หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เป็นไปได้ไหมครับวันนั้นเราไม่ได้ดื่มเหล้า แต่เราดื่มเมื่อ 24 ชม ที่แล้ว จะโดนเป่าระดับเกิน
กระทู้คำถาม
เมาไม่ขับ
มอเตอร์ไซค์
พอดีเป็นมือใหม่ขับรถอ่ะครับ (มอเตอร์ไซค์) ปกติจะชอบดื่มเบียร์ครับ ทีละ 3-4 ขวด บางทีก็มากกว่านั้น เป็นไปได้มั๊ยครับ ผ่านไปอีก 24 ชม จะโดนจับเป่าเกินกว่าเกณฑ์ คือไอ้เมาไม่เมาแน่แแล้วครับผ่านไปตั้ง 24 ชม แต่กลัวเจอมันตกค้าง มันมีเคสแบบนี้มั๊ยครับ
พอดีเข็ดแล้วครับ กลัวไปสร้างอันตรายต่อคนอื่นและตัวเอง และอีกอย่างไม่อยากโดนปรับอีกแล้วครับ วันนั้นโดนไป 2,000 - - เคยเมาแล้วขี่มอไซค์ออกไปกินลมชมวิวอยู่ครั้งนึง(ยอมรับว่าผิดมากๆครับ แต่เลิกทำแล้วครับ ถ้าดื่มวันนั้นจะไม่ขี่ครับ)
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าเราไม่ได้ขับรถ ขี่มอเตอร์ไซค์ ว่ายน้ำ เป็นเวลา 10 ปีขึ้นไป เราจะลืมวิธีทำหรือไม่
พวกนี้มันอยู่ในความทรงจำขั้นลึกเลยหรือเปล่า มีงานวิจัยใหม่บอกว่า ความทรงจำสามารถอยู่ในอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายได้ คุณเคยได้อ่านเจอไหม และคิดว่าจริงไหม
สมาชิกหมายเลข 7266389
ดื่มเหล้าแล้วให้เพื่อนขับมอเตอร์ไซด์มารับแต่เจอด่านเรียกเป่า เพื่อนไม่ได้ดื่มเป่าไม่ขึ้นแต่ผมเป่าขึ้น ?
แบบนี้ถือว่ามีความผิดไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 3140760
ขับ มอเตอร์ไซค์ มือเดียวคุยโทรศัพท์แล้วชน กินเหล้ามาด้วย จะเอาผิดอย่างไรดี
รบกวนขอคำแนะนำครับ ทางผมขับรถเก๋ง มี มอเตอร์ไซค์ ขับมาชน โดยที่ผมขับอยู่เลนขวาสุด มอเตอร์ไซค์วิ่งมาจากเลนซ้ายเข้ามาชนด้านข้างรถ ฝั่งซ้ายบุบและเป็นรอยทั้งแถบเลย กู้ภัยมาก็แจ้งว่าน่าจะดื่มมาด้วย คนที่ข
สมาชิกหมายเลข 889294
ตะแต่งเวฟยังไงให้รถมันอึดกว่าเดิม
คือเวฟ เราใช้มาประมาณ 5 ปีแล้วค่ะ ก็ยังปกติอยู่ ขี่คันนี้เราเคยขี่ไกลสุดแค่ 100 กิโลค่ะ แล้วเราอยากลองขี่กลับบ้านซึ่งมัน 250 กิโล มันจะไหวมั้ยคะ หรือมีวิธีแต่งรถให้รถมันอึดขึ้นมั้ยคะ เราสงสัย //รถคันน
สมาชิกหมายเลข 8973682
ขี่มอเตอร์ไซค์ออกทริปวิ่งกัน120-140 โดนถ่ายรูปส่งจดหมายถึงบ้านกันบ้างไหมครับ
ขี่มอเตอร์ไซค์ออกทริปวิ่งกัน120-140 โดนถ่ายรูปส่งจดหมายถึงบ้านกันบ้างไหมครับ
CCBlue
เวลาขี่มอเตอร์ไซค์ออกถนนใหญ่ครั้งแรกต้องเน้นหรือดูในด้านใดบ้างสอนหน่อยครับ
ผมเคยขี่มอเตอร์ไซค์แต่ในซอย ถนนใหญ่ผมอยากขี่ได้ครับต้องเน้นหรือดูในด้านใดๆบ้างช่วยสอนผมหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 3037328
จะลง Track ครั้งแรก (มอเตอร์ไซค์) racing suit ควรซื้อมั้ย
กำลังจะลง track ครับ เห็นหลายคนบอก เสื้อการ์ดยีนส์การ์ดเอาไม่อยู่ ต้อง racing suit ควรจะซื้อดีมั้ย คือกลัวว่าจะใส่ครั้งเดียวแล้ว ไม่ได้ใช้อีกเลย ชุดนึงไม่ใช่ถูกๆ ที่พัทยามีให้เช่ามั้ยช่วยแนะนำห
LiMpBiZ
3 พฤติกรรมสุดงงของเพื่อนร่วมถนน… ทำไปเพื่อ?!
ว่าด้วยเรื่อง 3 พฤติกรรมของเพื่อนร่วมท้องถนน ที่ไม่รู้ว่าจะทำไปทำไม 1. สูบบุหรี่ตอนขับรถ ไม่ว่าจะขับรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ เจอบ่อยมาก โดยเฉพาะตอนรถติด คนขับรถยนต์เปิดกระจก สูบบุหรี่ แล้วพ่นควันออกมาเต
สมาชิกหมายเลข 4132197
ผช ขี่มอเตอร์ไซค์ไม่เป็น
ผช อายุ 24 ขี่มอเตอร์ไซค์ไม่เป็น เเปลกไหมครับ ขับได้เเต่รถยนต์ พอดีที่บ้านไม่ให้ขี่มอเตอร์ไซค์
สมาชิกหมายเลข 3931535
++เวลาได้ข่าวหรือว่ามีเพื่อนเสียชีวิตจากการขี่มอเตอร์ไซด์ รู้สึกจิตตก ไม่อยากขี่รถกันบ้างมั๊ยครับ ?++
ผมนี่ ไม่แตะรถไปพักใหญ่เลย ..:( เร็วๆนี้เอง รถชาวบ้านเมาออกมาจากงานบวช เลี้ยวตัดหน้าเพื่อนในกลุ่มหักหลบไม่พ้น นอน icu 5-6 วันก็เสียชีวิต จิตตก กันไปทั้งกลุ่ม ........................................
ความรัก ไม่มีในโรค
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เมาไม่ขับ
มอเตอร์ไซค์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เป็นไปได้ไหมครับวันนั้นเราไม่ได้ดื่มเหล้า แต่เราดื่มเมื่อ 24 ชม ที่แล้ว จะโดนเป่าระดับเกิน
พอดีเข็ดแล้วครับ กลัวไปสร้างอันตรายต่อคนอื่นและตัวเอง และอีกอย่างไม่อยากโดนปรับอีกแล้วครับ วันนั้นโดนไป 2,000 - - เคยเมาแล้วขี่มอไซค์ออกไปกินลมชมวิวอยู่ครั้งนึง(ยอมรับว่าผิดมากๆครับ แต่เลิกทำแล้วครับ ถ้าดื่มวันนั้นจะไม่ขี่ครับ)