[CR] รีวิวแป้งพัฟ Review Maybelline New York Clear Smooth All in one Cake Powder SPF32 PA+++ To go

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาว Pantip

วันนี้เคทธี่จะมารีวิวแป้งพัฟ Review Maybelline New York Clear Smooth All in one Cake Powder SPF32 PA+++ ซึ่งเป็นแป้งพัฟเค้กที่อยู่ภายใต้แบรนด์ Maybelline LLC, New york, USA นะค่ะ  สำหรับเคทธี่เองเพิ่งซื้อมาใช้ครั้งแรกเลยนะค่ะ และมีความรู้สึกประทับใจกับเนื้อแป้งตัวนี้มาก ถึงมากที่สุดเลยค่ะ เป็นเนื้อแป้งที่มีความละเอียดมาก เนื้อแป้งจะมีลักษณะเป็นเนื้อสีขาวอมชมพู ซึ่งจะมีความแตกต่างกับแป้งพัฟทั่วไป เคทธี่ก็มีความรู้สึกว่าเนื้อแป้งสีขาวอมชมพูนี่แหละค่ะ ที่จะช่วยทำให้หน้าของเราขาว กระจ่างใสทุกครั้งที่ทาแป้งตัวนี้ และน่าจะเหมาะกับสาวๆ หลายๆ คนเลยนะค่ะ ส่วนในเรื่องของการปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ ขอบอกเลยค่ะว่า ปกปิดได้เนียนสุดๆ อ่ะค่ะ ถือว่าสุดยอดจริงๆ ค่ะ สมแล้วที่เป็นแบรนด์มาจากอเมริกานะค่ะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


เนื่องจากเคทธี่เพิ่งเคยซื้อแป้งพัฟของ Maybelline มาใช้ครั้งนี้เป็นครั้งแรกนะค่ะ  เคทธี่เลยไม่ทราบข้อมูลหรือไม่ได้ติดตามกันมามากเท่าไหร่นะค่ะ  แต่เคทธี่อยากจะมารีวิวให้ด้วยความชอบจริงๆ ชอบมาจากความรู้สึกในใจ และรีวิวไปตามสภาพของผลลัพธ์ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์มาจริงๆ นะค่ะ จากที่เคทธี่ไปดูข้อมูลในเน็ตมาคราวๆ นะค่ะ  แป้งพัฟตัวที่เคทธี่เอามารีวิวนี้จะเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของ Maybelline Togo ค่ะ ซึ่งตัวเก่า เท่าที่รู้มานะค่ะจะเป็นรุ่น SPF25 PA+++  แต่ตัวใหม่ล่าสุดตัวนี้จะมีค่า SPF32 PA+++ ซึ่งทางแบรนด์เค้าคงได้ปรับสูตรและเพิ่มประสิทธิภาพในการกันแดดให้มากขึ้นอ่ะค่ะ  เค้าคงรู้ว่าแดดสมัยนี้มันคงร้อนๆ จริงๆ แดดแรงจริงๆ นะค่ะ อิอิ ^^ และอีกอย่างที่เคทธี่ชอบมากๆ เลยนะค่ะ คือการควบคุมความมัน คุมกันชนิดที่แบบว่าจากคนหน้ามันเยิ่มๆ นะค่ะ จนหน้าแห้งไปเลยทีเดียวค่ะ ก็เค้าบอกว่าควบคุมความมันนี่ค่ะ 5555

ส่วนสรรพคุณที่กล่องเค้าได้แจ้งไว้ มีดังนี้ค่ะ
Maybelline Clear Smooth All in one SPF32 PA+++ ขนาดพกพา ขายดีอันดับหนึ่ง จบทุกปัญหาในตลับเดียว All day shine Control UV Protection Conceals. Smoothens. Evens. แป้งผสมรองพื้นควบคุมความมัน ผสมสารป้องกันแสงแดด
1.ควบคุมความมันยาวนาน ด้วยแป้งสูตรกันน้ำและน้ำมัน ช่วยควบคุมความมันสวยตลอดวัน
2.กันแดดมากกว่าด้วย SPF 32 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA&UVB
3.ติดทนยาวนาน เนื้อแป้งบางเบา ไม่อุดตัน ติดทนทานตลอดวัน
4.ปรับผิวกระจ่างใสทันที ปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสและเป็นธรรมชาติทันทีที่ทา
5.ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขน อนูเนื้อแป้งเนียนละเอียด ช่วยปกปิด ให้ผิวเนียนสวยสมบูรณ์แบบ
6.ปรับผิวเรียบเนียน เนื้อแป้งละเอียดนุ่มดุจใยไหม เกลี่ยง่าย ผิวดูเนียนเรียบขึ้น
7.สีผิวสม่ำเสมอ สูตรพัฒนาเฉพาะ เพื่อโทนผิวสาวเอเชียกลมกลืนกับทุกสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ
หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้จะเป้นประโยชน์กับสาวๆ นะคร้า เพราะเคทธี่ใช้จริงรีวิวเอง  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคร้า เคทธี่เองเป็นคนที่มีผิวผสม และเป็นคนที่เหงื่อออกง่ายมาก เพื่อนๆ สามารถไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์หรือเซเว่นก็มีขายนะค่ะ ราคาประมารณ 59 บาท แล้วเจอกันใหม่คร้า ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกระทู้ ขอขอบคุณ Pantip มากๆ นะค่ะจุ๊ฟๆ
ชื่อสินค้า:   MayBelline
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เครื่องสำอาง
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่