ไปมาแล้วนะ "บรุ๊คไซต์ วัลเล่ จ.ระยอง : Brookside Valley Rayong"

สวัสดีค่ะ .. ตามชื่อกระทู้เลยนะ ไปมาแล้ว ก็เลยอยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์บ้าง เริ่มเลยนะ ..

วันที่ 3-5 พ.ค. 58 เจ้าของกระทู้จะพาครอบครัวไปเยี่ยมพ่อแม่แฟนที่ จ.ระยอง ก็เลยถือโอกาสเที่ยวด้วย หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยทำงานกันมาในช่วงสงกรานต์ บ้านเราเป็นร้านขายของขนาดกลางค่ะ ไม่ค่อยได้ปิดร้านไปไหน ปีนึงจะไปเที่ยวกันสักครั้ง ในเมื่อเที่ยวทั้งที ก็ไม่อยากจะเหนียมเนาะ ^^

เราเคยได้ยินชื่อ "บรุคไซต์ วัลเล่" มาบ้าง แฟนเล่าให้ฟังแค่ว่าสวยดี จึงเริ่มหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต ซึ่งมีข้อมูลน้อยจัง (หรือว่าเราหาไม่เก่งนะ? 555) มีเว็บไซต์ของรีสอร์ต และกระทู้ในพันทิพอีกนิดหน่อย

http://www.brookside.co.th/
http://topicstock.pantip.com/blueplanet/topicstock/E3928768/E3928768.html
http://topicstock.pantip.com/blueplanet/topicstock/2007/08/E5706208/E5706208.html

ตอนต้นเดือนก่อนสงกรานต์ เราโทรจอง 3 ห้อง ราคาห้องละ 2,250 บาท รวมอาหารเช้า เจ้าหน้าที่จะทำใบเสนอราคาส่งมา ให้เราโอนเงินเต็มจำนวน

พอหลังสงกรานต์มีคนร่วมทริปเพิ่มอีก 4 คน เราจึงติดต่อทางรีสอร์ทเพื่อจองห้องเพิ่ม แต่ได้ห้องพักในราคาโปรโมชั่น เพียง 1,400 บาท (อันนี้แอบเจ็บใจเล็กๆ >< ) ห้องราคาโปรโมชั่นไม่รวมอาหารเช้า และยังต้อง +200 เป็นค่าเข้าพักในวันหยุด รวมแล้วตกห้องละ 2,000 บาท

สรุปคือ เราจ่ายค่าที่พักเป็นหมื่นเลยอ่ะ 5555

ที่พักอยู่ห่างจากในเมือง ประมาณ 20 กิโลเมตร แต่ก็ยังอยู่ใน อ.เมืองนะ มีป้ายบอกทางตลอด แต่เข้าไปลึกมากกกกกก ขึ้นเขา ลงเขา บางช่วงค่อนข้างชัน และโค้งเยอะ แต่มิราจน้อยของเราก็ไปไหวอยู่นะ

ตอนแรกจะได้เข้าพักที่อาคารสีขาว ริมทะเลสาบอันนี้ ...แต่วันที่เราเข้าพักเขามีคิวปรับปรุงพื้นอาคารอยู่พอดี เสียดายมากๆ T_T ทางรีสอร์ตจึงขอย้ายพวกเราไปพักที่ Hilly Park แทน

Hilly Park เป็นอาคารที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สีสันน่ารัก ไม่มีลิฟท์เพราะมีแค่ 3 ชั้นเองมั้ง มีลานจอดรถด้านหลังอาคาร ระเบียงห้องพักด้านหน้า หันไปทางสตอเบอรี่ทาวน์ ห้องดูไม่ใหม่สักเท่าไหร่ แต่ก็สะอาดใช้ได้
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่