[CR] ฟูจิโกะชวนชิม บุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนาม โรงแรม Triple Two สีลม


เมื่อไม่นานมานี้ จขกท.มีโอกาสได้อ่านกระทู้รีวิว "บุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนาม โรงแรมทริปเปิ้ลทู สีลม" ของคุณชัยชวนชิม  เห็นแล้วน่าสนใจมากๆๆๆ เลยอยากจะตามรอยไปชิมจริงๆ จังๆ บวกกับยังไม่เคยไปฟาดอาหารเวียดนามแบบบุฟเฟ่ต์เลย ปกติทานแต่ในร้านอาหารเวียดนามทั่วไป

ที่สำคัญได้มีโอกาสโทรไปสอบถามกับทางห้องอาหารเรื่องราคานั้นไม่แพงมากนัก บวกกับอยู่ในช่วงโปรโมชั่น Seafood Paradise พอดี (1 เมษายน - 30 มิถุนายน) ก็เลยยิ่งทำให้อยากไปกินให้อิ่มหนำสำราญใจ และที่สำคัญ นั่งได้ยาวๆ ไม่จำกัดเวลาด้วย แจ่มเลย 55555 อมยิ้ม07

รายละเอียด : มื้อเย็น 430 net / มื้อกลางวัน 389 net รวมน้ำ ทานได้ไม่จำกัดเวลา

พิกัดโรงแรมทริปเปิ้ลทู สีลม (Triple Two Silom) อยู่เส้นถนนสีลมติดกับโรงแรมนารายณ์เลยครับ ถ้ามาจากแยกสีลม - นราธิวาสก็ตรงมายาวๆ ตัวโรงแรมจะอยู่ฝั่งขวามือ หรือถ้ามา BTS ลงสถานีช่องนนทรีย์ แล้วต่อมอเตอร์ไซค์ หรือแท็กซี่นิดเดียวก็ถึง อาจจะเดินก็ได้นะ ไม่ไกลมาก เมื่อก่อน จขกท.ทำงานแถวนี้เดินชิวๆ ประจำ


รีวิวนี้ทานเอง จ่ายเอง และได้พาสองสาวมาทานด้วย สาวแรกคือคุณแฟน อีกสาวคือน้องฟูจิโกะตัวนี้ 5555 เอาล่ะ! ภารกิจแรกของวันนี้คือ Check in at  Triple Two Silom เกาะขอบจอรอดูเลยจ้า รูปเยอะม๊วกกกกพูดเลยย


ภารกิจต่อไป สอดส่องหาที่นั่งชั้นดี จะได้หยิบง่ายย้ายสะดวก ฮ่าๆๆ ห้องอาหารนี้ใหญ่โตดี น่าจะรับคนได้ประมาณ 60-80 คนนะ ตกแต่งสไตล์วินเทจเก่าๆ โปร่งๆ สบายๆ มีหมวกเวียดนามแขวนตกแต่งน่ารักๆ


เริ่มลุกไปสำรวจไลน์อาหารกันดีกว่า หิวไม่ไหวแล้ววว


แท่มแทม! เห็นเป็ดเป็นสิ่งแรกเลยจ้า ถ้าสงสัยว่าเป็ดตัวนี้จะนำไปทำเมนูอะไร ติดตามชมตอนต่อไป อิอิโซนเดียวกันนั้น จะมีแหนมเนืองประจำจุดอย่างเลอค่า โดยพนักงานคนเดิมจะคอยห่อแหนมเนืองไว้ให้เราหยิบได้ตลอดเวลา มี 3 ไส้ด้วยกัน ได้แก่ กุ้ง หมูยอ และ ปูอัด


เดินไปด้านซ้ายนิดๆจะเป็นมุมน้ำจิ้มสำหรับแหนมเนือง อาจสังเกตว่าทำไมมีน้ำจิ้มเหมือนกันสองถ้วย คือ มีแบบผสมตับบดและไม่ผสม

ไปดูที่ไลน์อื่นต่อกันครับว่าจะมีอะไรน่าทานบ้าง หิว
ชื่อสินค้า:   บุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนาม
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่