7กม ราคา 171 บาท แต่พอคำนวณระยะทางด้วยกูเกิ้ล มันแค่ 6.7กม เองง่ะ (-.,-)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เตือนภัยคนกทม.ระวังTaxiข่มขู่ ขอเงินเ้พิ่มจากมิเตอร์ ไล่ลงจากรถ น้องเค-แม็กTheStar ตกเป็นเหยื่อ
เตือนภัย! คนกรุงเทพ ระวังTAXI สีชมพูคันนี้.. ขู่ทำร้ายร่างกาย ขอเงินเพิ่มจากมิเตอร์ ไล่ลงจากรถ น้องเค และ แม็กTheStar4 ตกเป็นเหยื่อ พบยังมีอีกเพียบ ผมตรวจสอบเชิงลึก ใกล้พบผู้ก่อเหตุแล้ว ผมบอกข้อมูลเบ
สมาชิกหมายเลข 884259
ระวังกันด่วยนะครับ แท็กซี่โกงมอเตอร์ ทะเบียน มช 584
ระวังกันด้วยนะครับ แท็กซี่โกงมิเตอร์ ทะเบียน มช584 คนขับเป็นหญิงอ้วน พึ่งเจอเมื่อเย็นนี้ คนขับจะชวนคุยไม่หยุด ขับรถช้าๆ สัก 40-50 กม/ชม ตอนแรดก็ไม่กด้วั่งเกตอะไรเพราะปกตินั่งเข้าล้านทุกวัน วันละ 45 -
horizonwindy
เวลาคนต่างชาติมาเที่ยวที่ประเทศไทย เป็นครั้งแรกในชีวิต ส่วนใหญ่เค้าจะเตือนเรื่องอะไรกันครับ?
อากาศโครตจะร้อนนนน รถ โค ตะ ระ ติด อาหารข้างทางกินแล้วระวังท้องเสีย ตุ๊กๆระวังเจอราคาเหมาโหด แท็กซี่ระวังไม่กดมิเตอร์ ฯลฯ
สมาชิกหมายเลข 7352614
เตือนภัยและเล่าประสบการณ์เจอแท็กซี่ปลอม
ขอเกริ่นก่อนว่าเราเป็นคนที่เดินทางด้วยแอร์พอร์ตลิงก์กลับบ้าน ปกติเราจะลงที่สถานีหัวหมากไม่ก็รามคำแหง แล้วต่อรถเมล์กลับบ้านแต่ข้อเสียคือใช้เวลานานและรถติดมาก เผอิญอยู่ๆเมื่อคืนเราก็รู้สึกเพลียๆเหนื่อยๆ
สมาชิกหมายเลข 3782763
ถ้าเริ่มมีไข้สูง ปวดหัวรุนแรง แล้วเริ่มรู้สึกว่าคอแข็งก้มไม่ได้ หรือมีจุดเลือดออกตามตัว อย่ารอช้า
โรคนี้ฆ่าคนได้ใน 24 ชั่วโมง... และในไทยมีคนเสียชีวิตแล้ว 3 คนในปีนี้!" “ไทยยังไม่มีการระบาดเป็นกลุ่มก้อน”ครับ แต่โรครุนแรง ควรเฝ้าระวังอาการ ไม่ต้องตื่นตระหนกครับ ผู้ป่วยกระจายอยู
แทคเองครับ
เตือนประชาชนระวังลิงก์อันตรายช่วงสงกรานต์ อ้างทำแบบสอบถามลุ้นเงินฟรี เสี่ยงถูกติดตั้งแอปฯ ควบคุมมือถือ
ACSC เตือนประชาชนระวังลิงก์อันตรายช่วงสงกรานต์ อ้างทำแบบสอบถามลุ้นเงินฟรี เสี่ยงถูกติดตั้งแอปฯ ควบคุมมือถือ . วันนี้ (10 เมษายน) ศูนย์ต่อต้านการฉ้อโกงออนไลน์ (ACSC) แจ้งเตือนประชาชนให้เฝ้าระวังภัยคุกค
Magpies
โดนแท็กซี่โกงค่ามิเตอร์ค่ะ
เรื่องมันมีอยู่ว่าเรากับเพื่อนอีกสามคนเรียกแท็กซี่จากตลาดมีนจะไปบ้านเพื่อนที่แยกโพธิ์แก้วแถวๆนวมินทร์อ่ะค่ะ เราก็นั่งไปเรื่อยๆไปได้สนใจอะไรก็คุยกับเพื่อนไป โดยปกติเราก็จะไม่ได้มองไม่ได้สนใจมิเตอร์อยู่
สมาชิกหมายเลข 1814913
เตือนภัย เขตราษฎร์บูรณะ กทม.
เตือนภัยค เขต ราษฎร์บูรณะ ป้ายรถเมล์ ถนนสุขสวัสดิ์ กิโล 9 ถ้าท่านนั่งรอรถประจำ ตรงป้ายกิโลเมตร 9 โปรดระวังทรัพย์สินมีค่าอาจจะเสีย เหตุเพราะมี รปภ.ของบริษัท ยาธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบิน ซึ่งตั้งอยู่หลังป
สมาชิกหมายเลข 9315643
อุทาหรณ์ ซื้อเซ็กทอย
เตือนภัย เวป sextoy thailand โกงได้ของไม่ตรงปก ผิดจากรูปไปมากๆๆโข ไม่โทษใคร โทษตัวเอง ใครกำลังจะซื้อเวปนี้โปรดระวัง เพราะคุณจะสูญเงินโดยไม่จำเป็น ในรูปกับของจริง ไม่เหมือนกันโดยสิ้นเชิง
สมาชิกหมายเลข 8649921
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาสังคม
ร้องทุกข์
รถโดยสาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เตือนภัย!! นั่งแท็กซี่ไม่ดูมิเตอร์~ระวังเงิบนะคะ
จากบิ๊กซีรามคำแหง ถึงลุมพินีเสรีไทย เป็นระยะทาง 21.7กม ราคา 171 บาท แต่พอคำนวณระยะทางด้วยกูเกิ้ล มันแค่ 6.7กม เองง่ะ (-.,-)