[CR] Let's Eat รีวิว: ครัวสวัสดิการ เขากระโหลก สด ถูก อร่อยก็เพียงพอสำหรับมื้ออาหารแล้วครับ

ครัวสวัสดิการ เขากระโหลก


นอกจากร้านยกซดแล้ว ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านประจำผมเวลาไปปราณบุรีครับ ร้านอยู่ด้านหลังเขากระโหลกเลยครับ ร้านจะเห็นวิวทะเลและเรือหาปลาจอดทอดสมออยู่เต็มหน้าหาดเลยครับ แต่ที่แย่คือทรายมีแต่ขยะเต็มไปหมดเลย
วันที่ผมไปทานกันหลายคนหน่อยครับ เลยสั่งมาเต็มโต๊ะเลย ปูที่นี่จะมีสองราคาครับคือโล350กับ450บาท ผมสั่งโล450บาทมาสองโล จะได้8ตัวครับ ปูที่นี่สดมากๆครับ จับเป็นๆจากหลังร้านมานึ่งเลย หวานแบบไม่ต้องจิ้มอะไรเลยก็อร่อยปลาทรายทอด(100บาท) กรอบอร่อยดีแต่ผมแอบไปเจอตัวนึงที่เหมือนโดนเลาะเนื้อไปทำแกงส้มปลาทรายแล้วแน่นอน แอบเอามาชุปแป้งเนียนๆให้ทาน 555555
หอยตลับผัดน้ำพริกเผา(100บาท) ตัวใหญ่เนื้อแน่นมากๆครับ ถูกด้วยปลาหมึกไข่ผัดกะปิ(150บาท) เนื้อเด้งๆเค็มๆคลุกข้าวทานอร่ยอดีครับต้มยำกุ้ง (200บาท) กุ้งจะมาตัวเล็กหน่อยครับ แต่น้ำต้มยำแซ่บดีส้มตำไข่เค็ม(50บาท) ใส่แตงกวามาในจานด้วย น้ำแตงกวาออกมาเสียรสมากๆครับทอดมันปลา(100บาท) นวดมาจนเนื้อเด้งดีมากๆครับยำสามกรอบ(100บาท)ปลาหมึกผัดผงกระหรี่ (150บาท)หอยนางรมทรงเครื่อง (100บาท) เมื่อก่อนร้านนี้จะยำใส่เป็นจานๆมา แต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนรูปแบบใหม่เหมือนร้านยกซดเลยคือจัดมาเป็นคำๆเหมือนเมี่ยงครับ

กุ้งอบวุ้นเส้น (150บาท) ผมไม่ได้ขุดกุ้งที่ซ่อนตัวอยู่ข้างล่างขึ้นมานะครับ กุ้งตัวเล็กๆครับ


ท้ายสุดเป็นปลาสำลีแดดเดียว(350บาท)สรุปอาหารรสชาติดีครับ แต่ก็มีไม่ค่อยโอเคบ้างเหมือนกัน อาหารทะเล"สด"และที่สำคัญถูกมากๆครับร้านนี้ เฉลี่ต่อคนไม่ถึง 300บาทครับ

ฝากติดตามรีวิวร้านอื่นๆของเราได้เพิ่มเติมอีกสองช่องทางนะครับ
1. ทางเฟส http://www.facebook.com/LetsEatThailand และ
2. ทางBlog http://www.LetsEatThailand.com ด้วยนะคร้าบบบบ ขอบคุณครับ
ชื่อสินค้า:   ครัวสวัสดิการ เขากระโหลก
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่