แอบชอบเพื่อนสนิท...แต่กลัวเสียเพื่อน

กระทู้คำถาม
สวัสดีคะ คือเริ่มเลยแล้วกันนนะคะ

เราแอบชอบเพื่อน ผช คนนึง เขาเป็นตลก เฮฮา นิสัยดี เราเรียนคนละคณะคะ แต่สนิทกันมาก เป็นเพราะเขาคุยถูกคอกัน
เราเป็น ผญ โกะๆ รั่วๆ ฮาๆ ตลกๆ เขาบอกว่าอยู่กับเราแล้วมีความสุข....ความสัมพันเกิดขึ้นเลยๆ เรารู้สึกดีกับเขามากๆคะ
แต่...เขามีแฟนแล้วนี้สิ...เราเลยต้องห่างออกมา เขาก็งอนเรา โกรธเราว่าเราทำไม่ไม่คุยกับเขาเหมือนเมื่อก่อน เวลาไปไหนมาไหนแล้วเจอกัน
เขาจะเข้ามาทัก และเรียกเราว่าที่รักเบบี้คะ เพื่อนชอบแซวเราสองคน อุ้ยเขินจัง ^^ แต่ในใจลึกๆก็รู้ว่าเป็นไปไม่ได้...เวลาเขาไม่เจอเรา
เขาก็จะถามเพื่อนเราว่า เราไปไหน ที่รักเบบี้ไปไหน อะไรประมานนี้ เราจะงอนกันบ่อยมาก ส่วนมากเป็นเรื่องที่เรา ทำเมินใส่เขา สุดท้ายเราก็เป็นฝ่ายง้อ
และเราก็จะคืนดีกันนคะ....เขาจะชอบร้องเพลงให้ฟัง เขาต้นไม้มาให้ปลูก พุดจาหวานๆ แต่เขามีแฟนแล้ว เรารู้ว่าควรออกไป แต่เราจะทำไงไม่ให้เสียเพื่อนคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่