กะจะแกล้งแฟนเล่นๆ แต่พอแฟนรู้ความจิงแฟนขอเลิก !!

สวัสดีค่ะทุกคน ยิ้ม มีประสบการ์จะมาแชร์ค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เองง .....
ฉันขอตั้งนามสมมุติของฉันและแฟนฉันล่ะกัน ฉันชื่อ มิ้น แฟนฉันชื่อฟลุ๊คล่ะกัน !! เมื่อวานนี้มิ้นได้ทักฟลุ๊คไปว่า  "ตัวเองทำไรอยู่" แต่ฟลุ๊คก่อไม่อ่านและก่อไม่ตอบทั้งๆที่ฟลุ๊คก่อออนอยู่  เศร้า แล้วประมาณซักเที่ยงคืนกว่าๆ มิ้นก่อชวนเพื่อนของมิ้นลงมากินข้าว 55555 บะหมี่ เพราะตอนนั้นรู้สึกหิวมากเลยลงมาหาไรกินกัน และตอนนั้นมิ้นก่อนึกขึ้นได้ว่า เอ่อใช่ฟลุ๊คยังไม่ได้ตอบแชทมิ้นเลย มิ้นก่อเลยถามเพื่อนว่านี้ๆๆๆ !!! แกมีเฟสแฟนเราป่ะว่ะ เพื่อนมิ้นก่อบอกว่าไม่มีอ่ะ เฟสชื่อไรเอามาดิเดี๋ยวเค้าจะแอดไป แล้วมิ้นก่อให้ชื่อเฟสฟลุ๊คไป แล้วอีกซักพักฟลุ๊คก่อรับแอดเพื่อนมิ้นน ! แล้วเพื่อนมิ้นก่อทักเฟสฟลุ๊คไป ฟลุ๊คก่อตอบอย่างเร็วมาก  มิ้นก่อแอบคิดในใจน่ะว่าทำไมฟลุ๊คตอบแชทคนอื่นได้แต่ไม่ตอบแชทมิ้นน แล้วมิ้นก่อบอกให้เพื่อนมิ้นถามฟลุ๊คไปว่า (ตอนนี้ฟลุ๊คทำไรอยู่)
ฟลุ๊คก่อบอกว่าแฟนทักมาแล้วจะไปคุยกับแฟนแล้วน่ะ  (ตอนนั้นที่มิ้นได้อ่านคำนี้มิ้นก่อคิดว่าคนๆนั้นไม่ใช่มิ้นหรอกเพราะมิ้นทักฟลุ๊คไปตั้งนานแล้ว) แล้วมิ้นก่อให้เพื่อนมิ้นถามว่าแฟนชื่อไร ทันไดนั้นเอง !!!ฟลุ๊คก่อส่งรูปมาให้แต่เป็นรูปฟลุ๊คและเขียนว่า FLUKE <3 MINT ตอนที่เห็นรูปนี้เท่านั้นแหละ มิ้นเขิลมาก
แล้วตั้งแต่ตอนนั้นมามิ้นก่อไม่ได้สนใจแล้วว่าเพื่อนของมิ้นจะคุยไรกับฟลุ๊ค แล้วอีกซักพักฟลุ๊คก่อแคปที่ฟลุ๊คคุยกับเพื่อนมิ้นมา มิ้นตกใจมากก !!อมยิ้ม20
คือเพื่อนของมิ้นแบบไปด่าฟลุ๊คอย่างงั้นอย่างงี้อ่ะ คือตอนนั้นมิ้นก่อไม่รู้จะทำไงใช่ป่ะ !! -..- แล้วซักพักฟลุ๊คก่อทักเฟสมาถามว่าคนเนี๊ยเพื่อนมิ้นใช่ป่ะ มิ้นก่อบอกว่าใช่แต่ไม่ค่อยสนิทกันแล้วฟลุ๊คก่อส่งวิดีโอที่มิ้นถ่ายไว้ตอนนี้มิ้นอยู่กับเพื่อนมิ้นมา ตอนนั้นแหละมิ้นไม่รู้จะทำไงเลยวิ่งออกไปข้างนอกคือตอนนั้นใจมันไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเเล้ว ตอนนั้นมิ้นกลัวมาก TT ร้องไห้อมยิ้ม08
     " มีต่อน่ะค่ะ "
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่