คือเรื่องมีอยู่ว่า มี ผญ คนนึงมาจีบแฟนเรา แต่แฟนบอกปฏิเสธนางไปหลายรอบและ ว่าไม่ชอบ ผญ คนนั้น แต่ ผญ คนนั้นไม่หยุดสักที เราเองก็เข้าใจนะว่า ผญ คนนั้นเค้าก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร แบบว่าชอบช่วยเหลือ ซื้อขนมมาให้แฟนด้วย แรกๆเราก็เฉยๆ คิดว่า เออ เป็นเพื่อนกันไม่เป็นไร เราเชื่อใจคนของเรา แล้วคนของเราเองก็ไม่เคยคิดที่จะไปยุ่งไปคุยกับ ผญ คนไหนเลยจริงๆ แต่พอนานเข้า เราเองก็ เซงๆกับความซื่อบื้อของคนของเรานะ คือคนของเรานิประมาณว่าเป็นตาทึ่มอ่ะ เรียนเก่ง นักกีฬา หล่อ แต่

คุณสมบัติเหล่านี้ไม่ได้ช่วยให้ทันคนเลยจริงๆๆๆๆๆ เราเองรู้รหัสเฟสของแฟนเรานะ ทุกครั้งที่นางคนนั้นทักมา เราก็ไม่เคยตอบและก็ไม่อ่านด้วย ต้องรอให้แฟนอ่านก่อนเสมอ แต่มีอยู่ครั้ง นางมาขอถ่ายรูปกะแฟนเรา โอยย ถ่ายรูปคู่ก็จะกระอักเลือดและ

พิมข้อความ กรี้ดกร้าดติต่างว่าเปนแฟนตัวเอง = = โทษๆนะที่พิมคำหยาบ บางคนอาจเข้าใจว่า เออ เล่นกันป่าวว ไอตอนแรกเราก็คิดเยี่ยงนั้น แต่... เราไม่ใช่คนดีขนาดนั้นนะโว้ยยยยยยย จะให้เราใจเย็นได้ไงเนี่ยยยยย แฟนเราทั้งคน ไม่ใช่ ผช สาธารณะที่นางจะมาทำแบบนี้นะ ถึงเค้าจะเป็น ผช แต่ ผช ก็เสียหายเป็นนะเว้ยยย มันน่าตบจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
รู้สึกอยาก ตบคนคะ เราจะกลายเปนนางร้ายมั๊ย??