ขอถามเรื่อง 3g ของ my by CAT แถวติวานนท์(บริเวณกระทรวงสาธารณสุข)หน่อยครับ

กระทู้คำถาม
สนใจลองใช้ my เพราะดูจากราคาแพ็กเกจแล้วน่าลองมากเลยครับ เลยคิดจะสอยซิมแบบเติมเงินมาใช้แทนสักหน่อย เพราะโปรของเดิมที่ใช้อยู่ 3g อยู่ไม่ครบเดือนสักที จะอัพเพิ่มก็แลดูเปลืองเกินไป (ถ้าmy ดีจะเอาเบอร์เดิมไปเหลือแต่ไว้โทรอย่างเดียว เพราะเครื่องใช้แบบ 2 ซิมครับ) ขอถามดังนี้ครับ

1. สัญญาณ my แถวกระทรวงสาธารณสุข ติวานนท์ ถือว่าแรงไหมครับ ถ้าผมสมัครแบบ Unlimited 384 kbps นี้ถือว่าใช้งานได้ดีไหม หรือควรสมัครแบบ 512 kbps ดีกว่า (มีแชร์กับโน้ตบุ้กด้วยครับ)
2. จากข้อ 1 ถ้าเทียบความเร็ว 3g 384 kbps ของ my กับ ค่าย A , D , T แล้วตัวไหนให้สัญญาณดีสุดครับ (แถวกระทรวงสาธารณสุข)
3. ถ้าสมมติว่าผมไปทำการเปิดเบอร์มาใช้งาน แล้วรู้สึกว่าไม่โอเค แล้วอยากจะยกเลิก กรณีเติมเงิน ทิ้งไว้เฉยๆ ให้เบอร์ปิดเองเลยได้ไหมครับ หรือว่าต้องทำเรื่องปิดเบอร์ที่ศูนย์ครับ (เข้าใจว่าไปซื้อซิมที่ศูนย์จะต้องมีการลงทะเบียนซิมแน่ๆ)

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่