หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รบกวนทุกท่านที่ติดกันขโมยรถยนต์ smart guard vm _7 อยู่ ช่วยแนะนำข้อดี และเสียให้ด้วยครับ กำลังตัดสินใจอยู่
กระทู้คำถาม
รถยนต์
Toyota
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เริ่มสนใจรถ Hybrid ซะแล้วสิ... ระหว่าง yaris cross กับ city hatchback
ฟังข้อมูลมา เหมือนกับเหมาะกับยุคนี้ ถ้า EV ล้วนเลยมันยังไม่เสถียร และที่เขาแนะนำกันคือ Hybrid เพราะประหยัดน้ำมันและก็ลดการปล่อยไอเสีย ยังรู้สึกเชื่อมั่นรถญี่ปุ่นกว่า EV จีน ตอนนี้ที่สนใจในตลาดมี toyot
ขออนุญาตสอบถามครับ
ทำไมรถยนต์ดีเซลจากญี่ปุ่น กลิ่นควันถึงเหม็นกว่ารถยนต์ดีเซลยุโรป (ในช่วงปีเดียวกัน)
ส่วนตัวผมใช้ BMW X1 เครื่องดีเซล เป็นรุ่นแรก (E84) โดยซื้อมาเมื่อปี 2014 ปัจจุบันอายุครบ 11 ปีแล้ว วิ่งมาประมาณ 180,000 กม. ไม่ได้ทำอะไรกับเครื่องยนต์ (ไม่ได้อุด EGR, ไม่ได้แต่งเครื่อง) นอกจากซ่อมบำรุ
สมาชิกหมายเลข 8406375
ไม่แปลกใจ ที่ทำไม(กรุงเทพ รถติดสุดติด อันดับโลก) มาดูราคารถยนต์(ป้ายแดง) ในแถบอาเซียนกัน สรุป ราคารถยนต์ในไทย ราคาถูกนะ?
เพื่อนๆ เคยสงสัยหรือไม่ว่ารถยนต์ที่วางจำหน่ายในบ้านเรา มีราคาสูงเป็นอันดับที่เท่าไหร่เมื่อเทียบกับประเทศอาเซียนด้วยกัน บอกเลยว่าผิดคาดไม่น้อยทีเดียว เราได้รวบรวมข้อมูลราคารถยนต์รุ่นขายดีอย่าง Toyota C
สมาชิกหมายเลข 4619562
มีใครเคยใช้ เครื่องป้องกันขโมยรถ Smart Guard VM_07 บ้างมั้ยครับ
พอดีผมซื้อรถกะบะโตโยต้าใหม่ อยู่เชียงใหม่ อยากติดเครื่องติดตามรถ GPS เพื่อป้องกันขโมย แต่หลายกระทู้บอกว่า ไม่มีประโยชน์ เพราะโจรสมัยนี้มีเครื่องตัดสัญญาน มือถือ และ GPS ผมลองค้นในเวปดูเห็นมีบริษัทหนึ่
สมาชิกหมายเลข 2336467
กุญแจ SMART ENTRY , TOYOTA WISH เสีย
กุญแจ SMART ENTRY , TOYOTA WISH เสีย มีใครรู้จักร้านซ่อม หรือ ทำใหม่ ดีดี ราคาไม่แพงมั้ยคะ รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 989679
จะออกรถคันแรกในชีวิตToyota Yaris Ativan sport อยากทราบค่าเมนเทนแนนซ์แต่ละครั้ง
พอดีกำลังตัดสินใจจะดาวน์รถเก๋งToyota Yaris Ativsport เลยอยากศึกษาเรื่องค่าใช้จ่ายเมนเทนแนนซ์หรือ ค่าเช็คระยะแต่ละครั้งในห้วง2-3ปีแรกว่าต้องจ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะอยากทราบประสบการณ์ของแต่ละท่าน
สมาชิกหมายเลข 4374588
ไฟ security รถกระพริบตอนล็อครถปกติมั้ย camry
ไฟตรงนี้กระพริบตอนล็อครถตลอดปกติมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 6022842
อยากได้คำปรึกษา เกี่ยวกับการซื้อรถยนต์ Toyota Ativ รุ่น Smart & Mitsubishi รุ่น attrage
คือเรามีแพลนจะซื้อรถช่วงสิ้นปี 2025 แต่เรากำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อตัวไหน ทุกคนมองว่ารถยี่ห้อและรุ่นไหนดีกว่ากันคะ เราอยากได้คำปรึกษาในการตัดสินใจซื้อค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8968327
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รถยนต์
Toyota
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รบกวนทุกท่านที่ติดกันขโมยรถยนต์ smart guard vm _7 อยู่ ช่วยแนะนำข้อดี และเสียให้ด้วยครับ กำลังตัดสินใจอยู่