หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีปัญหา กับ อาการหน้าเด็ก (เกิน)
กระทู้สนทนา
Hurt Room
ชีวิตวัยรุ่น
อยากระบาย ประสบปัญหามากๆ กับอาการนี้ ตอนนี้อายุ 26 จะ 27 แล้วครับ แต่ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนถามว่าเรียนมัธยมต้นเหรอ? เครียด แลดูไม่มีวุฒิภาวะ
ยังไม่พอ ตัวก็เล็กอีก กินเท่าไรก็ไม่มีเนื้อเลย ไม่รู้จะทำไงดี เข้าผับ โดนตรวจบัตรตลอด ที่อยู่ในบัตรก็เป็นที่อยู่ใหม่ จำไม่ได้ ก็จะไม่ให้เข้า เพลีย
จะไปจีบใครก็ดูไม่ภูมิฐาน ไม่มีคนสนใจ พยายามแต่งตัวแก่ ก็ดูไม่เข้า เสียใจ มีทางออกแบบไหนบ้างครับ สำหรับเพื่อนๆที่ประสบปัญหานี้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อายุ 27 แต่คนชอบทักว่า หน้าเด็กไม่เกิน 22
เห้อ ผมสูง 170 เอง ใครก็บอกว่าหน้าเดกมาก อยากหน้าแก่ครับทำไงดี ให้ดูภูมิฐานเปนผู้ใญ่ขึ้น
สมาชิกหมายเลข 4126884
พวกคุณว่า วัยรุ่นไทย ตามที่เที่ยว ผับบาร์ ช/ญ แต่งตัวเฉยมาก ดูไร้รสนิยม เวลาไปเทียบ กับวัยรุ่น ที่(เกาหลี) ว่าไหม?
คือ เวลาไปร้านเหล้า ในไทย ผู้ชาย ใส่เสื้อบอล เสื้อกล้าม ลากรองเท้าแตะ กางเกงขาสั้น มากินเหล้า แต่เวลาผู้ชายไทย แต่งตัวดีดี ดูแลตัวเองดี เสื้อผ้าพอดีตัวดูภูมิฐาน ก็หาว่า อี้ๆๆ แต่งตัวเหมือนเกย์เลย แ
สมาชิกหมายเลข 4619562
อายุ 27 แล้ว ทำไมถึงยังไม่เคยมีแฟนเลย
ตามหัวข้อกระทู้แหละครับ อายุ 27 ครับ ตั้งแต่เกิดมา ยังไม่เคยมีแฟนเลยครับ ตั้งแต่เด็กลืมตา เริ่มคลาน เดินได้ เข้าเรียนอนุบาล ประถม มัธยม ปริญญา จนเรียนจบมาทำงานแล้วก็ยังไม่ลงเอยกับใครสักคนเลยครับ ส่วนต
สมาชิกหมายเลข 1072619
(Y) LINE กลุ่ม Small Room ยังเปิดรับสมาชิกนะครับ
อ่านรายละเอียดสักนิดนะครับ พอดีแอดมินไม่ค่อยมีเวลาตอบหลังไมค์ Small Room คืออะไร? - คือกลุ่มไลน์เฉพาะเกย์เท่านั้น ซึ่งแต่เดิมจะรับคนที่อายุตั้งแต่ 28 ปีขึ้นไป ทำให้ในกลุ่มเรามีแต่เกย์วัยภูมิฐาน มีการ
ต้น หมีน้อย
จบปวส.บริหารจะไปต่อด้านวิศวะได้ไหมครับ
อายุ27ปี วุฒิ ปวส.บริหารธุรกิจ สามารถเทียบโอน ป.ตรีวิศวะยานยนต์ หรือ อื่นๆได้ไหมครับ ปัจจุบันทำงานด้าน Sales ฝ่ายขาย มา3ปี ตอนนี้มีความคิดจะ ซื้อรถใหม่ vs เรียนต่อป.ตรี ทางบ้านและmanagerให้ซื้อรถใหม่
สมาชิกหมายเลข 7426109
มันเป็นความผิดเราใช่ไหมที่น้องไม่ตื่น
สวัสดีค่ะ น้องเราอยู่ป.4 ปกติน้องจะขึ้นรถรับส่งประจำ น้องก็จะตั้งนาฬิกาปลุกเองทุกเช้าให้ตื่นมาอาบน้ำแต่งตัวทันรถ ปกติที่ผ่านมาก็ตื่นมาได้เองตลอด เราก็จะตื่นตามน้องไปส่ง แล้วล่าสุดรถมาแต่น้องเพิ่งตื่น
สมาชิกหมายเลข 8735063
รายการที่มีคนโอนมาหาย
สวัสดีครับ ผมบัตรประชาชนหาย ทำไงดี เลขบัญชี13ตัวจำได้ ยกเว้นหลังบัตร ชื่อพ่อเเม่จำได้ มีรูปบัตรหน้าบัตรประชาชน ในมือถือ มีใบคัดสำเนา มีข้อมูล ทะเบียนราษฎร์ในเเอพ ทางรัฐ เเต่ติดเเค่ว่า ผมตัวคนเดียว
สมาชิกหมายเลข 7905439
วิจารณญาณของ "สมชัย ศรีสุทธิยากร" แย่ได้ขนาดนี้เชียวหรือ ?
เมื่อครู่นี้ดูข่าวช่อง 3 มีการสัมภาษณ์ "สมชัย ศรีสุทธิยากร" ได้พูดว่า นายกอิ้งควรโทรศัพท์ส่วนตัวไปต่อว่าฮุนเซน .... รายละเอียดตามนี้ครับ https://www.facebook.com/somchaivision/?locale=th_TH
สมาชิกหมายเลข 4561664
เมื่อแฟนส่งคลิปผู้หญิงนมใหญ่ใน TikTok มาให้ดู ควรทำควรทำยังไงดี
ถ้าแฟนส่งคลิปใน TikTok ที่มีผู้หญิงนมใหญ่ๆมาให้เราดู เราควรทำยังไงดี ควรโอเคกับทุกเรื่องไหม เพราะน้อยใจไปก็ทะเลาะกัน เกิดมาไม่เคยมีใครทำแบบนี้ด้วยหรอ ก็ไม่รู้ว่าควรเป็นยังไงดี เพราะน้อยใจก็ไม่ได้ ชีวิ
สมาชิกหมายเลข 8708836
ร้องเรียนบริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั้น จำกัด
วันที่27มิถุนายน2568 เรื่องค่าใช้บริการรายเดือนโทรศัพท์มือถือมียอดที่สูงผิดปกติ เรียน ผู้อำนวยการสำนักรับเรื่องร้องเรียนและคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม คุณวุฒิชัย คำนึง เบอร์0886348333 เบอร์สำรอ
สมาชิกหมายเลข 4003401
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Hurt Room
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีปัญหา กับ อาการหน้าเด็ก (เกิน)
ยังไม่พอ ตัวก็เล็กอีก กินเท่าไรก็ไม่มีเนื้อเลย ไม่รู้จะทำไงดี เข้าผับ โดนตรวจบัตรตลอด ที่อยู่ในบัตรก็เป็นที่อยู่ใหม่ จำไม่ได้ ก็จะไม่ให้เข้า เพลีย
จะไปจีบใครก็ดูไม่ภูมิฐาน ไม่มีคนสนใจ พยายามแต่งตัวแก่ ก็ดูไม่เข้า เสียใจ มีทางออกแบบไหนบ้างครับ สำหรับเพื่อนๆที่ประสบปัญหานี้