คน คนนี้สามาถไว้ใจได้ไหม กับความรัก

พอดีรู้จักคนคนนึงอยู่เฟสบอก เค้าหน้าตาดีมากน่ารักด้วย และเหมือนเป็นคนอัธยาศัยดีด้วย [ เหน็นในเฟสบุ๊คนะครับ ]และ เราเคยคุยกันในเฟสมาสักพักละครับจนกระทั่งมีเบอร์กันและก็ได้คุยบ้าง และมีเหตุการณ์คนคนนั้นก้ได้เข้าโรงพยาบาลรู้สึกไม่สบาย เราก็ทักไปไม่ค่อยตอบเท่าไร และ พอโทรไปเสียงใครไม่รุรับที่จริงก็ไม่ได้คิดไร เขาบอกว่าอ่อพอดีคนคนนั้นไม่สบายอะเลยไม่ได้รับสาย และพอมาเล่นเฟส และคนที่รับสายคนนี้ก็เล่นเฟสของคนคนนั้น [ ผมก็เลยนึกว่าสงสัยว่าเปลี่ยนเบอร์รึป่าว เพราะผมโทรไปเป็นอาทิตก็คนเดิมรับ ]
            พอมาตอนนี้ เกือบปีละ ผมรู้สึกยังไงไม่รุ เลยลองทักเฟสคนคนนั้นดูก็กลายเป็นคนเดิมเล่น ผมก็รู้สึกเริ่มอยากคุยมากขึ้นเรื่อยๆและอยากรู้จักเขามาขึ้น จนทำให้วันนึงเขาไปเที่ยวที่ที่นึง เขาชวนผมไปด้วยและผมก็ได้กับเขา [ เขาบอกว่าไม่มามีงอนนะ ] แต่เขาก็ได้ชวนเพื่อนไปด้วยแต่ผมก็ไปคนเดียว พอไปถึงก็ได้เจอกัน ผมทำตัวไม่ถูกเลยครับ เขาน่ารักมาก อัธยาศัยดี มีแต่ผมที่เดินๆเงียบๆไม่ได้พูดไรเท่าไร เขาก็ถามบางพูดกับเราบ้าง ผมก็รู้สึกดีนะครับ เหมือนแลเขาดูใส่ใจดีอะ พอเที่ยวเสร็จก็ต่างคนต่างกลับ พอวันรุ้งขึ้นก็คุยกันในเฟสเหมือนเดิม คุยนานขึ้นเรื่อยๆ แต่พอได้สัก3 4วัน ก็รู้สึกเขาเริ่มหายไปไม่รุว่าเขาไม่ว่างหรืออะไร บ้างครั้งเขาบอกว่าทำงานไม่ค่อยได้เล่น ก็เข้าใจนะครับ แต่คุยในเฟสก็ดูแลเป็นห่วงดีนะ นานๆทีมาตอบบ้าง [ ลืมเล่าตอนที่ไปเที่ยวเขาเรียกผมว่าตัวเอง >///< ผมเขินนะ ] แต่พอเริ่มเกือบอาทิตละ รู้สึกเขาหายไปไม่ค่อยตอบเท่าไร ตอบคำแล้วก็หายยาวเลย บางวันก็ไม่ได้คุย ในเฟสก็เห็นโพสรูปไปเที่ยวนู้นเที่ยวนี่ ผมก็ไม่ว่าไรหรอก มีในเฟสบางคนก็มาเม้นคิดถึงบ้าง ติดต่อแกไม่ได้เลย ไรงี้ผมก็รู้สึกห่วงนะ แต่ตัวเองก็ทำไรไม่ได้เพราะไม่รุว่าตัวเองอยู่ในสถานะอะไร และตอนนี้ผมก็ยังไม่ได้คุยกับเขาเลยครับ
          ขอคำปรึกษาหน่อยนะครับว่าคนคนนี้สามารถไว้ใจได้ไหมอะ เพราะในโลกโซเซียวมันพูดไม่ได้อะว่าไรเป็นเรื่องจริงอะไรเป็นเรื่องไม่จริง
                        
[ มือใหม่หัดพิม ไม่รุว่าเข้าใจกันไหม ถ้าไม่เข้าใจไม่เป็นไรนะครับ ^^ ]
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่